Top 4 Shop bán váy đầm họa tiết đẹp nhất ở TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Bao giờ cũng vậy, thời trang chân váy luôn có một sức hút kỳ lạ đối với phái đẹp. Tuy nhiên, với hàng loạt cửa hàng thời trang mọc lên hàng ngày để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây khiến không ít chị em băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào tại TPHCM. Phan Rang – Tháp Chàm? Vậy hôm nay hãy cùng Review.tip.edu.vn tham khảo những shop bán áo dài cách tân hoa văn đẹp nhất ở Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận nhé!

GUMAC

Trang phục trong GUMAC Không chỉ đẹp về chất liệu, chuẩn về vóc dáng, quan trọng nhất là đội ngũ nhân viên ở đây sẽ nhiệt tình giúp bạn biết cách mix and match phụ kiện để trang phục thêm duyên dáng và bắt mắt. Đó là những gì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở đây. GUMAC đích thực là nơi mua sắm những bộ váy đẹp, chuẩn không cần chỉnh dành cho những cô nàng có phong cách ngọt ngào, nữ tính. Những set đồ của shop phải nói là đẹp, chất, dễ “tra tấn” túi tiền của những cô nàng đam mê thời trang, nghiện váy áo.

Phụ nữ đẹp nhất là khi biết làm đẹp cho bản thân. Vậy làm thế nào để bạn có thể trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn? Hãy GUMAC tận dụng tối đa thế mạnh của cơ thể bạn. Đó là một trong những cách ăn mặc cơ bản nhất đối với bất kỳ cô gái nào. Bằng cách hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của cơ thể mình, chúng ta có thể chọn những món đồ phù hợp. Nếu bạn yêu thích và tự tin với một bộ phận nào đó trên cơ thể, hãy sử dụng nó và khoe nó ra tùy trường hợp cụ thể. Những thiết kế váy hoa văn của GUMAC là một trong những trang phục giúp nàng che đi khuyết điểm nhiều nhất mà vẫn duyên dáng, đằm thắm và quyến rũ, màu sắc hoa văn trên trang phục cũng “đánh lừa” thị trường. Cảm giác tuyệt vời, giúp bạn trông thon gọn hơn.

GUMAC mang hơi thở của thời trang hiện đại, trẻ trung và phóng khoáng với những thiết kế bắt kịp xu hướng thịnh hành và có tính ứng dụng cao trong mọi hoàn cảnh. Dù bạn là một cô gái năng động, hướng ngoại hay nữ tính, dịu dàng, hãy đến với GUMAC Bạn sẽ tìm thấy gu thời trang của riêng mình, đẹp nhất khi là chính mình.

Địa chỉ nhà: 233 Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Ưu điểm

Trang mạng: http://gumac.vn/

Fanpage: www.facebook.com/gumacphanrang/

Giờ kinh doanh: 09:00 – 22:00

GUMAC

Một cửa hàng

Với sự nhạy bén trong việc cập nhật các xu hướng thời trang mới, Một cửa hàng Nơi đây cũng là một địa chỉ xứng đáng dành cho những ai yêu thích những chiếc váy hoa văn. Sự kết hợp của nhiều chất liệu, đan xen kiểu dáng, màu sắc và họa tiết độc đáo với nhau trong set đồ là xu hướng mix đồ thường thấy trong bộ sưu tập thời trang của O’ne Shop, tạo nên những món đồ sáng tạo, mang tính độc đáo cao cho tổng thể.

Bằng tất cả tâm huyết và niềm đam mê sáng tạo trong từng thiết kế, O’ne Shop thấu hiểu tâm tư và mong muốn của khách hàng, luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng cao, hiện đại, thanh lịch, hợp thời trang. Điều đáng nói là những thiết kế váy bồng bềnh, váy xòe hay váy hoa văn của Một cửa hàng Nó sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của những cô nàng cuồng chân váy và yêu thích thời trang! Với những thiết kế tràn viền họa tiết, bạn sẽ dễ dàng che đi những khuyết điểm trên cơ thể mà vẫn tạo điểm nhấn, khiến các cô nàng trở nên nhỏ nhắn, gọn gàng hơn.

Đặc biệt, O’ne Shop còn có nhiều chương trình tri ân, giảm giá cho khách hàng, giúp bạn vừa có những món đồ đẳng cấp với giá “đẹp từng centimet”. Còn chần chừ gì nữa, đến ngay O’ne Shop thôi nào!

Địa chỉ nhà: 168 Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Fanpage: www.facebook.com/one.shop.info/

Giờ kinh doanh: 9:00 – 21:00

Một cửa hàng

Cửa hàng hoa hướng dương

Cửa hàng hoa hướng dương là địa chỉ thời trang nữ tính, dịu dàng đáng để bạn tham khảo khi quyết định mua sắm tại Phan Rang – Tháp Chàm. Bộ sưu tập của shop chủ yếu tập trung vào các mẫu váy dạo phố, công sở với thiết kế trẻ trung, nhẹ nhàng dành cho các cô nàng yêu thích phong cách tiểu thư nhưng không kém phần gợi cảm, thời thượng.

Với những chiếc váy xinh xắn đủ kiểu họa tiết, Shop Hoa Nắng là địa chỉ mua sắm thời trang được đánh giá là đẹp, chất vải tốt và giá cả hữu nghị nhận được sự yêu thích của phái đẹp Ninh Thuận. Hầu hết bộ sưu tập váy của shop đều có kiểu dáng và màu sắc đa dạng, được kết hợp hài hòa giữa họa tiết hoa lá, chấm bi, hay động vật… để toát lên vẻ sang trọng, quý phái. , nhẹ nhàng cho người mặc chúng.

Các sản phẩm thời trang luôn được Shop Hoa Nắng cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng hiện nay, phù hợp với những bạn gái ưa thích vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng. Bên cạnh những chiếc váy có kiểu dáng thanh lịch, đơn sắc nổi bật, Cửa hàng hoa hướng dương còn thu hút khách hàng bởi những bộ váy có màu sắc nhã nhặn, được phối thêm một chút hoa nhẹ nhàng để nàng sải bước dạo phố hay hẹn hò cùng chàng !.

Địa chỉ nhà: 406 Ngô Gia Tự Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Fanpage: www.facebook.com/shophoangpr/

Giờ kinh doanh: 08:00 – 21:00

Cửa hàng hoa hướng dương

Đầm maxi đi biển Ninh Thuận

Đầm maxi đi biển Ninh Thuận Đây là một quán cực đẹp mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Không gian nhỏ được bày trí đẹp mắt, từng kệ quần áo được sắp xếp ngăn nắp khiến khách hàng bước vào shop không gặp quá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn quần áo cho mình. Cửa kính mở từ bên ngoài có thể nhìn thấy bên trong. Gương và đèn được trang bị, bạn có thể thoải mái mặc thử và chiêm ngưỡng.

Đầm maxi đi biển Ninh Thuận hiện được đánh giá là địa chỉ mua sắm những item đầm họa tiết cực chất “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên – đặc biệt là những mẫu đầm maxi họa tiết hoa baby cực hot đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ. , đặc biệt là các bạn nữ tuổi teen. Bạn không những không sợ những mẫu lỗi thời nhàm chán mà BST Váy đầm maxi đi biển Ninh Thuận còn tạo nên điểm nhấn cá tính giúp bạn trông như một tín đồ thời trang chính hiệu. Đến đây sắm những bộ váy xinh đi biển hè này còn chần chừ gì nữa các bạn ơi.

Địa chỉ nhà: Thống Nhất, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
        E-mail: stepup0302@gmail.com