Top 4 Shop bán cây cảnh được yêu thích nhất ở Bến Tre

Một chậu cây nhỏ sẽ làm bừng sáng căn phòng của bạn, mỗi khi ngắm nhìn nó sẽ giúp bạn thư thái và dễ chịu hơn. Dưới đây là những cửa hàng bán cây cảnh tại Bến Tre, bạn hãy tham khảo để có thể tìm mua được những chậu cây ưng ý.

Vườn Mộc

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng gì cho bạn bè, người thân thì một chậu cây nhỏ tại Mộc Garden sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây bạn có thể lựa chọn những chậu cây theo “ruột” của chính mình. Những chậu cây nhỏ xinh với những câu nói ý nghĩa sẽ khiến bạn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và không thể không rước ngay em ấy về nhà.

Cây tại shop được chăm sóc rất kỹ lưỡng nên chất lượng cây rất tốt, cây vẫn phát triển tốt như lúc mới mua. Chậu khi mua về sẽ được đựng trong túi giấy nhìn rất sang trọng và lịch sự, thích hợp để làm quà tặng và ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt mẫu theo ý muốn, shop sẽ vẽ theo yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 105B Đồng Khởi, Khu phố 5, Phường Phú Khương, Bến Tre

Số điện thoại: 092 616 39 79

Vườn Mộc

Cây cảnh sen đá

Cây cảnh sen đá chuyên cung cấp các loại xương rồng, xương rồng và chậu đất nung, đất trồng cây, phụ kiện trang trí. Cửa hàng sở hữu không gian rộng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý. Số lượng cây xanh, hoa cảnh phong phú, đủ kích cỡ, mang đến nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn trực tiếp hoặc mua trực tuyến tùy thích.

Tại sao bạn nên chọn Huyền Thảo Bonsai:

• Tất cả các loại cây và hoa đều được chăm sóc hết sức cẩn thận
  • Cam kết 1 đổi 1 nếu hoa, cây không giống hình.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường
  • Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sao cho hiệu quả nhất.

Đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại để có thể mua được những loại cây cảnh ưng ý, làm mới không gian sống và làm việc của mình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 20B Ấp Long Thạnh, Xã Giao Long, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre
Số điện thoại:

Facebook: https://www.facebook.com/Sen.Da.Cay.Canh.Huyen.Thao/

Cây cảnh sen đá
Cây sen đá của cây thần bí

Khu vườn trong mơ

Khu vườn trong mơ là nhà cung cấp sỉ và lẻ cây cảnh, hoa kiểng hàng đầu tại Bến Tre. Với chất lượng tốt cùng với hướng dẫn trồng (thi công) và chăm sóc đúng cách, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Tất cả các sản phẩm cây cảnh của công ty đều được ươm kỹ, chăm bón trong chậu, bén rễ và phát triển khá tốt, sau khi trồng việc chăm sóc cũng tương đối dễ dàng và không quá phức tạp.

Số lượng cây bonsai vô cùng nhiều, cập nhật hàng ngày nên quý khách ghé trực tiếp cửa hàng để chọn được sản phẩm ưng ý. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, nếu có dịp mua cây cảnh ở đây, chắc chắn họ sẽ không muốn đến bất kỳ địa chỉ nào khác. Qua đó mới thấy được chất lượng cây và thái độ phục vụ khách hàng tốt như thế nào. Đến thăm bây giờ Khu vườn trong mơ Khi bạn có nhu cầu mua cây.

ĐỂ THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: 202 Phan Đình Phùng, Phường Phú Khương, Bến Tre
Hotline:

Khu vườn trong mơ

Vườn của Zang

Vườn của Zang chuyên cung cấp và phân phối các loại cây xương rồng, xương rồng, cây phong thủy, phụ kiện tiểu cảnh … uy tín hàng đầu tại Bến Tre với nhiều loại cây xanh đẹp giá rẻ phù hợp với mọi kiểu thời tiết tại Bến Tre. Việt Nam. Shop luôn lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin”, Záng’s Garden cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Đến với cửa hàng, bạn còn được hướng dẫn cách chăm sóc cây sao cho tươi tốt và sống lâu nhất có thể. Giá cả cạnh tranh trên thị trường, mẫu mã đa dạng, thái độ phục vụ tận tình là những điểm cộng được nhiều khách hàng đánh giá cao khi mua hàng tại shop. Còn chần chừ gì nữa hãy đến cửa hàng để chọn cho mình một cây ưng ý.

ĐỂ THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: 28/3 Khu phố 2, Thị trấn Chợ Lách, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

Hotline: 097 758 58 76