Top 5 Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất tại Hà Nội

Mùa thu đến trải dài khắp phố phường Hà Nội là mùi hoa sữa nồng nàn, dìu dắt bước chân ai đó, những buổi chiều lá vàng nhẹ bay theo gió như muốn níu kéo một ai khác… và Thu Hà Nội vẫn là những bức ảnh kỷ yếu. thu về, khi những cô cậu học trò năm cuối háo hức chuẩn bị cho mình những bộ ảnh lung linh nhất để ghi lại cho mình những hình ảnh cuối cùng kết thúc cho quãng đời sinh viên gắn bó với giảng đường, thư viện và những buổi chiều tình nguyện khắp nơi… Lựa chọn tà áo dài thật ưng ý, a thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lý tưởng… luôn là những điều mà các bạn sinh viên muốn phải đắn đo, đau đầu lựa chọn. Và để giúp các bạn có được cho mình một địa điểm chụp ảnh ưng ý nhất, sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn Top 5 địa điểm chụp ảnh kỷ yếu bằng xe đạp nhất Hà Nội:

Văn miếu quốc tử giám

Nói đến chụp ảnh kỷ yếu thì địa điểm đầu tiên mà các bạn học sinh Hà Nội luôn nhắc đến đó là Văn miếu quốc tử giám – Trường đại học đầu tiên của Việt Nam, nơi thiêng liêng lưu giữ truyền thông ngàn năm văn hiến của mảnh đất Hà Nội cổ kính này!

Với những chiếc lá vàng rơi trong những buổi chiều thu đầy nắng và những bãi cỏ xanh non, hài hòa trong tổng thể kiến ​​trúc cổ kính in đậm dấu ấn thời Lý, đảm bảo dù ở góc chụp nào, các nhiếp ảnh gia dù là nghiệp dư nhất cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp. ngất ngây của những nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài dân tộc!

Văn miếu quốc tử giám

Hoàng thành Thăng Long

Là một quần thể di tích gắn liền với lịch sử của Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội, công trình kiến ​​trúc đồ sộ này được xây dựng bởi các vị vua trong nhiều thời kỳ lịch sử và đã trở thành di tích quan trọng nhất trong hệ thống các di tích. Việt Nam và từ trước đến nay, đây được coi là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu không thể bỏ qua của nhiều bạn sinh viên đang theo học tại Hà Nội.

Không chỉ mang trong mình những giá trị lịch sử to lớn, Hoàng thành Thăng Long Nơi đây còn khiến người ta ngây ngất bởi những nét kiến ​​trúc độc đáo, đó là lý do mà nhiều năm qua, các bạn học sinh Hà Nội đã chọn nơi đây là địa điểm chụp những bức hình đẹp cho mình. những tháng cuối cùng của cuộc đời sinh viên!

Hoàng thành Thăng Long

Công viên Yên Sở

Đề cập đến Công viên Yên Sở Là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp cho học sinh Hà Nội, người ta nghĩ ngay đến những rạo rực với đủ loại bột màu trên nền áo trắng năng động của các bạn học sinh đã làm nên thương hiệu cho Hà Nội. Nơi đây dưới góc máy của những chiếc drone đầy chân thực nhưng không kém phần nghệ thuật. Là công viên đô thị lớn nhất Việt Nam, nằm ở cửa ngõ phía Nam và được ví như lá phổi xanh của thủ đô, Công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội), là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh Hà Nội những năm gần đây.

Sở dĩ như vậy bởi công viên này sở hữu một không gian kiến ​​trúc xanh với những khu vườn được cắt tỉa trang trí bắt mắt cùng những bức tượng độc đáo và một không gian rộng lớn lên đến hàng trăm ha với những rừng trúc. Công trình kiến ​​trúc đầy bí ẩn, mang đậm màu sắc “kiếm khách” nhưng cũng không kém phần lãng mạn trong tiết trời thu Hà Nội.

Công viên Yên Sở

Cầu long biên

Là chứng nhân của lịch sử, chứng kiến ​​những đổi thay và phát triển của Hà Nội, Cầu long biên khoác lên mình chiếc áo cổ kính nhưng giản dị của mảnh đất ngàn năm văn hiến này. Sự quyến rũ của Cầu long biên Với giới trẻ có lẽ cũng bởi vẻ đẹp mộc mạc của nó.

Mỗi khoảnh khắc trong ngày luôn mang đến cho cây cầu lịch sử này một vẻ đẹp khác nhau. Nếu buổi sáng sớm, cây cầu lấp ló trong làn sương sớm sau bãi giữa sông Hồng thì buổi chiều, Cầu long biên trở thành một trầm cảnh cổ kính, huyền bí, ma mị khiến người ta tò mò muốn khám phá! Nếu bạn đang đắn đo chưa biết chọn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cho mình thì có thể chọn Cầu long biên Hãy là “nhân chứng” cho bộ ảnh kỷ yếu của mình, bạn sẽ rất mãn nhãn với những bức hình bên cây cầu “nối nhịp sống bình dị, hoang sơ của người dân bãi giữa sông Hồng với sự nhộn nhịp của thành phố. phồn vinh đô thị này ”.

Cầu long biên

Vườn đào Nhật Tân

Bạn thắc mắc, vào mùa thu ở Nhật Tân có gì để chụp ảnh kỷ yếu? Hãy để tôi kể cho bạn nghe, được thu thập tại Nhật Tân Là một khu vườn Những bông cúc vàng xa như tầm mắt, trồng thành từng hàng đảm bảo bạn có thể thuận tiện di chuyển để chọn cho mình góc ảnh lung linh nhất, một vườn hoa hồng đỏ thắm khoe sắc trong nắng thu dịu dàng khiến lòng người nao nao. phải ngây ngất lòng người, một vườn hoa hướng dương với những bông hoa to và cao bằng cả người khiến người ngắm phải choáng ngợp… và vô số loài hoa khác, hương thơm dìu dịu cùng tiết trời thu trong lành, xanh thẳm luôn mang đến cho bạn cảm giác thư thái nhất.

Với những sắc hoa rực rỡ ấy, Nhật Tân đã mời gọi và kéo rất nhiều bạn trẻ đến với nơi đây để có những bức ảnh kỷ yếu lung linh nhất giữa chốn đô thị sầm uất này.

Vườn đào Nhật Tân