Top 5 Phòng tập Gym chất lượng nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm thể hình uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý để tập luyện. Dưới đây là những trung tâm thể hình tốt nhất mà Review.tip.edu.vn đã tổng hợp lại để bạn tham khảo.

SkyFitness Trung Văn

SkyFitness Trung Văn là nơi cung cấp một môi trường tập luyện trong sạch, an toàn và chuyên nghiệp cho những người đam mê thể thao ở mọi cấp độ với không khí tập luyện tích cực và tràn đầy năng lượng để học hỏi, trưởng thành và thành đạt. Kết quả là SkyFitness Trung Văn giúp tất cả các thành viên nhận ra con đường đến đỉnh cao. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một phòng tập gym cao cấp, hiệu quả thì SkyFitness Trung Văn là một trong những sự lựa chọn đó.

Khi tham gia các khóa đào tạo tại SkyFitness Trung Văn, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, vui tính. Với kiến ​​thức chuyên môn vững chắc về Gym, chắc chắn các huấn luyện viên tại SkyFitness Trung Văn sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách bài bản nhất về các động tác cũng như chế độ ăn uống cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. là điều vô cùng quan trọng, hữu ích cho những ai mới bắt đầu tìm đến gym để sở hữu một vóc dáng chuẩn và một sức khỏe dẻo dai.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Tầng 2, Tòa nhà Intracom, khu đô thị mới, 66 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/skyfitnesstrungvan

E-mail: sphk97@gmail.com

Giờ kinh doanh: 5:30 – 21:00

SkyFitness Trung Văn

EMS Fitness & Yoga

EMS Fitness & Yoga là phòng tập được biết đến với đầy đủ các trang thiết bị phòng tập được nhập khẩu từ nước ngoài cộng với tình yêu và niềm đam mê Thể hình của các hội viên. EMS Fitness & Yoga là sự kết hợp tuyệt vời giữa luyện tập và chăm sóc sức khỏe, nhằm mang đến cho học viên trải nghiệm phong cách sống năng động và đẳng cấp nhất. Ngoài ra, còn có đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn kỹ thuật cao, luôn nhiệt tình hướng dẫn và đưa ra những bài tập mới, hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn phòng tập Gym? EMS Fitness & Yoga ?

• Phòng tập rộng rãi thoáng mát
  • Máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng cao
  • Nhiều hoạt động ngoại khóa kết nối các thành viên
  • Huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, thân thiện
  • Phòng tập có nhiều tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao
  • Hướng dẫn lịch tập gym và dinh dưỡng hiệu quả

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:Tầng 3, tháp A, tòa nhà The Garden Hill, 99 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0565 899 899 & 0708 868 333

Fanpage: www.facebook.com/Alifitness99tranbinh/

E-mail: emsvietnam.vn@gmail.com

Trang mạng: http://ems-vietnam.vn

EMS Fitness & Yoga

H-Club Gym & Fitness

Star Fitness Bitexco Hà Nội là một trong những trung tâm thể hình được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của mọi đối tượng trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đến với trung tâm, bạn sẽ được hướng đến một môi trường luyện tập lành mạnh, mục tiêu từng bước hoàn thiện bản thân.

Tại sao bạn nên chọn? Star Fitness Bitexco Hà Nội?

• Có địa điểm rộng rãi thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị cho môi trường tập luyện tốt nhất
  • Học viên đến với Trung tâm sẽ được tập yoga MIỄN PHÍ
  • Bảng giá niêm yết cực kỳ hấp dẫn và nhiều ưu đãi khi sinh viên mua nhiều tháng một lúc
  • Giáo viên Yoga được tuyển chọn kỹ lưỡng với Chứng chỉ Yoga Ấn Độ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
  • Nhân viên nhiệt tình và rất thân thiện.

Địa chỉ nhà:
Tầng 4, TTTM The Garden, Khu đô thị The Manor, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Fanpage: www.facebook.com/starfitnesshanoi

E-mail: starfitness.vietnam@gmail.com

Trang mạng: http://starfitnesshanoi.com.vn/

Giờ kinh doanh: 5:30 – 22:00

Star Fitness Bitexco Hà Nội

Elite Fitness

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc nâng cao thể chất và chăm sóc ngoại hình của mọi người, Thượng lưu Sự khỏe khoắn ra đời để trở thành điểm hẹn lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Phòng tập tại đây được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, phục vụ nhu cầu tập luyện của tất cả các bài tập thể hình từ tăng cơ tay, mông, đùi đến đánh tan mỡ bụng, rèn luyện sức bền, …

Elite Fitness Nơi đây không chỉ là phòng tập mà còn là nơi hội tụ rèn luyện sức khỏe, giải trí trong môi trường hiện đại, lành mạnh cho người dân trong khu vực. Đây là phòng tập được thiết kế theo phong cách Châu Âu với trang thiết bị chất lượng hàng đầu bao gồm máy móc nhập khẩu hiện đại và không gian vô cùng thoáng mát, sạch đẹp đảm bảo mang đến cho học viên chất lượng tập luyện. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 3, tòa A Thăng Long Number 1, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Fanpage: www.facebook.com/Elite-Fitness-225313287999192/

Giờ kinh doanh: 6: 00-22: 00

Elite Fitness

California Fitness & Yoga

Địa điểm đầu tiên mà Review.tip.edu.vn muốn giới thiệu đến tất cả các bạn đó là California Fitness & Yoga. Trong hơn 8 năm hoạt động, phòng tập California Fitness & Yoga quận Nam Từ Liêm đã giúp hơn 100.000 người cải thiện cuộc sống của chính mình. Sứ mệnh của trung tâm California Fitness & Yoga là mang đến cho bạn những dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, phòng tập California Fitness & Yoga quận Nam Từ Liêm tự hào cung cấp cho bạn những dịch vụ đa dạng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Dù bạn có đam mê gì đi chăng nữa, California Fitness & Yoga sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đó.

Địa chỉ nhà:
Tầng 4, tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội