Top 4 Tiệm bánh kem ngon và chất lượng nhất Xuân Lộc, Đồng Nai

Bạn có biết quán kem ngon nhất ở Xuân Lộc không? Nếu bạn đang muốn tìm một tiệm bánh ngon, muốn tổ chức sinh nhật cho người thân, bạn bè. Nhưng không biết đặt bánh ở đâu ngon sẽ ngon. Chính vì vậy, hôm nay trong bài viết này, Review.tip.edu.vn xin được review giúp các bạn. Nào, hãy cùng Review.tip.edu.vn theo dõi để tìm hiểu chi tiết nhất nhé.

Bánh kem 1 tình yêu

Bánh kem 1 tình yêu chuyên bán các loại bánh kem như bánh cưới, bánh sinh nhật, bánh noel, bánh kem lễ tình nhân … Bánh kem của shop được làm bằng chất liệu kem sữa tươi nên luôn có hương vị thơm ngon rất riêng, lớp bánh bông lan bên trong xốp. . Rất mềm, để lâu trong tủ lạnh, không bị khô.

Bánh ở đây luôn chiếm được cảm tình của thực khách bởi chất lượng bánh tuyệt hảo cùng với dịch vụ tiện lợi. Tại 1 Thương shop luôn có sẵn những chiếc bánh xinh xắn, đa dạng về kích cỡ cũng như thiết kế từ tinh tế, sang trọng đến những chiếc đế xinh xắn, đáng yêu. Những mẫu bánh đa dạng như vậy sẽ phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tự tay thiết kế bánh kem tặng người thân, bạn bè thì có thể liên hệ với shop để lên ý tưởng và bạn sẽ có những chiếc bánh kem với mẫu mã như ý muốn. yêu thích. Với những dịch vụ phù hợp như vậy, chắc chắn đây sẽ là một cái tên mà chúng ta phải cân nhắc khi có nhu cầu mua bánh kem tại Xuân Lộc!

Địa chỉ nhà: 49 Hùng Vương, Thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

Hotline: 0963 102163 – 0966 163 624

Fanpage: https://www.facebook.com/Cake-cream-1-Thuong-1940046329341604/

Bánh kem 1 tình yêu

NGỌC PHÁT Bakery

NGỌC PHÁT Bakery là quán bánh kem được nhiều người yêu thích ở Xuân Lộc mà Review.tip.edu.vn giới thiệu tiếp theo để các bạn tham khảo. Những chiếc bánh kem ở đây có nhiều hương vị khác nhau, có lớp kem bên ngoài, nhân bên trong béo ngậy luôn mang đến sự thích thú và thích thú mỗi khi thực khách thưởng thức. Những chiếc bánh không chỉ ngon, không chỉ về chất lượng, về hình thức mà còn phải được trang trí đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đó là những gì mà tiệm bánh Ngọc Phát sẽ mang đến cho bạn.

Ngọc Phát Bakery chuyên các loại bánh kem sinh nhật ngon, bánh kem tươi trong ngày với mẫu mã độc đáo, bắt mắt. Đặc biệt, tiệm luôn đưa ra những mẫu bánh gato sinh nhật mới lạ, bắt kịp xu hướng của thị trường, có lẽ vì thế mà tiệm trở nên vô cùng hút khách tại nơi đây. Tại shop luôn có sẵn những mẫu bánh xinh xắn, đẹp mắt, độc lạ, rất độc đáo cho khách có nhu cầu mua mang đi ngay. Với lớp kem bên ngoài mềm mịn, không quá ngọt. Lớp bánh bông lan mềm mịn, tươi mát bên trong khiến bánh tại tiệm luôn hút khách.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: 87 Hùng Vương, Thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai (đối diện suzuki Đạo An)

Facebook: https://www.facebook.com/TiemBanhNgocPhat/

Thư: viemlanang234@gmail.com

NGỌC PHÁT Bakery

Kim Ngân Bakery

Kim Ngân Bakery là địa chỉ tiếp theo mà Review.tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn. Đến với tiệm bánh này tất nhiên không thể thiếu những chiếc bánh sinh nhật truyền thống, đặc biệt nhất là những chiếc bánh cũng được thiết kế bắt mắt theo những mẫu vô cùng sáng tạo. Sự góp mặt của những nguyên liệu vừa quen vừa lạ tại quán sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú.

Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của Kim Ngân Bakery là bánh của tiệm đều là bánh mới nên bạn luôn được thưởng thức những chiếc bánh tươi mới, và có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bánh. Bánh ở đây rất ngon, nhân mềm và thơm, nhân bánh cũng đầy đặn vô cùng. Dưới đây là những mẫu bánh sinh nhật được yêu thích và còn rất nhiều loại bánh khác vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ nhà: Cơ sở 4, xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100024907995319

Kim Ngân Bakery

Bánh kem Tuyền Lê

Tiệm bánh không thể thiếu ở Đồng Nai tiếp theo mà Review.tip.edu.vn muốn nhắc đến đó chính là Bánh kem Tuyền Lê. Tiệm bánh này được người dân nơi đây đánh giá rất cao. Tiệm bánh này được đánh giá là có tay nghề cao, ngon, giá cả phải chăng. Những chiếc bánh ở đây đều được tự tay tạo hình và làm theo yêu cầu. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt bánh thì có thể liên hệ ngay với shop này nhé.

Nguyên liệu làm bánh rất phong phú, nhiều hương vị khác nhau. Bánh thường được trang trí rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, tinh tế với những bông hoa được bao phủ bởi lớp thạch ăn được, nhìn lấp lánh và vô cùng sang trọng nên màu sắc của bánh luôn rất bắt mắt và rất hấp dẫn. Vị bánh thơm ngon, nhân bánh không quá gắt, kem bơ hòa quyện vào nhau, béo ngậy nhưng không gây ngán, cách đóng gói của nhân viên cũng rất chuyên nghiệp, có thể thuận tiện di chuyển, mang đi.

Không chỉ ngoại hình mà chất lượng bánh cũng không thể chê vào đâu được. Mỗi chiếc bánh là một hương vị rất riêng, ngọt ngào, tinh tế làm say lòng biết bao thực khách khi đến đây. Điểm khác biệt ở tiệm bánh này là khi đặt bánh, bạn đã được chủ quán tin tưởng nên không cần đặt cọc trước. Vậy hãy đến tiệm để đặt bánh nhé!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Quốc lộ 1A, Xuân Hiệp, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai (gần trường Chu Văn An)

Facebook: https://www.facebook.com/tuyen.le.7758

Bánh kem Tuyền Lê