Top 5 Cửa hàng quần áo đẹp ở Hàng Nón, Hà Nội

Hàng Nón tuy chỉ là một con phố nhỏ nằm khuất trong khu phố cổ Hà Nội nhưng lại nổi tiếng là thiên đường mua sắm cho mọi người. Hàng loạt cửa hàng thời trang nằm dọc con đường này khiến bất cứ ai khi đặt chân đến đây cũng phải choáng ngợp. Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu với cửa hàng nào? Vậy hãy để Review.tip.edu.vn gợi ý cho bạn nhé!

Cửa hàng Trang Phùng

Cửa hàng Trang Phùng với hai cửa hàng tại Hà Nội đang nhận được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Sản phẩm của Cửa hàng Trang Phùng Rất đa dạng, và thường xuyên có hàng mới nhập về nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Cửa hàng Trang Phùng Có đủ các loại đầm đẹp, áo phông, váy, túi xách, giày dép, … rất phong phú.

Với tiêu chí phải đẹp từ chất lượng đến mẫu mã, Cửa hàng Trang Phùng Theo đuổi phong cách hiện đại, trang nhã, lịch sự. Có thể giá của Cửa hàng Trang Phùng có thể khá cao đối với học sinh, sinh viên nhưng lại rất phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

Địa chỉ nhà: 67 Hàng Nón, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0824 833 333 – 0338 135 383

Giờ kinh doanh: 09:30 – 22:00

Facebook: https://www.facebook.com/trangphungshop/

Bộ sưu tập váy đen của Trang Phùng Shop
    Một mẫu sản phẩm thanh lịch mới nhất của Trang Phùng Shop

Cửa hàng Luna

Cửa hàng Luna là một trong những shop thời trang nổi bật ở Hàng Nón. Cửa hàng Luna Rất chăm chỉ cập nhật kho mới, đặc biệt là các mẫu theo mùa. Không chỉ cung cấp các mẫu váy, áo thun, áo khoác, Cửa hàng Luna Ngoài ra còn có các phụ kiện thời trang mới nhất như bông tai, nhẫn, ví, …

Cửa hàng Luna Có lẽ phù hợp với những cô nàng điệu đà, nữ tính, dịu dàng một chút. Nhân viên của Cửa hàng Luna cũng rất nhiệt tình với khách hàng và giá cả ở đây cũng khá mềm nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé!

Địa chỉ nhà: 61 Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/giang.luna6666/

Cửa hàng Luna nhìn từ bên ngoài
      Một góc của Luna Shop

Miyuu Huang

Miyuu Huang Tuy chỉ mới ra đời từ năm 2015 nhưng nó đã để lại ấn tượng bởi sự nữ tính và sang trọng của các sản phẩm. Miyuu Huang mang hơi hướng công chúa, từ váy, áo đến giày cao gót. Nếu bạn muốn trở thành một nàng công chúa xinh đẹp, hiện đại, hãy đến với Miyuu Huang.

Không gian cửa hàng với gam màu trắng làm chủ đạo, làm nổi bật vẻ đẹp của các sản phẩm được trưng bày. Với giá cả phù hợp, Miyuu Huang nhận được sự yêu mến của khách hàng trong suốt thời gian qua và đang ngày càng mở rộng cửa hàng.

Địa chỉ nhà: 54 Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/MIYUU-HUANG-54-Hang-Non-478883289596929/

Miyuu Huang nhìn từ bên ngoài
        Miyuu Huang với thiết kế nữ tính

May Boutique

Đến May Boutique Vào những ngày này, bạn phải ngạc nhiên vì cửa hàng luôn tấp nập người ra vào mua và mặc thử. Chương trình ưu đãi đồng giá sản phẩm chỉ từ 29.000đ cho đến khi áp dụng giveaway tặng áo len cực hot đã khiến sức hút của tháng 5 trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Khách hàng đánh giá cao trang phục của shop chủ yếu vì tính ứng dụng, bạn có thể mặc đi học, đi làm hay đi dã ngoại ngoài trời. Những chiếc váy được thiết kế tinh tế, không quá cầu kỳ với điểm nhấn là chi tiết eo, tay áo hay bèo nhún thắt nơ vừa giúp tôn đường cong ba vòng cơ thể, vừa quyến rũ, nữ tính và thời thượng theo đúng nghĩa. Đó cũng là lý do mà cơ sở May Boutique trên phố Hàng Nón luôn tấp nập khách ra vào.

Địa chỉ nhà: 41 Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội
        Giờ kinh doanh:
        9:00 – 22:00
        Điện thoại:

May Boutique

Xin chào

Một địa chỉ khác nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chị em là Xin chào. Không chỉ từng thiết kế trong các bộ sưu tập, shop còn hướng đến cho bạn trải nghiệm mua sắm khác biệt, luôn lắng nghe khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời mỗi ngày.

Các thiết kế của Xin chào Vừa mang nét trẻ trung, hài hòa nhưng không mất đi vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng và thanh thoát. Thích hợp cho những cô nàng cá tính. Trang phục mùa hè tại Alora rất đa dạng về chất liệu và kiểu dáng. Những chiếc váy thướt tha được tô điểm bằng những họa tiết nhỏ xinh hay chiếc thắt nơ duyên dáng sẽ khiến bao trái tim xao xuyến.

Dù bạn ở xa, shop cũng sẽ phục vụ bạn tận tình chu đáo với dịch vụ mua hàng trên Facebook cực kỳ tận tâm và nhiệt tình. Tất cả sản phẩm của Alora đều do shop tự chụp nên các bạn mua online cũng yên tâm nhé.

Địa chỉ nhà: 29 Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội
        Hotline: