Top 4 Shop đầm bầu đẹp nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Váy bầu đã và đang được các chị em phụ nữ cũng như các món đồ thời trang khác đón nhận bởi bà bầu cũng có nhu cầu làm đẹp và thỏa mãn niềm đam mê thời trang của mình. Để đáp ứng nhu cầu thời trang của các mẹ bầu, Review.tip.edu.vn giới thiệu đến độc giả những shop đầm bầu đẹp nhất quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội hiện nay để các mẹ thoải mái lựa chọn mẫu ưng ý.

Đầm bầu thời trang bomia

Những thay đổi lớn của cơ thể khi mang thai và sau khi sinh thường khiến chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin và sợ mất đi vẻ quyến rũ như khi còn trẻ. Đầm bầu thời trang bomia Hiểu được điều này nên đã cho ra đời dòng sản phẩm thời trang thiết kế mang thương hiệu Bomia dành cho bà bầu và phụ nữ mới sinh để các mẹ tự tin hơn với cơ thể của mình khi sinh con. thay đổi bởi tình mẫu tử thiêng liêng.

Thời trang đầm bầu Bomia đưa ra thị trường những bộ sưu tập với chất liệu thoáng mát và kiểu dáng thời trang, những sản phẩm thuộc dòng đầm bầu hy vọng sẽ thể hiện được nét duyên dáng và đẳng cấp của phái đẹp. Mẹ rất thích thời trang.

Thời trang đầm bầu Bomia liên tục đưa ra thị trường những bộ sưu tập thời trang và cập nhật đầy đủ xu hướng thời trang của Việt Nam và thế giới, đưa vào những sản phẩm bà bầu tinh tế nhất để ngay cả khi mang bầu các mẹ vẫn xinh mà vẫn thời trang và xinh đẹp.

Địa chỉ: Bomia 126A Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/bomia.vn/

Đầm bầu thời trang bomia

Cửa hàng của mẹ

Cửa hàng của mẹ chuyên thiết kế và may những mẫu váy bầu đẹp với phong cách trẻ trung, sang trọng và sành điệu. Mum’s shop xây dựng hệ thống cửa hàng thời trang bà bầu uy tín, chất lượng để các mẹ có được trạng thái thoải mái nhất khi chọn đồ và mặc khi cần. Mum’s Shop có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc và sở hữu bộ sưu tập hơn 1300 mẫu váy, áo, quần, đồ, đồ lót cho bà bầu và sau sinh.

Mum’s shop cung cấp váy bầu cho các mẹ trong các dịp đi sự kiện, đi làm, sinh hoạt, … mọi mục đích đều được Mum’s shop cung cấp và phục vụ cho khách hàng.

Các mẹ bầu mua hàng tại Mum’s shop không vừa, không vừa ý có thể đổi sang sản phẩm khác, giá tương đương hoặc cao hơn (chưa giặt) trong vòng 1 tuần Mum’s shop sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình. Mum’s shop sẵn sàng tiếp thu mọi góp ý của các mẹ để ngày càng hoàn thiện và cung cấp những sản phẩm ngày càng đẹp hơn phục vụ các mẹ.

Mum’s shop luôn mong muốn tôn lên vẻ đẹp, sự trẻ trung, năng động của các mẹ khi diện trang phục cho con vì đây là niềm vui của mẹ và cũng là niềm vui, niềm tự hào của mẹ.

Địa chỉ: 468, Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Trang web: mumsshop.com

Facebook: https://www.facebook.com/Mums.Shop

Cửa hàng của mẹ

Đầm bầu thời trang Mami

Đầm bầu thời trang Mami chuyên quần áo bà bầu thiết kế, đầm bầu, đồ bầu, legging bà bầu, áo bà bầu, đồ lót bà bầu, quần áo sau sinh. Thời trang váy bầu Mami mang đến những bộ sưu tập váy bầu dáng suông siêu trẻ trung.

Sản phẩm đầm bầu thời trang Mami được sản xuất với chất liệu thoáng mát, thoải mái nhất cho mẹ bầu sinh hoạt thoải mái, dễ chịu khi diện đầm bầu Mami đi dự tiệc, đi làm hay sử dụng hàng ngày đều sẽ rất thoải mái. Thoải mái. Cùng với đó là kiểu dáng, họa tiết, trẻ trung, màu sắc tươi tắn, nhẹ nhàng phù hợp với mọi mục đích sử dụng của các mẹ. Sản phẩm luôn đảm bảo đường may chắc chắn, chuẩn từng đường kim mũi chỉ để mẹ có thể yên tâm mặc đẹp và khoe vẻ đẹp của mình.

Váy bầu thời trang Mami cập nhật hàng trăm mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, luôn thịnh hành theo xu hướng thời trang của phái đẹp.

Địa chỉ: 21 Đại La, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Trang web: http://dambaumami.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DamBauThoiTrangMamiHaNoi/

Đầm bầu thời trang Mami

Đầm bầu MD Maternity

Đầm bầu MD Maternity Được thành lập từ năm 2006, hoạt động và có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành, MD Maternity đã trở thành thương hiệu váy bầu được các mẹ bầu tin tưởng cũng như sử dụng sản phẩm để làm đẹp và tự tin hơn khi mang bầu. Có thể có những thay đổi khi mang thai.

Đầm bầu MD Maternity được thành lập bởi một nhóm các nhà thiết kế trẻ với mong muốn đồng hành cùng các bà bầu bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất của thế giới và Việt Nam, giới thiệu đến công chúng thương hiệu MD Maternity. Và từ đó, một tổ chức nhỏ và tinh gọn xuất hiện trên thị trường, MD Maternity bắt đầu sản xuất và bán những thiết kế đầm bầu hiện đại hướng đến những bà mẹ trẻ yêu thích thời trang.

Đầm bầu MD Maternity định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động với việc tiên phong mang đến các mẹ bầu những xu hướng thời trang mới nhất cho bà bầu, MD Maternity liên tục cập nhật những xu hướng mới, tạo nên xu hướng và phong cách cho chị em khi mang thai.

Đầm bầu MD Maternity được các nhà thiết kế chuyên nghiệp khen ngợi bởi sự tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần thoải mái, mang đến sự tự tin cho khách hàng, MD Maternity thường xuyên cho ra đời những bộ đầm bầu với sự sáng tạo và kinh nghiệm không ngừng nghỉ.

Địa chỉ: 186 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/dambaumd/