Top 5 DJ nam đẹp chuẩn soái ca nhất Việt Nam

DJ không còn là thuật ngữ xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam hiện nay. DJ là người chọn và chơi nhạc trong các bữa tiệc, sự kiện, … Công việc này thường làm việc nhiều giờ liên tục trong tiếng nhạc đập đến tức ngực, có thể thức đến rạng sáng ,. .. Vậy bạn đã bao giờ tham dự pool party, lễ hội âm nhạc EDM chưa? Hòa mình vào không khí sôi động cùng âm nhạc cực chất, bạn có tò mò về danh tính của những anh chàng “chất lừ” đứng trên bàn DJ kia không? Dưới đây là những DJ chiếm nhiều trái tim fangirl nhất Việt Nam. Hãy cùng Review.tip.edu.vn tìm hiểu xem 5 chàng trai này là ai nhé.

VẼ mỏng

VẼ mỏng Tên thật là Cao Văn Vịnh. Chàng trai Hà Nội từng là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, anh còn là thành viên của nhóm Producer Master Fader, ban nhạc rock I-Têu, thành viên ban điều hành Rhapsody Philharmonic.

Anh chàng sinh năm 1988 theo đuổi con đường DJ từ lâu. Slim V từng tham gia sản xuất nhiều bản hit như Thu Cuối (Mr.T ft Yanbi & Hằng BingBoong), Ám ảnh (Hoàng Thùy Linh), Giông (Hà Anh Tuấn) … Khá nổi tiếng trong giới DJ nhưng cho đến Thế Remix, cái tên Slim V mới đến gần hơn với khán giả. Bản phối mới cho các ca khúc mà anh mang đến trong The Remix cũng đủ tạo nên dấu ấn đặc biệt cho riêng Slim V. Ngoài ra, SlimV còn hợp tác với Cuti Studio của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong nhiều sản phẩm cùng nhiều ca sĩ. nổi tiếng như: Hà Anh Tuấn, Hiền Thục, Lưu Hương Giang, Bảo Trâm …

Một producer, DJ dày dặn kinh nghiệm trong giới EDM, một anh chàng trẻ trung, thân thiện với vẻ ngoài cuốn hút như vậy đã đủ “đốn tim” bạn chưa?

DJ Slim DRAW

Nimbia

Nimbia tên thật là Lê Trung Nghĩa, sinh năm 1991. Anh là bạn thân và là cộng tác viên của Slim V trong giới DJ. Sở hữu phong cách thời trang mới lạ, vui tươi, gu âm nhạc bắt tai, ngoài ra Nimbia còn được yêu mến bởi vẻ ngoài thư sinh, hiền lành. Đặc biệt là nụ cười rạng rỡ không thua kém các hot boy làm xiêu lòng bao fan nữ.

DJ này là minh chứng cho câu nói “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Không có sự ủng hộ của gia đình, Nimbia vẫn nỗ lực và quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc. Tần suất tham gia các lễ hội âm nhạc, các chuyến lưu diễn nước ngoài và đứng chung sân khấu với các DJ nổi tiếng thế giới ngày càng nhiều.

DJ Nimbia từng hợp tác với Trà My Idol, Min, Bảo Thy, Binz, Slim V … Hiện tại, Nimbia là nhà sản xuất âm nhạc độc quyền cho ClubG Recordings, thương hiệu âm nhạc điện tử lớn nhất Châu Á hiện nay. . Và anh tiếp tục trở thành đại diện quản lý âm nhạc tại Châu Á cho Arena Music, một công ty âm nhạc uy tín có trụ sở tại Sydney, Australia.

Nimbia với gương mặt hot boy, thư sinh hút hồn fan nữ
DJ Nimbia

Nhận Looze

Get Looze tên thật là Khương Bảo Khang, sinh ngày 28/6/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là DJ trẻ tuổi nhất trong top 5. Tuổi trẻ tài cao, cái tên Get Looze đã đạt được vô số thành tích trong 5 năm làm DJ. Một số giải thưởng đáng chú ý đã đến như chiến thắng tại giải đấu Vietnam Pioneer Digital DJ Battle Season 2014, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Pioneer DJ Digital Battle Asia – Pacific 2014 tổ chức tại Philippines, danh hiệu BUDJs 2015 danh giá tại Philippines. Cuộc thi DJ trẻ hàng đầu Việt Nam, khách mời VIP của lễ hội âm nhạc Tomorrowland – lễ hội EDM lớn nhất thế giới được tổ chức tại Brazil.

Sở hữu vẻ ngoài thư sinh, khá dễ thương, ít ai có thể nghĩ rằng anh chàng lại là một người “làm nhạc” có tố chất và kinh nghiệm đến như vậy. Hiện tại, chàng DJ điển trai tài năng này đang làm việc tại một số quán bar, tụ điểm ăn chơi lớn ở Sài Gòn.

DJ Get Looze

Huy DX

Huy DX tên thật là Đỗ Xuân Huy, sinh năm 1988 tại Yên Bái. Huy DX theo đuổi nghề DJ từ năm 2006. Anh từng là du học sinh tại Pháp. Tại đây, anh chơi nhạc tại các tụ điểm ăn chơi về đêm như Fridge Nightclub Toulouse, French Day Music Festival… Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, khi về nước Huy DX đã nhanh chóng ghi dấu ấn tên tuổi của mình. tôi.

Hiện tại, Huy DX dành toàn bộ thời gian cho âm nhạc, tại các sân khấu lớn trong nước như Sky 36, New Phương Đông, The Bank, The Rooftop, Hero, Fuse, OFA Lounge … Anh còn mở phòng thu và đào tạo, huấn luyện các bạn trẻ. những người đam mê âm nhạc điện tử tại thủ đô Hà Nội. Sở hữu vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng Huy lại vô cùng thân thiện. Chàng DJ điển trai, “ngoài lạnh” này chắc hẳn là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái.

DJ Huy DX

sự thấu thị

DJ Minh Trí sinh ngày 12-7-1990 tại Thành phố Hà Nội. Đây có lẽ là anh chàng DJ quen thuộc nhất trong top 5. Khán giả từng biết đến Minh Trí với vai trò diễn viên trong các bộ phim truyền hình như Bước chân thành phố, Hoa phượng trắng, AtoZ, sitcom Phía Tây thành phố, … Cho đến khi Hạnh phúc của VTV6 Chương trình Bữa trưa lên sóng, Minh Trí xuất hiện với vai trò DJ và khá hoạt ngôn, khuấy động không khí trường quay. Lúc này, khán giả lại xuýt xoa ngưỡng mộ rằng “anh chàng đa tài”.

Không học qua lớp thanh nhạc nào, gia đình không ai làm nghệ thuật, chàng trai Hà Nội vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc. Minh Trí có thể chơi tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau từ House, Hiphop, Breakbeat đến Funk … Vừa tài năng, vừa điển trai nhưng tin buồn cho các fan girl là Minh Trí đã có chồng. Hiện tại, anh chàng điển trai này đang là Phó Giám đốc Công ty SINE hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật ..

DJ Minh Trí