Top 5 địa điểm ăn hải sản bình dân ngon nhất khi du lịch Vũng Tàu

Vũng Tàu là địa điểm du lịch nổi tiếng của giới trẻ Sài thành. Chỉ với 3 giờ chạy xe, bạn đã có thể bơi dưới làn nước trong mát, thưởng thức hải sản tươi ngon. Tuy nhiên, nếu bạn không biết ăn hải sản ở đâu ngon và rẻ ở Vũng Tàu thì không thể nào ăn thỏa thích mà không lo tốn kém. Đặc biệt với các bạn sinh viên, kinh phí hạn hẹp thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này.

Thanh Phat Seafood 1

Du lịch Vũng Tàu mà không ghé qua nhà hàng Thành Phát thì thật là thiếu sót. Ấn tượng đầu tiên của thực khách khi đến đây là không gian thoáng mát, dễ chịu và khung cảnh xung quanh vô cùng hấp dẫn vì nằm gần biển, có thể lựa chọn hải sản tươi sống, từng con tôm. Vũ điệu tanh tách, bạch tuộc tươi ngon, cá mú béo ngậy sẽ khiến bạn thích thú. Theo quan điểm của những thực khách đã từng đến đây, đồ ăn ở quán rất tươi, hầu hết các món đều có giá bình dân. Mặc dù có rất nhiều khách đến quán nhưng bạn không phải đợi lâu vì đồ ăn được phục vụ nhanh chóng, và phương thức thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng. Hầu hết những thực khách đã từng đến quán đều có ý định quay lại đây.

Địa chỉ nhà: 334 Trần Phú, P.5, TP. Vũng Tàu
Giờ kinh doanh:
08:00 – 22:30
Giá bán:
250.000 – 550.000VNĐ

Thanh Phat Seafood 1

Nhà hàng Tấn Phát – Trần Phú

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Vũng Tàu gần khu cảng Sao Mai Bến Đình gần di tích lịch sử nổi tiếng Thích Ca Phật Đài, Nhà hàng Tấn Phát từ lâu đã trở thành điểm đến không thể thiếu của du khách khi đến thành phố. Phố biển Vũng Tàu và sẽ luôn là điểm tụ tập hấp dẫn của thực khách địa phương. Nhà hàng Tấn Phát chuyên sử dụng các loại hải sản có nguồn gốc từ môi trường tự nhiên như: Tôm, Cua, Cá, Mực, Ghẹ, Ốc, Sò … Với sức chứa khoảng 400 khách nằm sát bãi biển thoáng mát. Nhà hàng Tấn Phát luôn mang đến cho thực khách những món hải sản bình dân, giản dị nhất. Giá cả ở đây được đánh giá là phải chăng nhất, hải sản sẽ được khách hàng tự tay lựa chọn để đầu bếp chế biến theo yêu cầu của khách hàng. Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, hải sản luôn tươi sống, cân đúng trọng lượng, bán đúng số lượng.

Địa chỉ nhà: 328 Trần Phú, P.5, TP.Vũng Tàu

Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00

Giá bán: 50.000 – 165.000 đồng

Nhà hàng Tấn Phát - Trần Phú
Nhà hàng Tấn Phát – Trần Phú

Chợ hải sản đêm Vũng Tàu

Địa điểm tiếp theo mà Review.tip.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn chính là chợ đêm Vũng Tàu. Với diện tích trải dài 1km với hàng chục quán hải sản ngon về đêm được bày biện đẹp mắt khiến các tín đồ hải sản phải lao đao khi đến đây. Ngoài ra, giá cả của các mon ở đây rất rẻ, phù hợp với những bạn trẻ eo hẹp về kinh phí muốn đi chơi. Ở đây có nhiều loại hải sản tươi sống, đặc biệt là hàu phô mai mập mạp ăn thích mê khi kết hợp với nước chấm thì không chê vào đâu được. Phục vụ ở chợ đêm nên mỗi gian hàng sẽ có những phản hồi khác nhau nên mọi người nhớ đọc đánh giá của mình khi đặt hàng nhé.

Địa chỉ nhà: Phía sau khách sạn Imperial, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
Giờ kinh doanh:
14:00 – 00:00
Giá bán:
40.000đ – 200.000đ

Chợ hải sản đêm Vũng Tàu

Hải sản Gành Hào – Trần Phú

Gành Hào với phong cảnh nên thơ, lãng mạn, không gian khoáng đạt, yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên. Quý khách khi ngồi ăn tại Gành Hào vừa có thể hòa mình vào thiên nhiên, vừa được thưởng thức những món hải sản tươi ngon với thực đơn phong phú đầy đủ các món, nhân viên phục vụ chu đáo, bãi biển. Đỗ xe an toàn, yên tâm và có những phút giây thư giãn trọn vẹn bên những người thân yêu. Vì vậy, Gành Hào là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi du lịch Vũng Tàu. Đặc biệt nhân viên ở đây nhiệt tình, chuyên nghiệp và hơn hết là phục vụ món khá nhanh. Ngoài ra, thực khách có thể gọi điện tư vấn, đặt món trước cho các bữa tiệc. Điểm trừ ở đây là quá trình thanh toán khá lâu do quán có nhiều khách.

Địa chỉ nhà: 03 Trần Phú, P.5, TP.Vũng Tàu
Thời gian mở cửa:
07:00 sáng – 11:00 tối

Giá bán: 300.000 – 1.650.000VNĐ

Hải sản Gành Hào - Trần Phú
Hải sản Gành Hào – Trần Phú

Lẩu cá đuối

Được đánh giá là quán có vệ sinh sạch sẽ, khi đã đặt chân đến đây chắc chắn bạn sẽ quay lại quán nếu có dịp quay lại Vũng Tàu. Với mức giá vừa phải, thực khách có thể ăn lẩu no nê, thêm vào đó, lượng thịt cá lớn và nước dùng đậm chất riêng đã thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức món lẩu đặc sản này tại quán. Không chỉ vậy, ở đây còn có nhiều loại lẩu khác cũng hấp dẫn không kém như lẩu lươn, ếch, cá … Thực đơn phong phú, giá cả phải chăng, nhân viên phục vụ tận tình đã khiến quán ngày càng đông khách. , liên tục phát triển.

Địa chỉ nhà: 42 Nguyễn Trường Tộ, P.3, TP. Vũng Tàu

Thời gian mở cửa: 09:00 – 00:00