Top 5 Quán bánh cuốn ngon nhất Quận 5, TP. HCM

Bánh cuốn nóng là món ăn dân dã, bình dân được bán ở nhiều nơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ăn một đĩa bánh ướt mềm thơm thì nhất định không nên bỏ qua những quán bánh ướt nổi tiếng ở quận 5, TP.HCM. HCM mà Review.tip.edu.vn sẽ gửi đến bạn dưới đây!

Bánh Cuốn Miền Nam

Bánh cuốn Nam Bộ là nhà hàng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tín đồ ẩm thực Sài Gòn. Bánh tráng mỏng, mềm và thơm mùi bột gạo. Nhân bánh cuốn là thịt bằm và mộc nhĩ được nêm nếm vừa ăn. Hành phi vàng giòn rắc bên trên làm cho món nem thơm phức. Mỗi suất ăn kèm 2 lát nem dày, giá sống làm vị nem thêm thanh và ít ngấy. Nước chấm có vị chua ngọt hài hòa, thoảng chút mặn. Ngoài bánh cuốn truyền thống, quán còn phục vụ bánh cuốn trứng và bánh cuốn chay.

Với nguyên liệu luôn tươi ngon, đặc biệt là hành tự làm và các loại rau sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi sẽ mang đến cho thực khách món bánh cuốn nóng hổi, ​​hấp dẫn. Bánh cuốn Nam Bộ Tuổi chưa cao nhưng với sự nhiệt tình và độ ngon của món ăn nên quán lúc nào cũng nườm nượp người ra vào. Điểm cộng nho nhỏ, đồ ăn ở đây đầy đặn mà giá cả lại rất bình dân, hợp lý. Đi kèm đồ ăn, quán có phục vụ nước hoa quả và nước gạo.

Địa chỉ: 152 Nguyễn Biểu, Q. 5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 06:30 – 21:00

Bánh Cuốn Miền Nam

Lòng gà Cô Lái

Lòng gà Cô Lái là địa chỉ tiếp theo mà các tín đồ ẩm thực không nên bỏ lỡ. Không gian của quán không quá nổi bật nhưng lại ghi điểm bởi sự sạch sẽ và mát mẻ. Cô chủ rất thân thiện và nhiệt tình. Quán bán giá bình dân, một bát bánh ướt lòng gà đầy đủ bao gồm: bánh ướt mỏng mềm, gà xé ăn kèm gỏi, lòng gà, lòng đỏ trứng béo ngậy, hành chua ngọt giòn kết hợp với hành phi tự làm vừa giòn vừa béo. ngon và cuối cùng là nước chấm chua ngọt vừa miệng để tạo nên một bát bánh ướt đặc biệt siêu ngon!

Về món bánh ướt lòng gà ở đây, bánh ướt ăn kèm với thịt gà, lòng gà, trứng non ăn kèm với nước gỏi đậm đà, chấm với nước mắm được pha khéo léo để tạo thành một bát bánh ướt rất tròn vị. Bánh ướt vừa tới, thịt gà tươi mềm, dai và không bị khô. Tô bánh tại Lòng gà Cô Lái Chỉ cần bạn trở thành khách quen của nhà hàng này là đủ.

Địa chỉ: Ngày 19/1, P.5 Hùng Vương, Q.5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 06:30 – 11:00

Lòng gà Cô Lái

Soái Kình Lâm – Soái Kình Lâm

Được nhắc đến Soái Kình Lâm – Soái Kình Lâm nói đến chất lượng đi cùng năm tháng. Tuy quán đã mở từ rất lâu nhưng đến nay hương vị của quán vẫn làm say lòng biết bao thực khách. Điểm thu hút của quán nằm ở đĩa bánh cuốn vô cùng giản dị. Những chiếc bánh đầy đặn với lớp vỏ mỏng trong suốt. Còn chả quế đi kèm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy, chả quế siêu khủng sẽ khiến bạn cắn ngập răng.

Cửa hàng Soái Kình Lâm – Soái Kình Lâm nằm gần khu vực một số khu văn phòng nên đây là quán quen thuộc của nhiều bạn học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bánh cuốn ở đây có nhiều loại nhân như mộc nhĩ, tôm, chà bông, thịt nướng… Bánh cuốn trứng được ăn kèm với lạp xưởng, chả quế và nước chấm thông thường. Khi ăn, cuộn từng miếng bánh cuốn lại, bạn sẽ thấy lòng đào tan ra, chấm thêm chút nước mắm pha chút ớt. Nếu không muốn ăn trứng sống, bạn có thể nhờ chủ quán chế biến trứng.

Địa chỉ: 177 Phùng Hưng, Q. 5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 05:30 – 11:00

Soái Kình Lâm - Soái Kình Lâm
Soái Kình Lâm - Soái Kình Lâm

Bánh cuốn Phú Thành

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều quán bánh cuốn với nhiều hương vị khác nhau, nhưng để có hương vị ưng ý nhất thì đừng quên ghé qua Bánh cuốn Phú Thành cho một trải nghiệm tuyệt vời.

Thực đơn ở đây rất đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn như: bánh cuốn nóng, bánh cong, bánh cuốn trứng,… quán còn có sự góp mặt của các loại nước mát: sữa ngũ cốc các loại, nước ngọt,.. để bạn thỏa sức lựa chọn. bữa ăn tròn vị hơn.

Bánh cuốn ở đây được làm từ nguyên liệu tươi, đặc biệt không sử dụng hàn the. Bánh cuốn Phú Thành nổi tiếng hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn: dẻo, dai, mềm, mỏng. Trên mỗi chiếc bánh, người làm nhanh tay rắc một lớp lá hành phi cùng thịt bằm, mộc nhĩ rồi cuộn lại, tất cả hương vị hòa quyện tạo thành một chiếc bánh cuốn hoàn hảo, mềm ngọt. mềm từ nhân bánh đến lớp vỏ bên ngoài. Khi thưởng thức thì còn gì tuyệt hơn, từng miếng bánh mềm ngon quyện với rau sống tươi xanh, chấm với nước mắm chua ngọt rất riêng của quán sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới, khiến bạn không thể quên được món ăn dân dã này.

Địa chỉ: 020 Lô C Chung cư Xóm Cái, Q.5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 06:00 – 10:00

Bánh cuốn Phú Thành

Peak – Bún Thịt Nướng

Về hình thức bên ngoài, cửa hàng Đỉnh cao Cũng không khác gì những quán khác, điểm đặc biệt nhất là chất lượng và mùi vị của bánh. Lớp vỏ bánh trắng trong, mỏng mịn bao bọc lấy phần nhân đầy đặn gồm mộc nhĩ, thịt nạc xay, củ sắn. Nếu thích, bạn cũng có thể bảo chủ quán chuyển sang bánh tôm thịt. Đĩa bánh cuốn được dọn ra khi còn nóng, rắc thêm ít hành khô cho phù hợp với phong cách.

Bên cạnh món bánh cuốn “đỉnh cao” thì bún thịt nướng ở quán cũng đáng thử không kém. Bạn sẽ bị thu hút bởi mùi thơm hấp dẫn của thịt nướng và các món nướng thơm ngon khác. Nước chấm của nhà hàng Đỉnh cao Nó được chế biến khá công phu nên hương vị không thể chê vào đâu được. Đặc biệt, khách có thể gọi riêng chả giò hoặc thịt nướng để ăn thêm. Khi thưởng thức, bạn sẽ hài lòng vì thịt được tẩm ướp kỹ, nướng chín tới, mềm và thấm đều gia vị, ăn kèm nem rán giòn. Các loại rau sống cũng được lựa chọn cẩn thận, rửa sạch và lau khô trước khi phục vụ thực khách. Mỗi phần bún sẽ đi kèm với một rổ rau sống, nếu ăn không đủ chỉ cần gọi thêm vì được miễn phí.

Địa chỉ: 111 Nguyễn Chí Thanh, Q. 5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 08:00 – 22:00