Top 5 Quán cà phê bệt thoải mái nhất tại Hà Nội

Hãy gác lại những lo toan, xô bồ của phố phường Hà Nội tấp nập, tĩnh tâm và tìm cho mình một quán cafe nhỏ xinh. Sau đó hãy gọi một ly cà phê để tận hưởng cuộc sống, tự thưởng cho mình những phút giây bình yên. Thì những quán cà phê bệt sẽ rất tuyệt vời dành cho bạn, hãy cùng Review.tip.edu.vn khám phá ngay những địa điểm đó nhé.

Biblio – Sách Cà Phê Ngu Như Kon Tum

Biblio – Sách Cà Phê Ngu Như Kon Tum là chuỗi quán cà phê sách kết hợp với không gian giao lưu, tổ chức các sự kiện văn hóa. Trong khuôn viên chính của Espacio Cultural Oriente-Occidente trong cộng đồng sinh viên Hacinco, cửa hàng tương đối lớn và có nhiều sách. Các đầu sách trong Không gian văn hóa Đông Tây rất đa dạng, được chia thành nhiều thể loại, lĩnh vực khác nhau giúp bạn đọc dễ dàng duyệt tìm kiếm.

Cũng giống như Nhã Nam Book N ‘Coffee, nếu thích sách, bạn có thể mua như ở nhà sách. đặc biệt là khi Biblio – Sách Cà Phê Ngu Như Kon Tum Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện giao lưu văn hóa và các chương trình dành cho người đọc sách.

• 54 Tam Khương (Ngã 3 ngõ 95 Chùa Bộc) Đống Đa, Hà Nội
  • 79 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân (thuộc Làng sinh viên Hacinco), Hà Nội
  • Ngã 3, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0976 214 224 và 0912 368 007

E-mail: Cafeachbiblio@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Khonggianvanhoadongtay/

Giờ làm việc: 07:00 – 22:30

Không gian văn hóa Đông Tây

cà phê hy lạp

cà phê hy lạp Là không gian hiện đại, năng động dành cho giới trẻ, cửa hàng rất biết cách trang điểm để nổi bật với gam màu sơn trắng xanh tươi trẻ. Với căn phòng tràn ngập ánh sáng mặt trời, thiên nhiên tràn ngập căn phòng mang đến cảm giác tự do, phóng khoáng.

Đến cà phê hy lạp, bạn sẽ được thưởng thức không chỉ đồ uống mà còn có nhiều loại bánh khác nhau, giá cả hợp lý chỉ từ 25.000 đồng một loại mà chất lượng lại dễ nhớ. Chắc chắn rằng sự đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết của nhà hàng, cũng như cách đối xử gần gũi, lịch sự của nhân viên khiến bạn muốn quay lại.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Số 10, Ngõ 84, Đường Trần Đại Nghĩa (Cạnh trường Đại học Kinh tế Quốc dân), Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/GreecyHN/

Giờ làm việc: 08:00 – 23:00

cà phê hy lạp

Coffee House Rauta

Coffee House Rauta đó là một cuộc dạo chơi thanh lịch và phóng khoáng với không gian sử dụng nội thất tái chế theo phong cách mộc mạc và hiện đại. Quán đẹp, trang trí theo phong cách vintage, không gian nhỏ, chỉ khoảng 5,6 nhóm thực khách là no nê luôn, ăn no luôn ý. Tuy nhiên, không khí của quán rất ấm cúng, nếu bạn đi cùng nhóm bạn thì có lẽ sẽ phù hợp hơn. Cửa hàng có menu đồ uống vô cùng phong phú, từ các loại trà đến cocktail.

Ấn tượng nhất là WC cũng được trang trí tỉ mỉ, sạch sẽ và có cả gương soi siêu đẹp để check in. Cùng với những chất liệu mộc mạc đặc trưng của phong cách mộc mạc như da, sắt và vải sợi gai, bao tải, vải lanh – Coffee House Rauta tạo nên một không gian nghệ thuật vừa tinh tế vừa gần gũi. Nơi đây dường như lưu giữ những gì đẹp đẽ nhất, đẹp đẽ nhất trong một không gian mộc mạc và bình lặng đến lạ lùng. Trong không gian ngọt ngào, yên bình, cùng những bản nhạc jazz du dương và những bản audiophile ngọt ngào, nơi đây mang đến cho bạn cảm giác sống chậm lại, thư thái giữa bộn bề cuộc sống.

Địa chỉ nhà: Số 1, Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

E-mail: rauta.housecafe@gmail.com

Trang mạng: https://sites.google.com/view/rautahousecafe

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/rautahousecafe/

Giờ làm việc: 08:30 – 22:30

Coffee House Rauta

quán cà phê booklink

quán cà phê booklink Là nơi lý tưởng để thư giãn học tập, làm việc hay đọc sách vì cửa hàng cực kỳ yên tĩnh. Thiết kế nhà hàng mang hơi hướng hoài cổ và mang hơi hướng con người nơi đây. Cửa hàng đơn giản và khiêm tốn, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của trung tâm thành phố. Ở đây uống ngon nhất là cà phê, thơm và hài hòa. Cà phê chiều có phục vụ rượu. Không gian rộng, thoáng mát, có 2 khu, khu nhậu ngoài trời và khu nhậu trong nhà.

Buôn bán quán cà phê booklink Được trang trí với nhiều chi tiết thú vị và độc đáo, thích hợp để chụp ảnh hoặc chiêm ngưỡng. Cửa hàng có chỗ trồng cây, trên trần cũng treo những chiếc lọ thủy tinh, cờ các nước trên thế giới được treo. Đây là một trong những quán cà phê tốt nhất cho những người thích các đặc điểm: yên tĩnh, đẹp, lãng mạn, bình dị, và tuyệt vời cho một buổi hẹn hò hoặc nghỉ ngơi.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Bếp 4, Đường 5, Cạnh Trường Mầm non Sao Mai, Chợ Sinh viên Sau Nông trường, Gia Lâm, Hà Nội

E-mail: chonbaothai@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/thebooklinkcafe/

Giờ làm việc: 08:00 – 23:00

quán cà phê booklink

The Blue – Coffee and Tea House

The Blue – Coffee and Tea House, giữa vô vàn hình thức cà phê nở rộ từ truyền thống đến hiện đại như cà phê sách, cà phê nến,… The Blue mang đến sự khác biệt độc đáo và thú vị cho mọi người. Tại đây, thực khách có thể thư giãn, nhận phòng, thưởng thức cà phê và chơi đùa cùng những chú chó mèo đáng yêu.

Tầng 1 có 1 boss siêu chó. Tầng 2 được thiết kế theo phương thức “ngồi” để thực khách có thể thoải mái thưởng thức đồ uống và chơi đùa cùng những chú mèo béo. Nhiều thức uống khác nhau, ngoài cà phê The Blue – Coffee and Tea House Ngoài ra còn có Trà sữa, Trà đá, … Nếu bạn là người thích thú cưng, hay muốn trải nghiệm mới lạ thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Địa chỉ nhà: Số 9, Hàng 2, Tổ 4, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0335 654 762 và 0966 229 697

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/thebluePHC

Giờ làm việc: 09:00 – 22:00