Top 4 Shop bán giày thể thao đẹp nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua giày thể thao đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý tại quận Tây Hồ Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Review.tip.edu.vn có những gợi ý hay ho dành cho bạn để bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một đôi giày ưng ý nhất nhé!

2.Jan

Nếu bạn đang tìm nơi mua giày chất lượng bền đẹp với giá thành không quá cao thì có thể tham khảo thêm 2.Jan. Đây thực sự là thiên đường giày thể thao cho những bạn đang có ý định mua giày với kiểu dáng trẻ trung, đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Luôn bắt kịp xu hướng thời trang, cửa hàng hứa hẹn sẽ cập nhật sớm nhất những mẫu giày mới nhất, hot nhất trên thị trường để phục vụ quý khách hàng.

Đến 2.Jan Bạn sẽ được tư vấn sao cho phù hợp với phong cách của mình, cung cấp những sản phẩm 1: 1 hợp túi tiền hơn cho khách hàng nhưng chất lượng luôn đảm bảo bền đẹp tạo nên thương hiệu và uy tín. của cửa hàng. Hãy tham khảo cửa hàng nếu bạn có nhu cầu mua giày thể thao để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và tìm được những mẫu giày ưng ý nhất.

Địa chỉ nhà: 184 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/tntsneaker39/

2.Jan

Giày thể thao 34

Một đôi giày Auth thường có giá rất cao, không phải ai cũng có điều kiện chi mạnh tay cho nó. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu lớn từ khách hàng, nhiều cửa hàng đã cung cấp những mẫu giày có mẫu mã, chất lượng không kém gì giày chính hãng với chi phí thấp hơn rất nhiều. Bỏ ra một số tiền vừa phải mà vẫn có một đôi giày ưng ý, thoải mái cho đôi chân, bắt kịp xu hướng thời trang thế giới là điều mà Giày thể thao 34 sẽ mang đến cho bạn khi chọn mua giày tại cửa hàng.

Giày thể thao 34 mang đến cho bạn một thế giới giày với nhiều màu sắc và kiểu dáng độc đáo trên thị trường. Những mẫu giày được giới trẻ yêu thích như Adidas Yeezy, Adidas Prophere, Converse, … luôn có đủ kích cỡ và màu sắc, phù hợp cho cả nam và nữ từ nhẹ nhàng đến cá tính. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn chọn được đôi giày phù hợp nhất với những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ nhà: Số 9, ngõ 514/53 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0941 823 890 & 0358 392 020

Fanpage: https://www.facebook.com/Sneaker-34-62609261147471/

Giày thể thao 34

1997 CỬA HÀNG

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một đôi giày thể thao đẹp, chất lượng và sành điệu thì hãy đến với chúng tôi. 1997 CỬA HÀNG Xin vui lòng. Đến với shop bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, nổi bật hơn trong giao tiếp với mọi người vì mang trên mình một đôi giày cá tính. 1997 SHOP luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những đôi giày chất lượng nhất.

Đến với 1997 SHOP bạn sẽ nhận được:

• Cửa hàng bán tất cả các loại giày thể thao chất lượng tốt nhất
        • Được chế tác tỉ mỉ, bằng cả tâm huyết của những người thợ lành nghề
        • Có nhiều tone màu khác nhau cho bạn lựa chọn
        • Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn mới.
        • Đội ngũ nhân viên tại 1997 SHOP là những người có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn cho bạn
        • Ship toàn quốc.
        • Không gian thoáng mát, sạch sẽ, có nhiều khu để giày cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ nhà: Ngõ 49 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/1997tienoke

1997 CỬA HÀNG

Thành phố giày thể thao

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến sneakers mà không nhắc đến Thành phố giày thể thao phải không các bạn! Nếu bạn phân bua để chọn một đôi giày thể thao cá tính, mạnh mẽ hay một đôi giày sang trọng và lịch sự; Một đôi giày đảm bảo an toàn và thoải mái khi chơi thể thao hay đơn giản là một đôi giày đi du lịch, dạo phố thể hiện phong cách sống của bạn?

Ghé thăm thành phố Sneakers nơi có đầy đủ các thương hiệu giày như Adidas, Converse, Vans,… và chắc chắn không thể thiếu những đôi giày Nike trẻ trung, thời thượng.

Thành phố giày thể thao Có rất nhiều loại giày dép, quần áo mới nhất của các thương hiệu lớn với giá cả phù hợp nhất khi đến cửa hàng. Shop không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đạt được mục tiêu của mình – mỗi đôi giày bán ra đều được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi ngày.

Địa chỉ nhà: 94 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
          Hotline: