Top 5 Quán bánh tráng ngon nhất Hà Nội

Bánh tráng từ lâu đã trở thành món ăn vặt quen thuộc của giới trẻ từ Bắc vào Nam. Những nơi bán bánh tráng có lẽ thường là nơi trú ngụ của các bạn học sinh, sinh viên mỗi giờ đi học về. Sau đây hãy cùng Review.tip.edu.vn khám phá những quán bánh tráng ngon nhất Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

Bánh Tráng Trộn Tina Trần

Quán Bánh Tráng Trộn Tina Trần – 33 Chùa Láng nằm trên đường Chùa Láng, rất dễ tìm vì các xe bán hàng rong trang trí đèn rất sáng. Quán nhỏ, sạch sẽ, thường xuyên đông khách và có rất nhiều món để bạn thưởng thức. Bánh tráng ngon, thơm, có nhiều loại như bánh tráng trộn bơ, phô mai, nhân, chiên… thoải mái cho bạn lựa chọn. Bánh tráng cuốn miếng to, nhiều nhân và chan nước chấm.

Bánh tráng dai dai, thêm chút khô bò, chua chua của xoài và bùi bùi của đậu phộng sẽ không làm bạn thất vọng. Một điểm cộng nữa là giá cả rất phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên nhiệt tình và rất cởi mở. Bánh tráng nướng thập cẩm ở đây có hương vị rất đậm đà, nhân đầy, mỏng và giòn. Đặc biệt món độc đáo ở đây là món trứng cút ốp la thơm ngon, có hành phi và khô bò đi kèm, giá bình dân, nhân viên nhiệt tình. Đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn sinh viên trên con đường này.

Địa chỉ: 3 A15 (số mới 45) ngõ 33 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
E-mail: trakien1410@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/BanhTrangTronTinaTran/

Quán Bánh Tráng Trộn Tina Trần

nhà hàng đà lạt

nhà hàng đà lạt là cái tên không còn quá xa lạ với các bạn học sinh khu Bách Kinh Xây. Quán decor màu vàng dễ thương, đồ ăn chuẩn Đà Lạt, không gian hơi nhỏ. Đến với quán bạn sẽ cảm nhận được một quán mang không khí của Đà Lạt thu nhỏ nơi đây. Món ăn được bày trên chiếc cói tre rất nhỏ nhắn xinh xắn. Thích nhất là bánh tráng nướng lòng đào, ăn có beo béo, sau đó là bánh tráng dẻo chua chua ngọt ngọt, gồm trứng nướng nhiều sốt, pate với hành phi, phủ phô mai béo ngậy.

Bánh tráng nướng tan chảy lòng đỏ trứng với những cuộn bánh tráng trộn nhỏ xinh. Quán mới có thêm bánh căn nóng hổi nhân thịt và nước mắm hành lạ miệng nhưng ngọt hơn nước mắm bình thường. Đặc biệt với nước sốt me tự làm của quán ăn với bánh tráng nướng không quá ngấy sẽ khiến bạn ăn một lần mà không thể quên. Combo tuổi thơ nhẹ gánh rất dễ dàng cho bạn lựa chọn. Còn gì bằng một buổi chiều nhẹ nhàng mời bạn bè qua nhà hàng đà lạt thưởng thức món ăn nhẹ ngon miệng này.

Địa chỉ: 164 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
E-mail: suribaby2701@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/DaLat.Quan.121/

nhà hàng đà lạt

Bánh Tráng Nhím

Bánh Tráng Nhím là một trong những quán ăn vặt được thực khách đánh giá là vừa ngon, vừa hợp túi tiền, đủ hương vị ở Hà Nội. Bánh tráng nhím chinh phục thực khách Hà Thành bởi hương vị đặc trưng và nước chấm bí truyền nổi tiếng nhiều năm. Bánh tráng Nhím được chuẩn bị rất nhanh, khách đông nhưng bạn không phải đợi lâu. Bánh tráng tại Bánh Tráng Nhim được chiên giòn với nhiều loại nhân ăn kèm: trứng chiên béo ngậy, đậu phộng, khô bò, khô mực, khô gà, hương vị vừa lạ vừa hấp dẫn.

Còn gì bằng một buổi chiều nhẹ nhàng mời bạn bè qua Bánh Tráng Nhím nhà hàng để thưởng thức món ăn vặt hấp dẫn này. Không chỉ bánh tráng nướng mà bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn cũng rất ngon và bán chạy tại quán. Nhìn chung, đây là địa chỉ bạn có thể tham khảo khi muốn đi ăn bánh tráng nướng cùng bạn bè, người thân. Bạn có thể tham khảo địa chỉ này nếu muốn ăn bánh tráng nướng ở Bánh Tráng Nhim, tất nhiên là giá phải chăng.

Địa chỉ: 1, ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: www.facebook.com/banhtrangnhhim/

Bánh Tráng Nhím

Bánh Tráng Trộn 86 Hàng Trống

Bánh tráng trộn cũng không phải là món ăn lâu đời ở Hà Nội, Sài Gòn mới là nơi đưa bánh tráng trộn trở nên nổi tiếng. Bánh tráng tráng mỏng vị đậm đà, khô bò khá nhiều, xoài cắt lát, mực khô xé nhỏ cùng trứng cút, rau răm, đậu phộng trộn đều. Có 2 loại bánh tráng nướng và bánh tráng bơ cho bạn lựa chọn. Một bữa ăn khá no đủ để bạn nhâm nhi hàn huyên cùng bạn bè. Đây là quán ven đường nên bạn sẽ ngồi trên những chiếc ghế nhựa ở vỉa hè, vừa ăn vừa ngắm đường phố. Cô chủ khá thân thiện, nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Nơi này còn được gọi là Bánh Tráng Trộn 86 Hàng Trống. Bánh tráng trộn ở đây siêu nhiều, ăn siêu ngon, siêu ngon. Bánh tráng dai dai, vị cay cay của mắm và khô bò, chua chua của xoài và thơm thơm của hành phi, rau răm tạo nên một món ăn được nhiều bạn yêu thích. Chính vì thế quán của cô lúc nào cũng đông khách. Bánh tráng và dừa bào sợi được lót bên dưới, trộn với nước mắm chua ngọt, đậu phộng, hành phi, rau răm và 2 quả trứng cút luộc nên lúc nào cũng đông nghịt khách đến thưởng thức.

Địa chỉ: 15 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: www.facebook.com/people/Cake-Cake-Mix-86-Drums/Drums/100064707679929/

Bánh Tráng Trộn 86 Hàng Trống

Bánh Tráng Trộn 90A Yết Kiêu

Nhắc đến các món ăn vặt thì có lẽ không thể đếm xuể mà không kể đến bánh tráng trộn thì thật là thiếu sót phải không các bạn? Bánh tráng trộn đơn giản, dễ làm nhưng không phải ai cũng làm ngon. Vì vậy, để trở thành một địa chỉ bán bánh tráng trộn được nhiều người yêu thích, người bán phải suy nghĩ và nỗ lực rất nhiều. Review.tip.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn Bánh Tráng Trộn 90A Yết Kiêu. Lý do bạn nên thử bánh tráng trộn tại Bánh tráng trộn 90A Yết Kiêu là đúng chuẩn bánh tráng trộn Sài Gòn. Vị chua chua cay cay của ớt và xoài thấm vào chiếc bánh tráng thơm ngon không lẫn vào đâu được. Chủ sở hữu là rất ngọt ngào và rất hiếu khách.

Bánh tráng dày và đậm đà, khi thấm đẫm nước sốt và các loại gia vị ăn kèm như: thịt bò khô, rau răm, trứng cút, xoài chua, đậu phộng… sẽ tạo nên một món ăn vặt vô cùng hấp dẫn. Bánh tráng dày nhưng không quá mềm, quầy rất sạch sẽ và nguyên liệu rất tươi. Chủ sở hữu đang ở Bánh Tráng Trộn 90A Yết Kiêu Rất thoải mái, phục vụ nhiệt tình, giá lại rẻ nên rất đông khách. Một điểm cộng nữa là giá cả rất phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên nhiệt tình và rất cởi mở.

Địa chỉ: 90a Yết Kiêu, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Giờ kinh doanh: 09:00 – 18:00