Top 4 Shop quần áo nữ giá sinh viên tại Làng Đại Học TP.HCM

Mới ngày nào chân ướt chân ráo lên thành phố đi học thấy người ta sành điệu quá, em như gái nông dân quê, Bố mẹ ở nhà làm ruộng, thử hỏi em có được không? đi học thì làm sao dám bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua đồ mới. Mặc đẹp cùng bạn bè. Muốn bỏ ra một ít tiền để mua đồ, trong đầu bao nhiêu con số học phí, tiền ăn, tiền xe buýt… nhưng nếu sống lâu, bạn sẽ trở thành một ông già sau bao nhiêu năm “lăn lộn”. xung quanh ”, rồi cuối cùng tôi cũng tìm thấy nó. Cùng tìm hiểu bí quyết mua đồ vừa rẻ vừa đẹp nhé. Cùng điểm qua những shop quần áo nữ giá sinh viên ở Làng Đại học TP HCM nhé!

Cửa hàng Ngọc Việt

Chào mừng bạn đến với địa chỉ đầu tiên mà Review.tip.edu.vn giới thiệu, đó là Cửa hàng Ngọc Việt. Là con gái thì phải xinh, nếu xinh thì mặc gì cho đẹp nhất, nữ tính nhất? Không cần phải nói, đó là váy. Cửa hàng Ngọc Việt dành cả Thanh Xuân chỉ để săn những mẫu đầm SIÊU ĐẸP tặng bạn thân tại Ngọc Việt Store.

Khi bạn thích nữ tính, khi bạn siêu ngầu. Hãy yên tâm rằng tại Ngọc Việt mọi thứ đều có tất cả. Mặc quần thoải mái xuống phố hay khoác ngoài cực ngầu, hay mua giày, Sneaker siêu cao gót, rất thoải mái, đặc biệt chất phát quang cực mát.

Đã có một bộ quần áo hoàn chỉnh thì còn thiếu gì nữa, tất nhiên là phải có túi rồi đi chơi mà không có túi thì cái gì cũng biết để đâu.

Đến Cửa hàng Ngọc Việt Hãy thoải mái lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp mà giá cả lại vô cùng phải chăng, từ nay không phải lo ăn bún, mua đồ nữa, đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn sinh viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

• Địa chỉ: 16/17, Linh Trung, Thủ Đức (ngã tư chợ Nhân Văn, ngay cạnh trường Đại học Thể dục Thể thao), TP.
  • SĐT: 0909.833.391
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ngocvietstore/
Cửa hàng Ngọc Việt

Quần áo VIC

Một địa chỉ khác rất quen thuộc với nhiều bạn nữ gần xa là Quần áo VIC, nếu bạn đang băn khoăn vì chưa có gì để mặc, hãy để VIC lấp đầy ngay tủ quần áo của bạn. Những mẫu thời trang đẹp luôn có sẵn tại shop cho bạn gái tha hồ lựa chọn.

Đến Quần áo VIC thì bạn chỉ có thể băn khoăn một điều là không biết chọn set đồ nào trong cả thế giới quần áo nào vừa đẹp, vừa hợp thời trang. Từ những chiếc áo crop top ngắn và Baggy Jean thêu tạo phong cách cực ngầu pha chút nữ tính, đến những chiếc đầm body tôn lên đường cong của phái đẹp hay những bộ đầm trang trọng cực yêu.

TRỰC TIẾP Quần áo VIC Từ những bộ đồ kute, cá tính hay những bộ đầm nữ tính sang trọng đều có đủ kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ cho bạn lựa chọn. Không chỉ đầu tư vào những bộ trang phục khiến phái đẹp hài lòng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của VIC còn khiến bạn yêu VIC hơn nữa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

• Địa chỉ: 33/9 Tân Lập-Đông Hòa-Dĩ An-Bình Dương (Cổng sau trường Đại học Thể dục Thể thao)
  • SĐT: 0972 48 11 43
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vicclothingshop/
Quần áo VIC

Cửa hàng Ponie

Ponie Cái tên nghe qua thì dễ thương như thời trang ở đây vậy. Quần áo ở Ponie nhỏ nhắn, xinh xắn như thiếu nữ giữa phố Sài Gòn.

Với gu thời trang của riêng cô ấy Ponie Hãy chọn cho mình phong cách như những nàng công chúa nhỏ, ở Ponie bạn sẽ tràn ngập váy và đầm, từ váy ngắn trẻ trung đến váy bồng bềnh vừa nhẹ nhàng vừa sang trọng. Cô chủ nhỏ ở đây chắc hẳn rất thích sự bồng bềnh nên những chiếc váy nếu không phải là váy xòe thì cũng là váy. Mỗi chiếc váy là một phong cách riêng mang cả cảm xúc của Ponie vào nó.

Ponie Thực ra không chỉ là cửa hàng bán lẻ mà còn tuyển sỉ và cộng tác viên khắp nơi nên hàng luôn là những mẫu mới nhất, hợp thời trang nhất, nếu bạn ở xa muốn chọn cho mình mẫu ưng ý thì có thể inbox cho cửa hàng trước để được báo giá. Dịch vụ tôt hơn!

• Địa chỉ: Chợ đêm Sinh viên, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
  • SĐT: 0359252535
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ponniestore/
Cửa hàng Ponie

Thời trang Lux

Một trong những shop quần áo nữ giá sinh viên ở Làng đại học HCM bạn không thể bỏ qua đó là Thời trang Luxchắc chắn với bạn là đến Lux Bạn sẽ vô cùng hài lòng với phong cách của cô ấy Lux quá sinh viên.

Những chiếc quần jean đơn giản nhưng chất lừ là sự lựa chọn không bao giờ lỗi mốt của những cô nàng cá tính hay cả bầu trời sắc màu thu nhỏ trong chiếc áo Hoodie “cute hột me” này, tầm này mà không sắm ngay cho mình một chiếc. Hoodie thực sự có lỗi với bản thân. Hay sắm cho mình một chiếc áo len, những chiếc áo len thật xinh xắn và dày dặn để làm ấm lòng chúng ta.

Bật mí cho các cô nàng xinh xắn bí quyết để luôn xinh đẹp chính là mua đồ từ shop nhé! Với rất nhiều mẫu thời trang siêu dễ thương siêu dễ thương của Lux Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đây có thể là điểm đến thường xuyên của bạn trong tương lai.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

• Địa chỉ: 48 Ngã 3 Đường Đông Hòa Dĩ An Bình Dương (Đường Vành Đai sau khu ký túc xá A ĐHQGHN)
  • SĐT: 0339257201
  • Fanpage: https://www.facebook.com/luxfashion.com.vn/