Top 5 Quán bánh cuốn ngon nhất Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Với một thành phố phát triển như Sài Gòn, nơi hội tụ những nền văn hóa đa dạng từ hàng trăm vùng miền ngược xuôi nên dù không phải là xứ của món nem nóng vẫn có hàng trăm người tìm đến. Chưa kể những gánh hàng rong ưu tiên chọn món ăn này để trở thành món ăn nối dõi tông đường. Và sau đây Review.tip.edu.vn xin gửi đến các bạn những địa chỉ bỏ túi khi muốn thưởng thức những đĩa bánh cuốn ngon nhất tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. HCM.

Bánh Cuốn 430

Bánh cuốn 430 cũng là một thương hiệu lâu đời và chất lượng không kém những quán bánh cuốn khác ở Bình Thạnh. Quán có chất lượng ổn định theo năm tháng, không gian sạch sẽ, rộng rãi mà giá cả lại rất bình dân, không quá mắc. Đĩa bánh cuốn khi bưng ra còn nóng hổi, ​​rắc thêm ít hành khô cho đúng điệu. Hành tây chiên tự làm cũng đặc biệt ngon. Vỏ bánh đủ mỏng, không dày và bở. Nhân đầy đặn, nhiều thịt chứ không phải củ sắn với nấm mèo. Chiếc bánh cuốn đầy đặn với lớp vỏ mỏng trong suốt.

Ấn tượng không kém là món chả quế khổng lồ sẽ khiến bạn phải cắn chặt răng. Bánh cuốn ở đây có nhân khá phong phú: mộc nhĩ, tôm, chà bông, thịt nướng,… Đặc biệt nhất là món bánh cuốn trứng. Bánh cuốn trứng được ăn kèm với chả giò, chả quế và nước mắm thông thường. Khi ăn, cuốn từng miếng trứng cuộn lòng đào tan chảy, sau đó chấm thêm chút nước mắm với chút ớt hiểm. Pha nước mắm vừa ăn, thêm chút ớt cay cay rồi nhúng bánh ăn ngay ở trên cùng. Cửa hàng Bánh Cuốn 430 Thường rất đông nhưng phục vụ nhanh và sạch sẽ.

Địa chỉ: 430 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Trang mạng: https://banhcuon430.business.site/
Giờ kinh doanh: 06:00 – 11:30

Bánh Cuốn 430

Bánh mì trứng Vạn Kiếp

Bánh mì cuốn trứng Vạn Kiếp là một địa chỉ ăn sáng rất thú vị ở quận Bình Thạnh. Quán nằm ngay đầu ngõ Vạn Kiếp, rất dễ tìm. Không gian quán hơi nhỏ chỉ chứa được khoảng 15-20 khách, chỗ để xe cũng hạn chế nhưng bù lại quán sạch sẽ, chủ quán rất thân thiện và nhiệt tình. Quán mở bán lúc 6h sáng và tầm 7h là tấp nập khách ra vào. Bánh cuốn ở đây có nhiều loại nhân gồm thịt, thập cẩm, chả bông, chả trứng.

Một suất bánh cuốn trứng ở đây bao gồm 4 bánh cuốn lớn, nhân ở đây không chỉ có thịt bằm mà còn có gà xé hạt lựu. Bánh mì trứng Vạn Kiếp Ngoài phục vụ món bánh cuốn trứng vẫn còn món bánh cuốn nóng truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể gọi suất ăn có cả bánh cuốn truyền thống và bánh cuốn trứng. Chủ quán cẩn thận cho thêm vài lát nem vào mỗi suất ăn để món ăn thêm hấp dẫn và bổ dưỡng. Điểm trừ nhỏ là nước chấm ở đây không được đậm đà cho lắm.

Địa chỉ: 55/19 Vạn Kiếp, Q. Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 06:00 – 11:30

Bánh mì cuốn trứng Vạn Kiếp
Bánh mì cuốn trứng Vạn Kiếp

Bánh cuốn Gia Bảo

Ai đã từng đến Bánh cuốn Gia Bảo Ai cũng sẽ thích mê lớp bánh dày, thơm ngon, phủ bên ngoài là lớp topping bắt mắt. Điểm nhấn là chén nước mắm vừa ăn khiến ai nếm thử cũng phải xuýt xoa. Nhân thịt được nêm nếm vừa ăn, cùng với chả quế thơm ngon đặc trưng. Mỗi đĩa bánh cuốn sẽ bao gồm chả, giò, chả và rất nhiều mọc, rau răm, dưa leo thái mỏng, hành phi. Bánh ở đây to, thơm mùi trứng, nhân thịt bằm và nấm khá nhiều, miếng giò và chả được thái dày, vừa miệng.

Cửa hàng Bánh cuốn Gia Bảo Ngoài ra, thêm chà bông vào đĩa bánh cuốn tuy lạ miệng nhưng lại khiến món ăn trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết. Cuối cùng, điều làm nên một món bánh cuốn ngon chính là nước mắm ăn kèm với đủ các vị ngọt – mặn – chua – cay mà hiếm nơi nào có được. Vỏ bánh được tráng hoàn toàn bằng bột gạo, mềm và nóng hổi, ​​chan nước mắm mặn mặn. Sở hữu mức giá không thể bình dân hơn, bánh cuốn Thanh Nhàn mang hương vị giản dị, dân dã khó lẫn vào đâu được. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đến ngay.

Địa chỉ: 714 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 17:00 – 21:00

Bánh cuốn Gia Bảo

Bánh Cuốn Nóng 16

Bánh Cuốn Nóng 16 Chắc hẳn là một trong những địa chỉ quen thuộc của các bạn sinh viên bởi mức giá vô cùng “kinh tế”. Tuy giá rẻ nhưng bánh cuốn được đánh giá rất ngon và chất lượng. Vỏ bánh trắng, mỏng, mịn, bọc bên ngoài là nhân mộc nhĩ, thịt nạc băm và củ sắn. Vỏ bánh có độ dày vừa phải, nhân khá nhiều thịt và topping vẫn đầy đặn. Nếu có dịp đến bạn nhất định không được bỏ qua món bánh tôm ở đây, với nhân tôm và đậu xanh, bánh chiên vàng giòn mà không hề ngấy dầu mỡ.

Một điều nữa, “linh hồn” làm nên chiếc bánh cuốn chính là phần nhân. Nhân bánh được làm từ thịt nạc băm nhỏ, ướp gia vị vừa ăn rồi chiên sơ qua. Ăn kèm với bánh là nước mắm chua ngọt được pha chế đặc biệt càng làm tăng thêm độ thơm ngon của bánh. Ngoài ra chả giò và bánh tôm ăn kèm cũng rất đậm đà và ngon. Điểm cộng là giá cả rất phải chăng nên sinh viên, công nhân hay cả dân văn phòng ghé thăm rất nhiều. đến Bánh Cuốn Nóng 16 Hãy dùng thử và cảm nhận nhé!

Địa chỉ: 16 Nguyễn Văn Lạc, Q. Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 04:30 – 11:00 | 15:00 – 21:00

Bánh Cuốn Nóng 16

Bánh Cuốn Thành Hoàng

Hội cú đêm không lạ gì quán bánh cuốn ngon Sài Gòn này. Một đĩa bánh cuốn tại Bánh Cuốn Thành Hoàng khá vừa phải, đủ ấm bụng nhưng không quá no. Bánh được tráng mỏng, mềm thơm, nhân đậm đà. Bánh cuốn rồi thêm giò, chả, đậu rán. Không thể thiếu là giá đỗ, một ít dưa leo và húng thơm. Bánh cuốn trứng gà, khi cuốn bánh sẽ cho thêm trứng gà vào rồi đánh tan. Chả sắn từng phần trứng cuộn vuông tan lòng đào. Vỏ bánh sẽ có màu vàng đẹp mắt và mùi thơm của trứng.

Vị thanh của nước mắm quyện với vị béo ngậy của trứng khiến tất cả tan chảy trong miệng thực khách. Đĩa bánh cuốn tại Bánh Cuốn Thành Hoàng Nhìn đầy chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng. Vỏ bánh mỏng mềm nên ăn hoài không chán, nhân đầy mộc nhĩ và nấm hương nên rất thơm. Chả quế không bị bột, bánh tôm được chiên giòn và ráo mỡ nên ăn không bị ngấy. Ai muốn mua đồ ăn sáng hay ăn tối và mua đồ ăn tối cũng rất đầy đủ.

Địa chỉ: 300C4 Nguyễn Văn Đậu, Q. Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 06:00 – 21:00