Top 5 Địa chỉ bán áo, tất lưới hot nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Áo lưới và tất lưới từ lâu đã là hai item hot. Trang phục lưới, xuyên thấu ngày càng trở nên phổ biến với nhiều đối tượng yêu thích thời trang, từ phong cách thường ngày cho đến dự tiệc,… và hiện nay trang phục đi biển cũng rất hot và tôn lên vẻ đẹp. thể chất hơn. Vì vậy, để sở hữu hai item siêu hot này, đừng bao giờ bỏ qua những địa chỉ uy tín này nhé!

Famshop quần áo đi biển

cửa hàng gia đình chuyên cung cấp quần áo đi biển, đồ bơi, bikini, váy maxi, áo lưới, quần áo đi biển với kiểu dáng thời trang, tiện lợi, đẹp mắt, luôn cập nhật những mẫu quần áo đi biển mới nhất. Được xây dựng dựa trên cảm hứng của những chuyến du hành bất tận. Các sản phẩm của Famshop với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu rất đáng để bạn cân nhắc trong chuyến du lịch sắp tới.

Famshop với tiêu chí mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động, hiện đại nhưng cũng thật thoải mái để bạn tự tin dạo biển nên đã không ngừng tìm kiếm cập nhật mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu vải. các cấp độ khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra với nguồn xưởng sản xuất quần áo đi biển tiêu chuẩn quốc tế với hàng trăm sản phẩm mẫu mã đa dạng, xuất khẩu ra thị trường trong và ngoài nước hàng tháng.

Mong muốn của khách hàng về trang phục đi biển luôn là mối quan tâm của cửa hàng gia đình. Famshop luôn muốn chia sẻ phần nào những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Chính vì vậy những sản phẩm mang đến cho khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất và thời trang nhất. Hàng trăm mẫu vest đa dạng tại Famshop là sản phẩm thời trang cao cấp, chất lượng dành cho khách hàng.

Địa chỉ nhà: Số 6, ngõ 47, ngách 5 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0865 358 592 & 0976 424 238
E-mail: dodibien.net@gmail.com
Trang mạng: http://www.dodibien.net/
Fanpage:

• www.facebook.com/dodibiendep
  • www.facebook.com/Sleeveless-Dress-Kimono-Rooms-Beach-1602374046532643
Áo lưới Famshop

bỏ trốn

Đi mua sắm – Mua sắm bikini, đồ bơi nữ, lưới đi biển, đồ bơi trẻ em với đa dạng các sản phẩm, phụ kiện đi biển hiện nay. Sản phẩm của shop không chỉ phục vụ cho người lớn mà còn có cả sản phẩm dành cho trẻ em nên sản phẩm rất đa dạng cho bạn lựa chọn khi mua sắm. Chất lượng và giá cả cũng rất linh hoạt và hợp lý cho từng sản phẩm tại đây.

bỏ trốn – Shop bikini, đồ bơi nữ, lưới đi biển, đồ bơi trẻ em cập nhật xu hướng rất nhanh nên sản phẩm tại đây rất được khách hàng tin tưởng và yêu thích. Nếu bạn muốn tìm một chiếc áo lưới đẹp và thời trang thì hãy đến với Evashopping để lựa chọn. Với nhiều loại sản phẩm tại đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc áo phù hợp với mình.

Địa chỉ nhà: 200 Bàu Cát, P.11, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0909 786 000 & 0963 660 690

E-mail: evashoppingvn@gmail.com

Trang mạng: https://evashopping.vn/

Facebook: www.facebook.com/evashopping.vn

bỏ trốn

Bikini Rosa – Chuyên đồ bơi nữ, áo đi biển

Bikini Rosa – Chuyên đồ bơi nữ – áo đi biển Thời trang và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường hiện nay tới khách hàng. Bạn có thể chọn những chiếc áo dài cách điệu khoác ngoài bikini, cũng có thể chọn những chiếc áo lưới cá tính phù hợp với phong cách của mình. Để phục vụ cho mọi phong cách khác nhau, Bikini Rosa cung cấp nhiều loại áo lưới để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Ngoài cung cấp áo lưới Bikini Rosa – Chuyên đồ bơi nữ – áo đi biển Ngoài ra còn có các phụ kiện cũng như trang phục đi biển khác dành cho bạn. Vì vậy việc mua hàng và lựa chọn sản phẩm tại đây trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Page của shop cũng thường xuyên cập nhật những mẫu mới và đăng những bài viết khá chi tiết về mẫu sản phẩm nên các bạn cũng có thể tham khảo thêm trên mạng.

Địa chỉ nhà: 198 Bắc Hải, P.6, Tân Bình, TP.HCM

E-mail: xuyennguyen2503@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/Bikini.Rosa

Bikini Rosa - Chuyên đồ bơi nữ - áo đi biển
Bikini Rosa – Chuyên đồ bơi nữ – áo đi biển
Bikini Rosa - Chuyên đồ bơi nữ - áo đi biển
Bikini Rosa – Chuyên đồ bơi nữ – áo đi biển

áo đi biển Isora

áo đi biển Isora mang đến những chiếc áo lưới thời trang, sành điệu rất thích hợp cho bạn gái mặc khi đi biển. Những chiếc áo này giúp các nàng thêm quyến rũ và tự tin khi khoe vẻ đẹp hình thể kết hợp với những mẫu bikini bắt mắt mà các nàng lựa chọn. Tuy trông khá đơn giản và mỏng manh nhưng áo lưới lại là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các bạn gái khi diện thời trang đi biển.

áo đi biển Isora Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng. Các mẫu áo lưới ở đây khá phong phú và đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình của nhân viên giúp việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do mà shop nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Địa chỉ nhà: Ngõ 215 Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0966 565 986 & 0983 458 222

Facebook: www.facebook.com/aoluoidibiendep

áo đi biển Isora

quần tất lưới hà nội

quần tất lưới hà nội cung cấp quần tất lưới đẹp chất lượng, cập nhật kịp thời xu hướng thời trang hiện nay và giá cả rất hợp lý, linh hoạt về sản phẩm cũng như đối tượng sử dụng. Quần tất lưới cũng là một trong những trang phục phụ kiện giúp các bạn gái trở nên quyến rũ và sành điệu hơn tùy theo cách kết hợp với gu thời trang của mỗi người. Tuy nhiên, để có một sản phẩm phù hợp với mình, chị em khá kỹ tính khi lựa chọn, đặc biệt là lưới.

sản phẩm của quần tất lưới hà nội Thường có đủ size, đủ màu cho các mẫu mã sản phẩm khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn khi mua sắm. Ngoài ra, hàng luôn có sẵn nên khi mua hàng bạn không cần chờ đợi, mất thời gian đặt hàng, bạn sẽ có sản phẩm để sử dụng ngay khi cần. Người bán cũng rất tâm lý và có gu thời trang tốt nên chắc chắn bạn sẽ có những tư vấn chính xác và chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Địa chỉ nhà: 74 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook: www.facebook.com/QuanTatLuoiNu