Top 5 quán trà sữa ngon nhất Kinh Môn, Hải Dương

Trà sữa là thức uống được giới trẻ ưa chuộng. Với vị ngọt thanh mát lạnh cùng với những hạt trái cây và trân châu của trà sữa, bạn có thể ngồi tán gẫu hàng giờ cùng bạn bè. Với tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”, Review.tip.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn những quán trà sữa ngon, rẻ nhất ở Kinh Môn, Hải Dương.

TRÀ GODA

Chỉ đề cập TRÀ GODA Tưởng như cả một thế giới trà sữa sẽ hiện về trong ký ức của bất kỳ bạn trẻ nào ở Kinh Môn, Hải Dương. Sự thân thuộc đó đã luôn đồng hành cùng những khách hàng yêu quý nhất của chúng tôi TRÀ GODA trong quá khứ. Không thua kém về độ đa dạng của đồ uống so với các quán kể trên, menu của Kiwi không chỉ nổi bật với trà sữa mà còn có cà phê, trà trái cây, trà bí đao, … cho từng đối tượng khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, nhà hàng liên tục cập nhật những món ăn mới, mang đến nhiều sự lựa chọn cho thực khách.

Với mức giá luôn phải chăng, chỉ từ 20.000đ – 30.000đ cho trà sữa là bạn đã có thể thưởng thức ngay hương vị đặc trưng, ​​độc đáo được tạo nên từ nguồn nguyên liệu thượng hạng, tươi sạch. một công thức vừa lạ miệng, vừa hợp khẩu vị của nhiều người. Kể từ khi mở cửa hàng, TRÀ GODA đã luôn nhận được sự ủng hộ của người dân, đặc biệt là các em học sinh nơi đây. Vì vậy, đừng bỏ qua địa chỉ này mỗi khi thèm trà sữa nhé!

Địa chỉ nhà: Thị trấn Phú Thứ, Huyện Kinh Môn, Hải Dương

Facebook: https://www.facebook.com/godateakhimon

Giờ kinh doanh: 06:00 AM – 22:00 PM

TRÀ GODA

Đơn giản

Đơn giản – Một cái tên không còn quá xa lạ với các bạn trẻ mê trà sữa ở Kinh Môn, Hải Dương. Tuy không gian hơi nhỏ nhưng quán vẫn tạo được sự thoải mái và không quá ngột ngạt cho khách bởi cách bài trí hợp lý và thiết kế rất dễ thương, kèm theo đó là những bản nhạc du dương vô cùng thư thái. . Sức hút mà quán tạo ra cho các tín đồ trà sữa đến từ hương vị trà sữa độc đáo và thạch đậm đà tạo nên sự khác biệt, rất đậm đà và thơm ngon.

Đồ uống tại quán luôn được pha theo công thức chuẩn với nguyên liệu đảm bảo nên chất lượng không chê vào đâu được. Ngoài trà sữa, Đơn giản còn gây ấn tượng mạnh với thực khách bởi vô số món ăn vặt, thức uống độc đáo, thơm ngon nổi bật như: sữa chua thạch, chè mứt, nước trái cây, bạc xỉu … cùng các loại thức uống giải nhiệt khác, bạn tha hồ lựa chọn. Mặt khác, giá cả lại phải chăng, hợp túi tiền sinh viên nên nơi đây luôn là điểm đến quen thuộc của nhiều teen những lúc rảnh rỗi muốn hàn huyên, tán gẫu cùng bạn bè.

Địa chỉ nhà: 358 Trần Hưng Đạo – Thị trấn Kinh Môn – Hải Dương

Facebook: https://www.facebook.com/thesimpekhimon/

Giờ kinh doanh: 08:00 AM – 22:30 PM

Đơn giản

Trà sữa Chiko

Chiko là thương hiệu trà sữa mang đậm phong cách Nhật Bản. Chiko Việt Nam hiện là một trong những thương hiệu đồ uống lớn tại Nhật Bản. Nhãn hiệu Chiko Nó như một cơn bão nhanh chóng lan ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trà sữa Chiko Việt Nam có hương vị đặc biệt nhất, đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, Trà sữa Chiko Việt Nam là loại trà sữa tốt cho sức khỏe với nguyên liệu tự nhiên.

Chiko Mang một chút hương thơm nhẹ thoảng chút Matcha từ Nhật Bản. Màu xanh tươi mát của matcha mang đến cho bạn cảm giác như đang đi dạo cùng một cô gái Nhật Bản xinh đẹp trên bãi biển dịu dàng, trong lành. Kèm theo đó là chút thơm của sữa kết hợp và chút dai dai của trân châu hay chút mịn của pudding, mát lạnh của thạch. Sữa vừa đủ để không quá ngấy, vừa đủ trà để không quá đặc và vừa Chiko mới có. Trà sữa Chiko Việt Nam đã “hớp hồn” các tín đồ trà sữa ngay từ những ngụm trà sữa đầu tiên. Đừng bỏ qua quán trà sữa này nếu có dịp ghé qua đây nhé.

Địa chỉ nhà: Đối diện Điện Máy Xanh Trần Hưng Đạo, Kinh Môn, Hải Dương

Facebook: https://www.facebook.com/chikokhimon/

E-mail: chikovietnam.vn@gmail.com

Trang mạng: chikovietnam.vn

Giờ kinh doanh: 8:00 sáng – 10:00 tối

Trà sữa chiko

Ngày 24 tháng 7 – Đồ uống & thức ăn nhanh

Ngày 24 tháng 7 – Đồ uống & thức ăn nhanh được thành lập và hoạt động với mục đích phục vụ khách hàng những ly trà sữa thơm ngon, mát lạnh, sạch sẽ khi đến với 24/07 – Đồ uống & Thức ăn nhanh. Có thể nói đây là quán trà sữa ở Kinh Môn, Hải Dương rất được lòng giới trẻ. Các bạn bảo nhau: “Trà sữa ngon, chủ quán nhiệt tình, thân thiện và ủng hộ lâu dài” hay “Trà sữa ngon, dễ uống, không ngọt quá cũng không ngọt quá, ưng ý nhất từ ​​trước đến giờ”.

Ngày 24 tháng 7 – Đồ uống & thức ăn nhanh mang đến một không gian trà sữa và trò chuyện vừa thoải mái, vừa giản dị nhưng rất gần gũi phù hợp với giới trẻ Kinh Môn, Hải Dương. 24/07 – Thức uống & fastfood có nhiều món trà sữa ngon: trà sữa trân châu trắng, trà sữa khoai môn, trà sữa socola, trà sữa việt quất, trà sữa matcha đậu đỏ, trà sữa dưa đỏ, trà trái cây nhiệt đới đa dạng, kèm theo các món ăn vặt kích thích vị giác.

Địa chỉ nhà: 163 Trần Hưng Đạo, Kinh Môn, Hải Dương

Điện thoại: 09777.90.772 0971.666.808

Facebook: https://www.facebook.com/163TranHungDaoo/

Giờ kinh doanh: Luôn luôn mở

Ngày 24 tháng 7 - Đồ uống & thức ăn nhanh
Ngày 24 tháng 7 - Đồ uống & thức ăn nhanh

Cà phê-rượu đó BAR

Cà phê-rượu đó BAR là địa chỉ hẹn hò vô cùng lý tưởng ở Kinh Môn, Hải Dương được nhiều người lựa chọn. Quán có không gian rộng và thoáng mát cả trong nhà và ngoài trời, tùy theo số lượng người mà bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình vị trí thích hợp. Thực đơn phong phú từ bia úp, cà phê sinh tố đến trà sữa … tất cả đều xứng đáng là điểm 10 không cần bàn cãi gì thêm.

Cà phê-rượu đó BAR nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng về hương vị đồ uống cũng như thái độ phục vụ. Những thức uống thơm ngon đặc biệt được pha chế cẩn thận, màu sắc hấp dẫn, chỉ cần nhấp một ngụm thôi cũng đủ khiến bạn ngất ngây quên lối về. Đội ngũ nhân viên toàn trai xinh gái đẹp lại rất chiều khách, bạn sẽ nhanh chóng nghiện không gian thoải mái của quán và chắc chắn sẽ trở thành khách quen chỉ sau vài lần ghé qua.

Địa chỉ nhà: Chợ Kinh Môn, Hải Dương

Facebook: https://www.facebook.com/AYKMHD/