Top 5 game thủ đường giữa Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất thế giới

Liên Minh Huyền Thoại là game Moba xuất hiện trong thời gian gần đây, sau 7 mùa thi đấu chuyên nghiệp. Dưới đây là danh sách 5 người đi đường giữa hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại.

SKT T1 giả

Faker là một game thủ người Hàn Quốc, tên thật là Lee Sang-hyeok (Hangul: 이상혁) sinh ngày 7 tháng 5 năm 1996 tại Seoul, là thành viên của đội tuyển thể thao điện tử SK Telecom T1 với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Sang-Hyeok được người chơi Liên Minh Huyền Thoại đánh giá là một trong những người chơi Liên Minh Huyền Thoại hay nhất hiện nay. Anh ấy đã giúp SKT T1 trở thành Nhà vô địch Chung kết Thế giới Liên minh Huyền thoại ở các mùa 3, 5 và 6. nhiều giải đấu lớn khác.

Faker - Vị tướng thánh nef - Ma Vương không thể bị giết
Faker – Vị tướng thánh nef – Ma Vương không thể bị giết
Zed trong tay Faker đã lên đỉnh

TPA Toyz

TPA Toyz, tên thật Wai Kin “Kurtis” Lau, sinh ngày 9 tháng 6 năm 1992. Quốc tịch: Hong Kong. Chung kết thế giới mùa 2, mặc dù bị đánh giá yếu hơn các đội khác nhưng TPA của toyz đã xuất sắc giành chức vô địch. Cái tên Toyz không còn quá xa lạ với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi từng nhiều lần sang Việt Nam thi đấu với tư cách là thành viên của giải đấu GPL – Đông Nam Á.
TPA Toyz là cầu thủ Oriana hay nhất mọi thời đại. Chấn thương cổ tay khiến anh không thể tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Toyz là người đã biến Oriana từ một vị tướng không được ưa chuộng trở thành tướng cấm / chọn nóng trong một thời gian.

fnatic xpeke

Enrique ‘xPeke’ Cedeño Martínez, sinh ngày 24/4/1992, quốc tịch Tây Ban Nha, được biết đến với vai trò là tuyển thủ và đồng đội đầu tiên vô địch giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thế giới. xPeke là người đàn ông đạt 300 chỉ số lính nhanh nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, chỉ mất 21 phút 52 giây để đối mặt với Đội ROCCAT tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2014, với vị tướng Oriana.

Tình huống backdoor của xPeke tại IEM Katowice đã khiến cái tên “xPeke” trở thành biểu tượng cho những pha backdoor trên toàn thế giới.

Thần chim “Froggen”

Henrik “Froggen” Hansen, bí danh Froggenivia, sinh ngày 21/02/1994, quốc tịch Đan Mạch. Froggen được ca ngợi là “cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu”, điều này đã gắn liền với tên tuổi của Froggen. Và tất nhiên, không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Froggen luôn là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất thế hệ của anh. Nhưng thiên tài luôn đơn độc, luôn là người phải gánh trách nhiệm “gồng gánh” cả đội, Froggen không bao giờ có được những người bạn đồng hành tốt nhất để nương tựa.
Froggen’s Anivia khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới phải sửng sốt và khiếp sợ.

Frggen – vở kịch hay nhất của Anivia

Dopa – Tắt

Có lẽ người chơi Liên Minh Huyền Thoại không còn xa lạ với cái tên Dopa, một game thủ nổi tiếng người Hàn Quốc: một người đa tài. Một tuyển thủ xuất sắc có thể so sánh với SKT T1 Faker nhưng lại không tham gia đấu trường chuyên nghiệp, anh đã bị Riot cấm 1000 năm vì hành vi cày thuê. Dopa có lẽ là game thủ đầu tiên có 4 tài khoản Challenger Hàn Quốc cùng lúc và là người đầu tiên đạt top 1 tại Trung Quốc sau 21 ngày kể từ khi bắt đầu Stream.
Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại sẽ được thấy Dopa khoác lên mình màu áo của một đội tuyển nào đó trên đấu trường chuyên nghiệp.

Trận chiến kinh thiên động địa giữa 2 trùm huyền thoại thế giới