Top 5 game online nhập vai hot nhất hè năm 2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thể loại game khác nhau cho người chơi lựa chọn. Trong số đó, game RPG là một thể loại game được rất nhiều game thủ yêu thích. Chúng ta có thể hiểu định nghĩa về dòng game đó một cách đơn giản là người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật có sẵn trong game và trực tiếp điều khiển nhân vật của mình để hoàn thành trò chơi. Điều đó vô cùng thú vị. Vì vậy, trong mùa hè năm nay, đừng bao giờ bỏ qua những game nhập vai trực tuyến hấp dẫn này nhé!

Lineage 2 Revolution

Chúng tôi có thể khẳng định rằng Lineage 2 Revolution là game online nhập vai ăn khách đang rất được đón nhận trong mùa hè 2018. Thể loại game này được đánh giá là một trong những game online ăn khách nhất cho điện thoại mới ra mắt tại thị trường nước ta. Trò chơi bắt đầu ra mắt cách đây không lâu và phần thưởng cho người chơi khi tạo tài khoản đăng ký là 500 kim cương và 150k Adena.

• Ngày phát hành đầu tiên: Tháng mười hai 2016
  • Gõ phím: Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
  • khung phần mềm: động cơ không thực
  • Công ty xuất bản: trò chơi đá cẩm thạch
  • Nhà phát triển: Netmarble Games, Netmarble Neo
  • Nền tảng: Android iOS
Lineage 2 Revolution là game nhập vai trực tuyến phổ biến nhất đang được chào đón nồng nhiệt trong mùa hè.

Bless MMORPG trực tuyến

Bless MMORPG trực tuyến là một trò chơi trực tuyến được đầu tư rất lớn tại thị trường Hàn Quốc, con số đó đã lên tới 56 triệu đô la chỉ sau 7 năm phát triển. Trong mùa hè 2018 này, đây có thể xem là một điểm sáng thú vị dành cho những game thủ đam mê thể loại game nhập vai hành động có góc nhìn cố định. Nền tảng đồ họa đẹp tuyệt vời dựa trên Unreal Engine 3. Chính vì vậy, các thiết kế của các tòa nhà, lâu đài trong game được tái hiện rất chân thực. Ngoài ra, thế giới game được xây dựng và thiết kế theo hướng mở với diện tích rộng lớn giúp người chơi thỏa sức chinh phục.

• Ngày phát hành đầu tiên: 2018
  • khung phần mềm: động cơ không thực
  • Công ty xuất bản: Những trò chơi mới
  • Gõ phím: Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
  • Nhà phát triển: Neowiz Games, Neowiz Bless Studio
  • Truyền thông: Microsoft Windows
Bless Online MMORPG là game trực tuyến được đầu tư mạnh tại thị trường Hàn Quốc

In đậm

In đậm là một tựa game thể loại nhập vai hành động trực tuyến đáng chú ý nhất mùa hè năm nay dành cho game thủ đã chính thức mở cửa miễn phí trên Steam với phiên bản Open Beta vào ngày 24/5. Có thể nói đây là một game vô cùng thú vị với nhiều màn hành động đánh quái vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Nó không chỉ mang tính thử thách mà còn đòi hỏi tinh thần đồng đội giữa người chơi và đồng đội, tất cả cùng nhau chiến đấu với những đối thủ có quy mô khổng lồ và nguy hiểm.

Thế giới game dựa trên hình ảnh của những đống đổ nát sau khi thiên tai xảy ra, lục địa tan vỡ và tạo nên những vùng đất bí ẩn đầy ma mị, cho người chơi khám phá và chinh phục để bảo vệ sự tồn tại của mình, cái chết của loài người trước những kẻ săn lùng tàn ác.

Thông tin:
Ngày phát hành đầu tiên:
khung phần mềm: động cơ không thực
Nhà phát triển: phòng thí nghiệm phượng hoàng
Công ty xuất bản: phòng thí nghiệm phượng hoàng
Gõ phím: RPG hành động
Truyền thông: Microsoft Windows

Dauntless là thể loại nhập vai hành động hàng đầu mùa hè này

đóng hàng

đóng hàng thuộc thể loại game nhập vai hành động trực tuyến và gây ấn tượng mạnh với game thủ Việt với lối chơi hành động màn hình ngang. Để tham gia trò chơi, người chơi sẽ chọn một nhân vật trong game để nhập vai và chiến đấu. Người chơi có thể thoải mái sử dụng các kỹ năng combo liên hoàn khi tấn công kết hợp với nhiều hiệu ứng đã được cài đặt trong quá trình chiến đấu tạo cảm giác ấn tượng.

Ngoài ra, cơ chế điều khiển được thiết kế trong Closers Online cũng đơn giản và không có nhiều thay đổi so với các thể loại game hack và chém khác nên khá dễ dàng cho người dùng.

• Ngày phát hành đầu tiên: Ngày 30 tháng 12 năm 2014
  • Nền tảng: Microsoft Windows, Windows 10, Windows 8.1
  • Nhà xuất bản: Nexon, En Masse Entertainment, Megaxus, Sega
  • Các loại: Game hành động, Side Scroller, Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
Closers Online thuộc thể loại game hành động nhập vai trực tuyến

mất hòm mmorpg

hòm bị mất đang được game thủ đánh giá rất cao, đặc biệt là những ai đam mê thể loại MMORPG trên thị trường thế giới. Có thể thấy đây là một thể loại game vô cùng thú vị mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm để hóa thân thành nhân vật. Vì game chỉ mới mở cửa tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Vì vậy bạn chỉ có thể tham gia cộng đồng game ở phiên bản Hàn Quốc.

Điểm đặc biệt hấp dẫn của trò chơi này nằm ở đồ họa đẹp và hoàn hảo, dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3. Nội dung game kể về thế giới Lost Ark đang bị xâm chiếm bởi binh đoàn ma quỷ. Những người chơi ở gần Cổng hỗn loạn, nơi những con quỷ từ thế giới khác xuất hiện, sẽ được cảnh báo để người chơi có thể hợp sức lại với nhau để đánh bại chúng. Các trận chiến ở đây chủ yếu tập trung vào thế giới mở nhằm ngăn chặn sự nhàm chán và khơi dậy sự khám phá và khám phá những bí ẩn của người chơi.

Đặc điểm cực kỳ hấp dẫn của trò chơi này là đồ họa đẹp và hoàn hảo.