Top 4 Shop quần áo nam đẹp ở Kon Tum được nhiều người lựa chọn

Thời trang không chỉ có sức hút với phái đẹp mà đối với phái mạnh, nó cũng có một sức hút vô cùng đặc biệt. Nếu bạn đang băn khoăn tìm shop thời trang nam đẹp tại Kon Tum thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những shop quần áo nổi tiếng nhất được nhiều người lựa chọn.

WOLF MENSWEAR

WOLF MENSWEAR là địa chỉ không còn quá xa lạ với những ai yêu thích thời trang tại Kon Tum. Cửa hàng có không gian rộng, thoáng mát với lượng hàng hóa cực lớn. Mẫu mã được cập nhật hàng ngày, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn. Tất cả các mẫu đều được chọn lọc kỹ càng trước khi trưng bày tại cửa hàng, đảm bảo từng đường kim mũi chỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cửa hàng là địa chỉ lõi của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực. Không cần quảng cáo rầm rộ, khách hàng cũng tự tìm đến. Sở dĩ Wolf nhận được nhiều sự ủng hộ không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Dù mua trực tiếp tại shop hay mua online bạn đều được tư vấn tỉ mỉ. Giá cả phải chăng cũng là một điểm cộng khiến quán được nhiều người yêu thích.

Địa chỉ nhà: 57 Lê Hồng Phong, Hướng Quảng trường, TP. Kon Tum

Fanpage: https://www.facebook.com/soimenswear/

WOLF MENSWEAR

FB Boutique

FB Boutique là cái tên quen thuộc được nhiều bạn trẻ Kon Tum tin tưởng và sử dụng. Shop đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang nam, với nguồn hàng đáng tin cậy, mẫu mã đa dạng, chất liệu đẹp không cần bàn cãi, FB Boutique chính là địa chỉ số 1 dành cho bạn. Nhân viên và chủ shop rất nhiệt tình, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thử những bộ đồ mà mình yêu thích.

Nhiều mẫu vừa về đến cửa hàng chưa kịp cập nhật trên fanpage đã bị khách lấy hàng, khá thiệt thòi cho khách hàng ở xa. Vì vậy, nếu bạn hài lòng về một sản phẩm nào đó thì nên mua ngay, tránh trường hợp hết hàng rồi không về nữa. Giá cả phải chăng, chế độ đổi trả thoải mái là những ưu điểm của shop mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

Địa chỉ nhà:
241 Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.
Fanpage: https://www.facebook.com/vynguyenkt1989/

FB Boutique

Cửa hàng 2T

Thêm một địa chỉ dành cho bạn khi muốn lựa chọn quần áo nam chất lượng tốt tại Kon Tum đó là Cửa hàng 2T. Shop có nhiều mẫu mã với màu sắc đa dạng nên bạn có thể dễ dàng phối màu, giúp trang phục của mình bắt mắt hơn. Thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và cuốn hút. Mặc dù hiện nay có rất nhiều cửa hàng mới mọc lên nhưng chúng vẫn đứng vững và ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Đến với shop, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách và khả năng tài chính của mình. Ngoài quần áo, cửa hàng còn có rất nhiều phụ kiện khác như giày dép, thắt lưng, mũ … Hãy lưu lại địa chỉ này để đến đây nếu có nhu cầu mua sắm nhé.

Địa chỉ nhà:
540 Hùng Vương Tp Kon Tum

Fanpage: https://www.facebook.com/2TStoreUnisex/

Cửa hàng 2T

Blue Exchange Kon Tum

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2001 đến nay Blue Exchange đã mở rộng mạng lưới cửa hàng với hơn 300 cửa hàng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Tiêu chí lớn nhất của Blue Exchange là không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thời trang đẹp nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Blue Exchange luôn làm hài lòng mọi khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thời trang, đi kèm với đó là một sự đảm bảo tuyệt đối. Mua hàng ở đây được phục vụ, tư vấn chu đáo và có thể dễ dàng tìm được món đồ ưng ý, vậy ngại gì mà không đến đây dù chỉ một lần nhỉ? Rủ thêm bạn bè đến Blue Exchange để săn những món đồ ưng ý với giá cả phải chăng.

Địa chỉ nhà: 361 Lê Hồng Phong, Kon Tum
Hotline: