Top 5 Quán cafe view đẹp nhất Chùa Láng, Hà Nội

Cà phê cũng từ lâu đã trở thành thói quen của người Việt Nam. Và ngay tại phố Chùa Láng, Hà Nội, nơi tập trung nhiều trường đại học và sinh viên, cũng có rất nhiều quán cà phê ngon và view cực đẹp, độc đáo. Hãy cùng Review.tip.edu.vn điểm qua những quán cafe này ngay nhé.

C – Cà phê

C-the Coffee tọa lạc tại 157A Chùa Láng, là quán cafe gây được sự chú ý của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Nhà hàng có không gian vừa phải với nội thất khá đơn giản nhưng tạo được không gian ấm cúng, gần gũi cho thực khách. Vì vậy, lượng khách hàng đến với cửa hàng rất đông, trong đó họ là những khách hàng thường xuyên đến vì yêu thích C-la Cafe.

C-the Coffee Là một địa điểm ca nhạc được yêu thích với không gian mộc mạc và gần gũi. Các ca sĩ ở đây chủ yếu là các bạn sinh viên có năng khiếu ca hát và kinh nghiệm kết hợp với những khách quen muốn có những trải nghiệm âm nhạc tại quán. đồ uống trong C-the Coffee Từ cà phê đến nước trái cây và đồ ăn vặt đều rất ngon và hợp túi tiền của khách hàng. Hãy truy cập vào đây để tìm kiếm những trải nghiệm mới tại quán cà phê này.

• Địa chỉ: 157A Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • SĐT: 097 643 37 89
  • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/ClaCoffeeAndMusic/
C-la Cafe.
Nhà hàng có chương trình quà tặng ẩm thực cho khách hàng.

Cafe Urban Station

Cafe Urban Station (US) là một thương hiệu mở cửa nổi tiếng tại Hà Nội, và đặc biệt đối với giới trẻ, đây là điểm dừng chân thú vị không nằm trong danh sách “những địa điểm phải ăn ở Hà Nội”.

Cánh cửa màu đỏ và phong cách hiện đại, ấm áp của không gian được coi là điểm nhấn độc đáo và khó quên của Cafe Urban Station. Với mục đích mang đến một quy mô thoải mái và dễ chịu cho tất cả những ai yêu thích cà phê và những trải nghiệm bất tận.

Với thực đơn đa dạng, phong phú và cách pha chế tạo nên hương vị rất riêng, đồ uống của quán phù hợp với mọi khí hậu. Cà phê đá phủ một lớp kem tươi, sô-cô-la Ý đầy màu sắc với đủ loại hương vị tươi mát … chúng sẽ xua tan đi cái nắng hè oi bức, chói chang. Những tách Cappuccino nồng nàn, những chiếc bánh quy thơm lừng hay những ly latte ấm nóng với lớp bọt được đánh bóng khéo léo sẽ đủ để sưởi ấm trái tim bạn trong cái lạnh giá của mùa đông nơi thành phố bận rộn.

THÔNG TIN::

• Địa chỉ: 100 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/urbanchualang/
Cafe Urban Station
Machiato đào nổi tiếng

CINEMA CAFE – Quán cà phê rạp chiếu phim Chùa Láng

cà phê phim Chùa Láng nằm trong chuỗi CINEMA CÀ PHÊ – Chuỗi cafe phim hàng đầu Hà Nội. cà phê phim Nó mang đến cho bạn một không gian lãng mạn và đậm chất điện ảnh. Không gian quán ở tầng 1 được trang trí công phu và đẹp mắt. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy một góc đẹp nhất của hồ Quan hệ (hồ Lăng). Những ai yêu thích thiên nhiên có thể đến với không gian cafe ngoài trời và tận hưởng không gian vô cùng trong lành, thoáng mát.

Và tất nhiên, đến với Cine Café, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc thưởng thức những bộ phim hấp dẫn nhất tại phòng chiếu riêng. Với sự đầu tư bài bản về không gian, cơ sở vật chất của chùa giúp bạn có được một không gian rộng rãi, sang trọng và trang nhã hơn cho việc chiếu phim và tổ chức các sự kiện. Còn chần chừ gì mà không rủ ngay cô bạn thân đi chơi nhỉ? cà phê phim để tìm kiếm những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay trong ngày cuối tuần.

• Địa chỉ: 61/82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/cafephimchualang/
cà phê phim
Sự độc đáo tạo nên sức hấp dẫn cho quán cà phê rạp chiếu phim.

The0 cafe 3D fast food

The0 cafe 3D fast food là một trong những quán cà phê đầu tiên ở Hà Nội có phòng chiếu phim chất lượng cao Theo nơi đây đã trở thành điểm hẹn gia đình của giới trẻ thủ đô, đặc biệt là sinh viên khu vực Chùa Láng.

Theo có những rạp chiếu phim chất lượng cao phục vụ mọi nhu cầu của bạn, tụ tập bạn bè trong phòng chiếu rộng lớn: Màn hình HD 120 inch với những bộ phim hành động bom tấn; hoặc cùng “người ấy” hẹn hò với những bộ phim lãng mạn ngọt ngào.

trong TheO, bạn có thể tìm thấy hầu hết các món ăn nhanh yêu thích của mình như pizza, hamburger, mỳ Ý, sườn nướng… cùng menu đồ uống phong phú với giá cả rất “sinh viên”. Có rất nhiều tiện ích trong một quán cà phê, vậy tại sao bạn không ghé qua sớm để tận hưởng không gian tuyệt vời tại đây?

• Địa chỉ: 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • SĐT: 096 250 54 07
  • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/The0coffee/
The0 cafe 3D fast food
Không gian lý tưởng cho giới trẻ

ODD Board Games Cafe

ODD Board Games Cafe Thiết kế ấm cúng với tông màu gỗ và đồ trang trí nhỏ. Mắc phải ODD Board Games Cafe, bạn sẽ vô cùng thoải mái bởi sự thân thiện và nhiệt tình của chủ quán và đội ngũ nhân viên luôn tận tình hướng dẫn và chơi trò chơi với khách khi có nhu cầu. Bạn sẽ phải trầm trồ và ngạc nhiên vì một không gian không quá lớn nhưng lại có tới hơn 100 thể loại game khác nhau. Tập hợp tất cả các game nổi tiếng mới nhất và hot nhất hiện nay.

Chuyện ODD Board Games Cafe Trong cửa hàng không thua kém gì quán cà phê chính hiệu. Trà sữa, trà trái cây, cà phê, … món nào cũng có, không chỉ ngon mà giá lại cực “hạt dẻ” dao động từ 25k đến 40k. Bạn có thể ngồi đó cả ngày và đảm bảo rằng bạn sẽ biết chán là gì. Đến thăm ODD Board Games Cafe bây giờ để có những trải nghiệm mới!

• Địa chỉ: Số 38, ngách 10, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • SĐT: 090 473 25 50
  • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/OddBoardGameCafe/
ODD Board Games Cafe
Trải nghiệm cà phê thú vị.