Top 5 Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Sa Đéc, Đồng Tháp

Ngày nay, mắt kính đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu. Ngoại trừ tật về mắt phải dùng kính, người ta còn dùng kính để làm đẹp, che bụi… khi đi ngoài đường. Nếu bạn đang ở Sa Đéc, Đồng Tháp và muốn mua cho mình những chiếc mắt kính đẹp và chất lượng nhất thì có thể tham khảo những shop dưới đây.

Kính mắt SG mới

Kính mắt SG mới chuyên cung cấp các sản phẩm: Kính y tế – Kính mắt thời trang – Máy trợ thính đảm bảo Uy tín – Chất lượng – Chính xác – Văn minh. Trung tâm có phòng khám chuyên khoa Mắt – Tật khúc xạ, thính học – Nhĩ khám với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám.

Kính mắt SG mới được trang bị công nghệ hiện đại nhất của Nhật, Mỹ, Đức, Đan Mạch. Tại đây, chúng tôi cung cấp và bán các loại Mắt kính, Kính mắt: cận thị, viễn thị, loạn thị, Kính đa tròng, Kính áp tròng, Kính thời trang, Kính bảo hộ, Máy trợ thính, Máy mát xa mắt của các hãng uy tín trên thế giới.

Khách đến trung tâm được miễn phí khám mắt – tật khúc xạ, đo thính lực, màng nhĩ. Khi mua và cắt kính khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí về kỹ thuật và chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Địa chỉ nhà: 16 Ngô Gia Tự, P. An Hòa, TP.Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 0902 13 13 37 & 0967 372 272

Facebook: https://www.facebook.com/sgnew.matkhi

Kính mắt SG mới

mắt kính Thành Hưng

Thành Hưng là một địa chỉ kính mắt khá nổi tiếng tại TP Sa Đéc, Đồng Tháp. Sau nhiều năm thành lập và hoạt động, đây là cửa hàng mắt kính được nhiều người lựa chọn. Mẫu mã, màu sắc các loại kính khá đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau theo ý thích, từ kính râm thời trang đến các loại kính cận, kính cận, kính lão, loạn, đa tròng…. Phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Khi đến kính Thành Hưng, Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm nhất. Bên cạnh đó, chế độ hậu mãi tại đây luôn tốt và chất lượng, mang đến sự an tâm khi mua hàng cho mọi người tại TP.Sa Đéc.

Địa chỉ nhà: 22 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Sa Đéc, Đồng Tháp

Facebook: https://www.facebook.com/mattinhthanhhung/

Cửa hàng mắt kính Thành Hưng
Trân trọng tại Thành Hưng

Kính Hiệp Thành 1

Cửa hàng mắt kính Hiệp Thành 1 là địa chỉ uy tín, chất lượng tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể đến đây và thoải mái lựa chọn các loại kính với mẫu mã đa dạng, các loại kính thuốc, cận thị, viễn thị, loạn thị, hai tròng, đa tròng, lens, mẫu kính,… tùy theo sở thích của mình.

Những lý do bạn nên chọn mắt kính tại Hiệp Thành 1:

• Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp mắt kính
  • Sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng
  • Cửa hàng quy mô lớn, ngay vị trí thuận lợi
  • Máy khám mắt hiện đại
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình
  • Giá tốt
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bảo hành hậu mãi tốt

Địa chỉ nhà: 451 Đại lộ Hùng Vương, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Kính Hiệp Thành 1
Kính gọng thời trang

Kính Điện Biên Phủ Sa Đéc

Là chi nhánh của trung tâm mắt kính Điện Biên Phủ, shop Kính Điện Biên Phủ Sa Đéc mang đến cho khách hàng đa dạng các mẫu mã kính mắt bao gồm kính mắt thời trang, cận thị, viễn thị, loạn thị, đa tròng, kính áp tròng… đến từ các thương hiệu kính mắt nổi tiếng trên thế giới. như Gucci, Kênh ….

Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đo mắt miễn phí, được tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia về mắt. Bên cạnh đó, shop nằm ở trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho mọi người đến mua hàng.

Địa chỉ nhà: 7 Lê Thánh Tôn, P. 1, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Trang mạng: http://matkhidienbienphu.net/mat-king-sa-dec.html

Kính Điện Biên Phủ
Kính Sadec Điện Biên Phủ

Mắt Kính Âu Á

Khi đến kính âu á, khách hàng sẽ được đo các tật khúc xạ về mắt bởi đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình. Có hệ thống máy móc mới, hiện đại giúp phát hiện chính xác nhất các tật khúc xạ về mắt cho mọi người. Mắt Kính nằm trên tuyến đường gần trung tâm thành phố Sa Đéc, rất thuận tiện cho khách hàng mua kính tại đây.

Bên cạnh đó quán luôn có các chương trình khuyến mãi với học sinh, sinh viên.

Tại sao nên chọn kính mắt Á Âu:

• Chuyên cung cấp mắt kính thời trang uy tín loạn thị viễn thị cận thị
  • Có phòng khám mắt với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản và các chuyên gia khúc xạ.
  • Cung cấp các loại gọng kính giá từ 200.000đ của các thương hiệu kính mắt cao cấp hàng đầu thế giới với giá cả hợp lý.
  • Đội ngũ tư vấn và khám mắt tận tình

Địa chỉ nhà: 207 Nguyễn Sinh Sắc, Khóm 2, Sa Đéc, Đồng Tháp

Mắt Kính Âu Á