Top 5 Kinh nghiệm “săn” quần áo rẻ đẹp ở chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là một trong những chợ đầu mối lớn nổi tiếng ở miền Bắc, chuyên bán buôn quần áo các loại, mẫu mã đẹp, thời trang. Chợ đầu mối này là nguồn hàng chất lượng, giá sỉ tốt nên thu hút lượng lớn khách hàng mỗi ngày. Nhưng khi bạn chỉ mua quần áo với số lượng ít (mua lẻ) thì làm sao bạn vẫn có thể được mua với giá “lẻ rẻ như giá sỉ”? Review.tip.edu.vn bật mí cho bạn một số mẹo nhỏ dưới đây.

Vị trí của các khu vực chính của thị trường

Muốn chọn được quần áo đẹp, giá rẻ, bạn nên chú ý đến khu vực chính của chợ, bao gồm:

• Chợ đầu mối Baza: chuyên bán buôn, bán lẻ các loại vải. Trước đây, chợ tập trung ở khu trung tâm, nhưng nay chuyển dần ra dốc Baza (đi thẳng từ Dốc Lã vào 1,5 – 2 km).
  • Chợ Sơn Long: chuyên bán buôn bán lẻ thời trang nam. Nguồn hàng đa dạng theo mùa, theo chất lượng (quần áo, giày dép, phụ kiện, tất, ..)
  • Chợ Phú Diễn: chuyên cung cấp sỉ và lẻ quần áo nữ, thời trang nữ. Chợ Sơn Long và chợ Phú Diễn là hai chợ mới được xây dựng cách đây không lâu, nằm gần nhau (đối diện trường tiểu học Ninh Hiệp). Chợ cũng bày bán rất nhiều ma-nơ-canh, phụ kiện thời trang, móc treo đồ …
  • Chợ Nhạn (dân gian thường gọi là chợ đồ cũ hay chợ xóm 5) là khu chợ đầu mối, bán buôn, bán lẻ các loại phụ kiện thời trang nam nữ, già trẻ lớn bé. Thời gian đi mua sắm là từ 7 giờ sáng đến 18 giờ chiều.
Chợ Ninh Hiệp

Giờ mua bán quần áo chợ Ninh Hiệp

Theo kinh nghiệm của những người bán hàng, khách buôn thường đi lấy hàng vào buổi sáng còn khách lẻ thì đi chợ cả ngày. Vì vậy, nếu bạn đi lấy hàng vào buổi sáng, bạn sẽ được các chủ shop tiếp đón niềm nở và nhiệt tình hơn vì shop vừa nhỏ, vừa mở nên giá cả sẽ có phần dễ thương lượng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, cẩn thận trước khi xem hàng vì đây là ‘giờ vàng’ chưa mở hàng. Nếu chị em xem hết món này đến món khác rồi quay lưng bỏ đi không mua thì các chủ cửa hàng sẽ than “cháy tim”.

Kinh nghiệm bỏ túi cho bạn là nên đi mua sắm vào buổi sáng.

Shop quần tây nam chợ

“Phong cách” đi mua sắm

Các chủ cửa hàng vốn đã rất nhạy bén khi phân biệt đâu là khách sỉ và đâu là khách lẻ. Nếu bạn chỉ mua với số lượng ít, hãy ngụy trang như đi mua buôn để được giá rẻ. Hãy mang theo một túi đồ lớn, bỏ vào đó vài bộ quần áo, giống như khi bạn vừa đi mua sắm về (như một thương gia), hãy nhiệt tình hỏi giá vài bộ quần áo với giọng “hùng hục”. hết hồn “chẳng hạn như” Cái này nhập ở đâu? “,” Cỡ bao nhiêu? “. Lấy cớ lấy ít mẫu về bán rồi hứa lần sau quay lại lấy số lượng lớn hơn. Đừng ngần ngại xin cả hai. số điện thoại và tên chủ shop nên rủ vài người bạn đi cùng để được hưởng giá sỉ vì ở chợ này chỉ cần mua 3-4 sản phẩm là có thể mua được giá sỉ, cách này chắc chắn bạn sẽ nhận được giá cả hợp lý nhất.

Nếu mua số lượng lớn, bạn chỉ cần chọn mẫu và kiểu dáng rồi hỏi giá sỉ. Chủ shop sẽ báo giá sỉ chính xác cho bạn. Nếu bạn mới buôn bán và chưa rành về giá cả thì nên tham khảo giá của nhiều cửa hàng và những người đã đến mua sỉ trước đó để có thể mặc cả xuống mức giá hợp lý nhất mà không bị chủ cửa hàng hét giá. Lưu ý một chút khi mua quần áo ở chợ Ninh Hiệp, nếu là khách lẻ mua hàng thì không nên hỏi giá sỉ hoặc đợi người ta đi vì chủ cửa hàng không muốn khách lẻ lấy giá sỉ. Để có thể trả lại hàng đã mua, bạn nhớ giữ lại biên lai mua hàng. Hàng đã mua có thể đổi trong vòng 1 tuần, cẩn thận một chút bạn nên hỏi chủ shop thời gian đổi hợp lý. Trước khi mua nên thỏa thuận rõ ràng với nhau để không bị thiệt thòi. Bạn nên đến đổi hàng vào buổi chiều.

1 cửa hàng quần áo trong chợ

Xe cộ

Bạn có thể di chuyển bằng xe buýt. Xe buýt 10B xuất phát từ bến xe Lương Yên và kết thúc tại chợ Baza nên rất thuận tiện. Cứ khoảng 30 phút lại có một chuyến xe buýt, giá vé 7.000 đồng / lượt. Xe buýt 65 xuất phát từ bến xe Thụy Lâm Đông Anh Hà Nội, giá vé 8.000đ / chiều. Bạn mất khoảng một giờ để đến chợ Baza.

Bạn cũng có thể chủ động thời gian đi lại. Nếu đi xe máy từ trung tâm thành phố Hà Nội thì đi qua cầu Long Biên – Gia Lâm – Cầu Đuống – Hà Huy Tập – Yên Viên – Dốc Lã – chợ Ninh Hiệp. Bạn mất khoảng một giờ đồng hồ để di chuyển. Vì chợ rất đông nên bạn nên đi xa hơn một chút đến trung tâm thương mại để gửi xe rồi vào mua sắm.

Phương tiện di chuyển đến chợ Ninh Hiệp

Chuẩn bị đồ đạc của bạn

Vì chợ rất đông nên khá bụi, các bạn nên mang theo khẩu trang và đi giày bệt để có thể thỏa sức mua sắm mà không sợ bị đau chân. Bạn cũng phải để ý đồ đạc cá nhân của mình để tránh bị kẻ gian móc túi, vì chợ rất đông người mua bán tránh bị kẻ gian móc túi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn rút tiền qua thẻ ATM, chợ có 2 máy rút tiền ở khu vui chơi trẻ em và chợ Nhổn.

Chuẩn bị đồ đạc của bạn
Cửa hàng giày dép chợ Ninh Hiệp