TOP 5 kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh an toàn nhất

Trẻ em thường có làn da nhạy cảm hơn người lớn, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Khi mới sinh, làn da của bé cần phải làm quen và thích nghi với môi trường. Đối với trẻ sinh vào mùa đông, thời tiết hanh khô, việc cấp ẩm cho da là rất quan trọng. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn TOP 5 kem dưỡng ẩm cho em bé Điều an toàn nhất bạn nên biết.

Mustela Hydra Baby Moisturizing Cream

Mustela - Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh
Mustela – Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh

Mustela Hydra Bebe là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong các dòng kem dưỡng ẩm cho em bé Cách an toàn nhất. Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Mustela đến từ Pháp. Với hơn 70 năm phát triển, các sản phẩm của Mustela luôn đạt chứng chỉ an toàn, tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Châu Âu. Vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Mustela.

Đối với dòng kem dưỡng ẩm dành cho trẻ sơ sinh, Mustela cam kết chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên và được các chuyên gia nghiên cứu, thử nghiệm trước khi tung ra thị trường. Mustela Hydra Bebe Baby Moisturizing Cream của Mustela cung cấp độ ẩm tức thì giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bé.

Theo công bố của hãng, thành phần trong Mustela Hydra Bebe Moisturizing Cream bao gồm dầu jojoba, dầu hướng dương, dầu hạnh nhân, bơ hạt mỡ, các thành phần vitamin E và F, giúp cung cấp độ ẩm tốt nhất cho da.

• Tên sản phẩm: Mustela Hydra Baby Moisturizing Cream
  • Nguồn gốc: Nước pháp
  • Sự chỉ rõ: Chai – 300ml
  • Giá: 360,000 vnđ

Kem dưỡng ẩm cho bé Chuchu

Chuchu Baby - Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh
Chuchu Baby – Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh

Chuchu Baby Moisturizing Cream là sản phẩm của Nhật Bản. Như chúng ta đã biết người Nhật rất tỉ mỉ, cẩn thận và chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và làn da của Nhật Bản luôn được đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Chuchu Baby Moisturizing Cream được chiết xuất từ ​​các tinh chất cao cấp, giúp cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da của bé cực tốt.

Thành phần của kem dưỡng ẩm Chuchu Baby bao gồm sáp ong, dầu jojoba, nha đam, dầu oliu, v.v. giúp cân bằng độ pH trên da của bé, giúp bé có làn da khỏe mạnh, mịn màng.

Kem dưỡng ẩm cho bé Chuchu giúp da bé được ngậm nước kịp thời, hạn chế tình trạng khô ráp, nứt nẻ, nhất là vào mùa đông.

• Tên sản phẩm: Kem dưỡng ẩm cho bé Chuchu
  • Nguồn gốc: Nhật Bản
  • Sự chỉ rõ: Lọ – 50 gram
  • Giá: 115.000 đồng

Kem dưỡng ẩm cho bé Aveeno

Aveeno Baby Moisturizing Baby Cream
Aveeno Baby – Kem dưỡng ẩm cho bé

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng việc thoa kem dưỡng ẩm kết hợp với massage giúp tăng cường sức khỏe và sự phát triển của em bé. Vì vậy, có thể thấy việc sử dụng kem dưỡng ẩm không chỉ giúp dưỡng da mà còn hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Các mẹ hãy thường xuyên massage cho bé với kem dưỡng ẩm cho em bé Em bé Aveeno. Với tinh chất hoa oải hương và vani giúp bé thư thái.

Thành phần của Aveeno Baby bao gồm tinh chất yến mạch, protein, lipid, enzym, vitamin, chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng làn da của bé một cách tốt nhất. Sử dụng Kem dưỡng ẩm cho bé Aveeno mỗi ngày sẽ giúp bé phát triển tốt nhất.

kem dưỡng ẩm cho em bé Aveeno Baby không chứa cồn và sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Kem có kết cấu dạng lotion, thấm nhanh, không gây nhờn rít khó chịu cho bé.

• Tên sản phẩm: Kem dưỡng ẩm cho bé Aveeno
  • Nguồn gốc: Châu mỹ
  • Sự chỉ rõ: Lọ – 227 gam
  • Giá: 280,000 vnđ

Kem dưỡng ẩm Chicco

Chicco - Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh
Chicco – Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh

Kem dưỡng ẩm Chicco là sản phẩm đến từ Ý, được người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới rất ưa chuộng. Dòng kem dưỡng ẩm Chicco cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho làn da của bé như vitamin E.

Thành phần của kem dưỡng ẩm Chicco bao gồm: Vitamin B, Axit amin, Omega, Vitamin B, v.v. Nó tuyệt đối an toàn cho làn da nhạy cảm của em bé. Ngoài tác dụng dưỡng ẩm, Chicco còn có khả năng trị mẩn đỏ, mẩn ngứa do muỗi đốt,… rất hiệu quả.

Để kem dưỡng ẩm Chicco phát huy tác dụng tốt nhất, hãy massage cho bé ngay sau khi thoa kem. Kem dưỡng ẩm Chicco thẩm thấu nhanh, không gây khó chịu cho bé.

• Tên sản phẩm: Kem dưỡng ẩm Chicco
  • Nguồn gốc: Ý TƯỞNG
  • Sự chỉ rõ: Lọ – 100ml
  • Giá: VND243,000

Kem dưỡng da Johnson Baby

Johnson Baby Moisturizing Baby Cream
Johnson Baby – Kem dưỡng ẩm dành cho trẻ em

Một sản phẩm rất quen thuộc đối với chúng ta. Không chỉ dùng cho trẻ sơ sinh, nhiều người lớn còn sử dụng Johnson Baby Lotion như một loại kem dưỡng ẩm cho da mặt, bàn chân và bàn tay. Điều này phần nào chứng tỏ công dụng vượt trội của kem dưỡng da Johnson Baby.

Kem dưỡng da Johnson’s Baby có xuất xứ từ Thái Lan, sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được mệnh danh là “thần dược” trong việc điều trị da khô nứt nẻ ở trẻ em và người lớn. Johnson’s Baby Cream có mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu và không gây kích ứng với mọi loại da nên tuyệt đối an toàn cho bé.

Thành phẩm của kem dưỡng da Johnson Baby bao gồm các hợp chất sau: vitamin A và E, tinh chất sữa đặc, v.v. giúp tăng cường độ ẩm và nuôi dưỡng làn da.

• Tên sản phẩm: Kem dưỡng da Johnson Baby
  • Nguồn gốc: nước Thái Lan
  • Sự chỉ rõ: Hũ – 50 gram
  • Giá: 50.000 đồng

Hãy chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của những người thân yêu của bạn, đặc biệt là với thời tiết mùa đông sắp tới. Chọn TOP 5 sản phẩm chăm sóc da cho bé kem dưỡng ẩm cho em bé Lên lầu an toàn hơn!