Top 5 Quán Bar lớn nhất Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của cả nước nên có rất nhiều địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những giờ làm việc mệt mỏi. mệt nhọc. Trong đó Quán Bar là nơi thu hút nhiều người đến vui chơi và gặp gỡ bạn bè nhất. Dưới đây là những Quán nổi tiếng ở Hà Nội với hệ thống âm thanh hiện đại, an ninh tốt và không khí vô cùng sôi động.

1990 Le Theater

Nằm ngay trung tâm phố giải trí giới trẻ, 1990 Le Theater trên phố Tạ Hiện là một trong những quán bar nổi tiếng ở Hà Nội được giới trẻ yêu thích. Trước đây vào năm 1990, Rạp Lê là nhà hát dân ca, múa và hát, đến nay vẫn giữ được nét đẹp như xưa nhưng có thêm những hình ảnh liên quan đến văn hóa Hà Nội. Tuy cổ kính như vậy nhưng Sân khấu Lê 1990 không hề cũ, vẫn trẻ trung và sôi động như bao quán bar khác trong thành phố.

Không gian của 1990 khá rộng rãi, được thiết kế một tầng lửng, quầy chính đặt ở giữa và decor rất bắt mắt và ấn tượng. Với định hướng xây dựng quán bar văn minh, lành mạnh dành cho đối tượng chủ yếu là giới trẻ, học sinh, sinh viên. Bên cạnh việc phát triển dịch vụ đồ uống và đầu tư vào âm nhạc để thỏa mãn đam mê của giới trẻ, 1900 luôn cố gắng tạo ra một môi trường văn minh, hiện đại, không chỉ là một quán bar mà còn là một nơi để thư giãn. Trải nghiệm thú vị về văn hóa Hà Thành.

Địa chỉ nhà: 8B Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0911 991 900 & 0911 111 900 & 0945 993 545
E-mail: 1900.hanoi@gmail.com
Fanpage: //www.facebook.com/1900.hn/

1990 Le Theater

Bar New Square

Quảng trường mới Được mệnh danh là vũ trường lớn nhất Hà Nội và là địa điểm vui chơi được nhiều bạn trẻ tìm đến. Có tuổi đời lâu đời nhất tại Hà Nội, Bar New Square đã đi đầu trong việc phát triển không gian giải trí với âm nhạc sôi động từ thời còn ít quán bar ở Hà Nội.

Quảng trường mới có không gian vô cùng sôi động với thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, hệ thống âm thanh chất lượng mang đến đẳng cấp và tầm cao cho New Square mà các quán bar khác khó có thể sánh bằng. Quán bar này có sức chứa hơn 1000 người, các sự kiện diễn ra hàng tuần với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng khiến nơi đây trở thành địa điểm vui chơi quen thuộc của giới trẻ thủ đô.

Địa chỉ nhà: Số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/NewSquareClub/

Thanh vuông mới
Quảng trường mới

Jigger Cocktail & Wine Bar

Jigger Cocktail & Wine Bar nằm ở đường Nam Ngư, giữa các nhà hàng, thẩm mỹ viện và cửa hàng quần áo. Bên trong tòa nhà đã được tân trang lại tuyệt đẹp này là một quán bar speakeasy với thiết kế hiện đại độc đáo. Không gian của Jigger Cocktail & Wine bar được cân nhắc kỹ lưỡng từ ánh sáng, chỗ ngồi đến chi tiết tường và bảng đèn neon, tạo nên một tổng thể tinh tế và ấm cúng, tách biệt hoàn toàn với sự nhộn nhịp của thành phố. Thủ đô.

Head bar ở đây là Helen Nguyễn. Từng được biết đến với vai trò huấn luyện viên tại The Unicorn, chính Helen đã thổi luồng sinh khí mới vào phong cách phục vụ và cocktail. Đối với cô, một thức uống ngon phải đạt được sự cân bằng giữa các hương vị. Ngoài ra, phong cách pha chế của Helen là sự kết hợp của kỹ thuật hiện đại nhưng đồng thời vẫn giữ được tinh thần đơn giản, nhấn mạnh giá trị của nguyên liệu.

Helen luôn có một niềm đam mê không ngừng trong việc phát minh ra những thức uống mới. Động lực của cô là nhìn thấy sự hài lòng và hạnh phúc của thực khách.

Địa chỉ nhà: 59 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Fanpage: //www.facebook.com/jiggercocktailbar/
Giờ kinh doanh: 05:00 – 09:00

Jigger Cocktail & Wine Bar

Hàng đầu hà nội

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn Lotte Hà Nội là Hàng đầu hà nội – nơi đảm bảo tầm nhìn không giới hạn của bạn ra toàn thành phố. Thưởng thức những món ăn hiện đại, tận hưởng không khí trẻ trung, hòa mình vào không gian thoáng đãng choáng ngợp của Hà Nội về đêm.

Top of Hanoi Bar Ấn tượng nhất với khách là view cực đỉnh, chỗ ngồi hoàn toàn là không gian ngoài trời, ngồi mát lạnh. Không gian siêu sang, góc nào cũng có thể trở thành kiệt tác. Thái độ của nhân viên cũng rất thân thiện và dễ thương, bạn chỉ cần nhìn qua quầy và họ nhìn thấy ánh mắt muốn gọi nhân viên là họ đã chủ động ra về rồi. Ở đây có cả đồ ăn và thức uống.

Mong Hàng đầu hà nội Sẽ là một gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn một rooftop bar ở Hà Nội để cùng bạn bè rôm rả.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Sàn nhà 65 Khách sạn Lotte Hà Nội 54 Liễu Giai, Ba Đình, Kim Mã, Hà Nội
E-mail: topofhanoi@lotte.net
Fanpage: //www.facebook.com/topofhanoi
Giờ kinh doanh: 17:00 – 21:00

Top of Hanoi Bar

Lighthouse Sky Bar

Lighthouse Sky Bar Từ cái tên đặc biệt của quán đầu tiên đến không gian vui nhộn làm nức lòng giới trẻ Hà Nội và du khách nước ngoài đến đây vui vẻ. Khu vực tiếp khách của quầy bar có nhiều loại rượu nhập khẩu được pha chế bởi những người pha chế chuyên nghiệp để tạo ra những ly cocktail đầy màu sắc và hương vị chỉ có một lần trong đời.

Hệ thống đèn chùm trang trí lấp lánh ánh ngọc trai, khu vực bartender được thiết kế hiện đại với tone màu đỏ đen chủ đạo. Nhiều thể loại âm nhạc khác nhau được trình diễn từ điện tử đến giọng hát trầm ấm. Các DJ chuyên nghiệp sẽ khiến bạn nhún nhảy theo điệu nhạc một cách sành điệu nhất. Cửa hàng sở hữu bộ sưu tập 20 champagnes tốt nhất thế giới đảm bảo sẽ khiến bạn thích thú.

Địa chỉ nhà: 27 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3929 0011 & 0914 680 406 & 0357 677 987