Top 4 Shop bán quần áo trẻ sơ sinh chất lượng nhất quận 8, TP. HCM

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồ sơ sinh phục vụ nhu cầu của các thượng đế bé yêu. Nhưng bạn có biết địa chỉ nào bán hàng chất lượng không? Nếu chưa thì hãy cùng Review.tip.edu.vn khám phá những shop quần áo trẻ em chất lượng nhất tại Quận 8, TP nhé. HCM.

Trung tâm mua sắm dành cho trẻ em

Mua sắm quần áo sơ sinh cho bé là một trong những công việc mà hầu hết các mẹ bầu đều lo lắng khi thực hiện. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu và nghi ngại. Làm sao để sắm đủ đồ cho bé đi sinh tại nhà mà không lo phải nhờ người nhà mua mỗi khi thiếu. Các mẹ phải cân đối chi tiêu hợp lý để đủ tài chính, tránh những trường hợp mua đồ sơ sinh thực sự không quá cần thiết. Và Review.tip.edu.vn xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ giúp bạn làm được những điều đó Trung tâm mua sắm dành cho trẻ emđây là địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm đồ sơ sinh được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm quần áo sơ sinh tại Kids Plaza đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm dành cho bé ở đây cũng là hàng chính hãng. Tất cả các sản phẩm tại Kids Plaza không chỉ có chất lượng tốt mà còn có mức giá khá cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, siêu thị còn có chính sách giao hàng tận nơi và mua hàng online cho những khách hàng ở xa. Đặc biệt, Kids Plaza thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua hàng tại đây.

Địa chỉ nhà:

• Số 368 Phạm Hùng, P.5, Q.8, TP.HCM
  • Số 494 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 028.6650.8579 – 028.6651.7668

Fanpage: https://www.facebook.com/kidsplaza.com.vn

Trang mạng: https://www.kidsplaza.vn/

Trung tâm mua sắm dành cho trẻ em

THỜI TRANG TRẺ EM

THỜI TRANG TRẺ EM là địa chỉ chuyên cung cấp quần áo sơ sinh cho bé chất lượng, uy tín tại quận 8 tphcm. Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng tha hồ lựa chọn những sản phẩm ưng ý, từ quần áo sơ sinh, núm vú giả, bình sữa … đến dụng cụ ăn uống, các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh … chất lượng cao.

Những điểm cần lưu ý khi mua quần áo sơ sinh cho bé:

• Mua quần áo sơ sinh có kích thước phù hợp với chiều cao và cân nặng của bé. Cách tốt nhất là dựa vào chiều cao và cân nặng của bé trong những tháng cuối siêu âm. Không nhất thiết phải mua chính xác theo độ tuổi của bé đâu mẹ nhé!
  • Các nhãn hiệu quần áo trẻ em sẽ được đánh số size khác nhau. Các mẹ cần lưu ý lựa chọn kỹ càng, đừng chủ quan chọn một size nhất định khi chọn quần áo cho bé.
  • Chất liệu vải của quần áo sơ sinh là một điều rất cần lưu ý. Vì trẻ còn nhỏ nên làn da của trẻ vô cùng nhạy cảm. Vì vậy, mẹ cần chọn quần áo cho trẻ sơ sinh được làm từ chất liệu vải mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Bên cạnh đó, mẹ cũng nên chọn những mặt hàng quần áo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất liệu vải cao cấp, không gây kích ứng cho bé.
  • Các mẹ nên chọn mua những bộ quần áo có phần eo hoặc dây chun co giãn thay vì cài cúc. Vì trẻ sơ sinh rất dễ bị tổn thương do nút khi cọ xát hoặc trườn trên nệm, sàn nhà.

Đồ sơ sinh đẹp rẻ cho bé trai tại EM BE SHOP đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Cùng với đó, chất lượng, độ an toàn, quần áo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khiến các bậc phụ huynh của các bé phần nào yên tâm.

Địa chỉ nhà: 487 Bến Bình Đông, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/ShopMevaBe16/

THỜI TRANG TRẺ EM

Gói sơ sinh

Muốn mua quần áo sơ sinh cho bé ở Sài Gòn thì mua ở đâu? Gói sơ sinh Tự hào là nơi bán quần áo sơ sinh uy tín nhất được nhiều mẹ biết đến. Sản phẩm của cửa hàng là hàng Việt Nam chất lượng tốt, rất an toàn cho làn da của trẻ.

Hãy đến với Đồ Sơ Sinh Trọn Gói để rinh về những bộ đồ sơ sinh cực xinh xắn nhé các mẹ! Các mẹ chắc chắn sẽ rất hài lòng khi chọn mua quần áo sơ sinh tại đây. Gói đồ sơ sinh bao gồm tất cả các loại quần áo từ đồ sơ sinh cho bé, áo thun, áo khoác đến đồ liền thân cho bé sơ sinh. Bên cạnh đó, các loại quần áo sơ sinh rẻ đẹp cho bé tại Sơ Sinh Trọn Gói đều có màu sắc rất tươi sáng, kiểu dáng đẹp mắt, cùng những hình in, họa tiết rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Điểm cộng tiếp theo của Trọn Gói Cho Bé là đội ngũ nhân viên bán hàng vui vẻ, nhiệt tình và dễ thương. Ngoài ra, khi mua sắm tại đây, các mẹ còn được tích lũy điểm tích lũy để nhận nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. Hãy thử tưởng tượng những người thân yêu của bạn mặc những bộ quần áo này thì ai mà không mê cho được?

Địa chỉ nhà: 217 / 49D Phú Định, P.16, Q.8, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/dososinhtrongoi/

Gói sơ sinh

Sunnee Kids

Với những mẹ còn đang băn khoăn trong việc lên danh sách đồ sơ sinh, hay muốn tìm nơi uy tín để mua quần áo sơ sinh cho bé thì hãy Sunnee Kids giúp bạn giải quyết những lo lắng và băn khoăn đó. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sunnee Kids đang trở thành một trong những shop đồ sơ sinh hàng đầu tại Quận 8. Sunnee Kids luôn là một trong những địa chỉ mua đồ cho con yêu của các bà mẹ thông thái uy tín và tin cậy.

Với phương châm khách hàng là số 1, chất lượng dịch vụ 5 sao Sunnee Kids luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo sự thoải mái và tin tưởng cho khách hàng khi mua hàng. Hiện tại, Sunnee Kids có bán đa dạng các sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé từ bỉm, sữa, quần áo, đồ chơi, xe đẩy, nôi, máy hút sữa, máy hâm sữa, đồ ăn dặm cho bé. … Các sản phẩm đều được kiểm định và chứng nhận an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ nhà: 977 Tạ Quang Bửu, P.6, Q.8, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/sunneekids.Q8.977taquangbuu.quanaotreemvnxk/