Top 5 Shop bán hộp cơm giữ nhiệt tốt, chất lượng nhất trên Shopee

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại hộp cơm giữ nhiệt với nhiều mức giá, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, không phải hộp cơm nào cũng chịu nhiệt, dễ vệ sinh, giữ nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng khi đựng thức ăn. Trong bài viết này, Review.tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top cửa hàng bán hộp cơm giữ nhiệt được ưa chuộng nhất, đây đều là những thương hiệu uy tín, đã được khẳng định niềm tin của người tiêu dùng.

Lock & Lock Official Store (Cửa hàng chính hãng)

Khóa & Khóa Được thành lập vào năm 1985 và có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, Lock & Lock được biết đến là công ty tiên phong đưa ra những khái niệm mới trong lĩnh vực sản xuất hộp đựng thực phẩm có khóa 4 cạnh. Đến nay, shop đã có rất nhiều loại sản phẩm gia dụng khác nhau từ đồ gia dụng, đồ dã ngoại, hộp cơm giữ nhiệt, hộp đựng, bình nước, bình giữ nhiệt được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm:

• Borosilicate là thủy tinh chịu nhiệt (lên đến 120 độ C), an toàn và đáng tin cậy – Sử dụng được trong lò nướng / lò vi sóng / tủ lạnh / tủ đông và máy rửa chén.
  • Với chất liệu hộp nhựa: sản phẩm được làm từ nhựa PP (Poly propylene) không chứa BPA nên thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người dùng.
  • Thiết kế thông minh, tiện lợi với hệ thống khóa 4 bên và dây silicon 2 lớp thông minh đảm bảo độ kín hơi và chống tràn tuyệt đối
  • Thiết kế vách ngăn giúp thực phẩm không bị lẫn khi để chung hộp – Dung tích lớn đựng được nhiều thực phẩm.
  • Bộ muỗng và đũa đi kèm được làm bằng thép không gỉ 304 và được đựng trong nắp hộp và có miếng silicon để giữ cố định.
  • Chống mùi và dễ lau chùi.

Link Shopee: https://shopee.vn/locknlockvn

Cửa hàng chính thức Lock & Lock

JoyMall – Lock & Lock chính hãng

JoyMall được khách hàng biết đến với nhiều sản phẩm gia dụng như hộp cơm giữ nhiệt, bình nước giữ nhiệt, hộp cơm cắm điện … Hộp cơm của shop hầu hết là inox của Lock & Lock khi làm hộp đựng thức ăn. Hầu hết chúng đều được làm bằng inox 304, đây là loại inox dùng cho thực phẩm tốt nhất hiện nay. Thường rất kín và có khả năng giữ nhiệt rất cao, lòng bình được thiết kế 2 lớp kết hợp với nắp đậy rất kín nên loại này có khả năng giữ nhiệt cao nhất. Thời gian giữ nhiệt tốt khoảng 7 – 8 giờ.

Ưu điểm của sản phẩm:

• Sản phẩm được làm bằng inox 304, độ bền cao, chịu lực tốt, không lo han gỉ, không đổi màu khi tiếp xúc với thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người dùng.
      • Nắp hộp chắc chắn và khít, có trang bị nút thoát khí từ bên trong hộp, có thể điều chỉnh bằng tay dễ dàng.
      • Giữ nhiệt lên đến 8 giờ, giúp thức ăn luôn thơm ngon và giữ được chất dinh dưỡng.
      • Sản phẩm được đựng trong hộp quà sang trọng.
      • Sản phẩm được trang bị túi giữ nhiệt thời trang bằng chất liệu vải chống thấm, có tay cầm tiện lợi đặc biệt có lớp lót bạc bên trong giúp duy trì nhiệt độ thực phẩm lâu hơn.

Link Shopee: https://shopee.vn/joymall_locknlock_chinh_hang/

JoyMall - Lock & Lock chính hãng
      JoyMall - Lock & Lock chính hãng

CỬA HÀNG CHÍNH THỨC CỦA DK THU HOẠCH

Một cửa hàng bán hộp cơm giữ nhiệt nữa mà Review.tip.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn đó là CỬA HÀNG CHÍNH THỨC CỦA DK THU HOẠCH, Hộp Cơm Giữ Nhiệt Văn Phòng DK HARVEST là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại shop phục vụ nhu cầu ăn trưa của nhân viên văn phòng hay học sinh, sinh viên. Đặc biệt nếu bạn không muốn ăn bụi hoặc không có thời gian về nhà ăn. Vật dụng giúp bạn giữ nhiệt độ thức ăn trong thời gian dài khi học tập, làm việc. Hộp cơm này là một giải pháp hữu hiệu.

Đặc điểm sản phẩm của Hộp cơm giữ nhiệt văn phòng tại CỬA HÀNG CHÍNH THỨC CỦA DK THU HOẠCH:

• Sử dụng vật liệu không gây độc hại cho người sử dụng.
      • Thoải mái hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng
      • Nắp đậy chắc chắn, chống tràn hiệu quả.
      • Hộp chia ngăn tiện lợi, phân biệt từng món dễ dàng.
      • Có thể tháo đai và vòng bít để vệ sinh dễ dàng.
      • Có khả năng giữ ấm lên đến 4 – 6 giờ.
      • Sản phẩm rất tiện lợi, dùng để mang cơm cho dân văn phòng, cơm cho con đi học. An toàn khi sử dụng.

Liên kết Shopee: https://shopee.vn/dk_harvest

CỬA HÀNG CHÍNH THỨC CỦA DK THU HOẠCH

YOICE_Official

YOICE_Official chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng và tất cả các mặt hàng thiết yếu trên bàn ăn và trong gian bếp của mọi nhà, với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu của shop như: hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm cắm điện đều đã được kiểm định và có giấy chứng nhận an toàn sức khỏe cho sản phẩm dùng trong ăn uống.

Ưu điểm và tính năng của sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt của shop:

• Hộp đựng cơm tại shop là bộ sản phẩm hữu ích giúp bạn bảo quản thực phẩm một cách tuyệt vời.
      • Đa chức năng, có thể nấu và hâm nóng.
      • Thiết kế nhỏ gọn và trang nhã.
      • Có tay cầm, chắc chắn và bền.
      • Hộp đựng thức ăn làm bằng thép không gỉ.
      • Nắp nhựa ngăn bảo quản thực phẩm có nút hơi.

Liên kết Shopee: https://shopee.vn/yoice_official

YOICE_Official

Trancy Official

Nếu bạn đang tìm hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất thì nên xem qua sản phẩm của shop Trancy OfficialTrancy Official để bán đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều loại đồ dùng gia đình như bình giữ nhiệt, bình nước, hộp cơm được nhiều khách hàng tin dùng.

Dòng sản phẩm này rất đa dạng trên thị trường. Hiện nay, hộp cơm giữ nhiệt được mọi người khá ưa chuộng, phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng. Với dòng hộp cơm giữ nhiệt, bạn không cần lo lắng vấn đề cơm nguội, thức ăn mất đi độ ngon ban đầu. Mỗi sản phẩm của Trancy Official đều được thiết kế tỉ mỉ trên nguyên tắc thẩm mỹ và công năng, với các tiêu chuẩn và quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt. Hộp cơm giữ nhiệt chất liệu nhựa an toàn, nhiều hình dáng, kích thước, thiết kế kín hơi giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Shop mong muốn mang đến cho bạn nhiều tiện ích, niềm vui và sự lựa chọn linh hoạt trong cuộc sống hiện đại.

Liên kết Shopee: https://shopee.vn/trancy.home

Trancy Official