Top 5 Shop bán xe đẩy cho bé tốt, chất lượng nhất có trên Shopee

Mua xe đẩy trẻ em là một trong những điều mà các mẹ sẽ nghĩ đến hàng đầu khi sắp chào đón một thành viên mới trong gia đình. Và xe đẩy là một trong những trợ thủ đắc lực của mẹ trong việc chăm sóc bé yêu trong những giai đoạn đầu đời. Nhưng hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán xe đẩy với vô số chủng loại và giá cả khiến nhiều mẹ khó lựa chọn. Để các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc xe đẩy phù hợp nhất, bài viết này toplist sẽ chia sẻ những shop bán xe đẩy tốt nhất hiện có trên Shopee.

CỬA HÀNG CHÍNH THỨC CỦA MASTERA

MASTERA là thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm dành cho trẻ em. Sản phẩm của Mastela đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế ASTM, EN, BS. Mastela đã được người tiêu dùng nhiều nước trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Shop mong muốn mang đến cho bé sự phát triển toàn diện và an toàn, thông qua việc mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm như xe đẩy cao cấp uy tín nhất Việt Nam, phân phối độc quyền các thương hiệu quốc tế. thuộc kinh tế.

Xe đẩy của shop giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bé cũng như mỗi khi bố mẹ cùng con di chuyển: đưa bé đi chơi, đi dạo, đi siêu thị, du lịch …. Bé đi chơi cùng Xe đẩy là sự lựa chọn TIỆN NGHI – AN TOÀN – TỐI ƯU cho cả bố mẹ và bé: không cần bế, bé tự lập và có điều kiện quan sát tốt nhất. Xe đẩy với khung hợp kim siêu nhẹ, siêu bền, đệm ngồi êm ái điều chỉnh được nhiều tư thế, dùng được cho bé từ sơ sinh đến 3,4 tuổi. Giá cả hợp lý, shop có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc.

Link Shopee: https://shopee.vn/masteraofficialstore

CỬA HÀNG CHÍNH THỨC CỦA MASTERA

CHILUX

Chilux – Thương hiệu tiên phong chuyên sản xuất các sản phẩm tiện ích cho bé tại Singapore và nhiều nước trên thế giới, được đông đảo các ông bố bà mẹ biết đến qua các sản phẩm xe tập đi, ghế đẩy, nôi, cũi, xe đẩy … chức năng xe đẩy em bé là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bé. Đặc biệt với dòng xe đẩy đa năng cao cấp Chilux, bé sẽ rất thoải mái và tiện lợi cho bố mẹ khi sử dụng.

Xe đẩy của shop có thiết kế rất đơn giản và nhẹ nhàng, chỗ ngồi cho bé nhỏ gọn vừa phải phù hợp với những bé đã có thể ngồi vững. Tán nhỏ gọn thích hợp khi đẩy bé, bé có thể nhìn xung quanh thoải mái với ghế xoay 360 độ, khung hình bướm sáng tạo chắc chắn bảo vệ an toàn cho bé. Xe được trang bị 3 nút ấn dễ dàng cho bé nằm, ngồi, nằm nghỉ rất tiện lợi và cực kỳ an toàn cho bé khi ra ngoài.

Link Shopee: https://shopee.vn/chilux.vn

CHILUX

V-Baby Care

V-BÉ chuyên về xe đẩy, xe tập đi, ghế nâng và một số đồ dùng cho trẻ em. Shop đã, đang và vẫn đang cố gắng mang đến cho cả mẹ và bé những dụng cụ tốt nhất để giúp bé yêu phát triển một cách khỏe mạnh và thông minh nhất. Vì vậy, các sản phẩm của thương hiệu này trên thị trường Việt Nam có những sản phẩm giá cả phải chăng nhưng về chất lượng hay mẫu mã thì các mẹ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Xe đẩy của shop đã cải tiến ghế ngồi với 3 tư thế nằm giúp bé ngồi không vững, bé ngồi ngả lưng nhiều hoặc bé “ngủ gật” bất cứ lúc nào bé muốn mà mẹ không cần phải cho bé ra khỏi xe. . trong khi đi chơi. Ghế ngồi của xe được thiết kế theo hình bầu dục vỏ trứng, không gian cho bé ngồi như được trở lại trong bụng mẹ. 4 bánh xe với lốp cao su chống va đập hiệu quả, 2 bánh trước có thể xoay 360 độ linh hoạt dễ dàng di chuyển trên mọi mặt đường. Bánh sau vận hành êm ái, có chức năng khóa bánh sau giúp xe an toàn hơn khi không di chuyển. Cần đẩy 3 nấc thay đổi độ cao của cần đẩy giúp trẻ em, thanh thiếu niên hay người lớn có thể đẩy bé thay vì một bậc cố định như trước đây hay các dòng xe khác trên thị trường, gấp gọn tiện lợi.

Liên kết Shopee: https://shopee.vn/vbaby.care

V-Baby Care

8babystore

8babystore chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé như đồ chơi, quần áo, nôi, xe đẩy quà tặng của các hãng khác nhau. Shop luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm và lợi ích cũng như sự tiện lợi cho các bé và các bậc phụ huynh khi sử dụng các sản phẩm xe đẩy của shop.

Xe đẩy trẻ em đa năng của shop có nhiều màu sắc cho bố mẹ lựa chọn tùy theo sở thích và giới tính của bé. Kết cấu khung hợp kim chắc chắn, tay đẩy 2 chiều tiện lợi. Bố mẹ có thể chọn thay đổi hướng đẩy của xe đẩy, dễ dàng an ủi và giúp bé luôn an tâm khi nhìn thấy bố mẹ. Nắng gió có thể gấp gọn. Nệm mềm mại, êm ái, thấm hút mồ hôi hiệu quả, không gây kích ứng da. Phần gác chân có thể nâng lên – hạ xuống tùy theo nhu cầu của trẻ, được thiết kế đai an toàn chắc chắn, giúp cố định tư thế nằm của trẻ không bị xê dịch và đảm bảo bé không cảm thấy đau. Xe đẩy của shop phù hợp cho các bé từ sơ sinh đến 4 tuổi.

Liên kết Shopee: https://shopee.vn/8babystore

8babystore

HAKAWA.VN

HAKAWA – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm gia dụng, tiện ích, sức khỏe … với phương châm chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Trong đó xe đẩy trẻ em là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất bởi những công dụng và sự hữu ích của nó. Luôn mang lại cảm giác an toàn cho bé khi sử dụng, shop cam kết hàng chính hãng và luôn tư vấn cho khách hàng trước khi giao sản phẩm.

Xe đẩy của shop được thiết kế với khung vô cùng chắc chắn và bền bỉ, khung xe đẩy gấp cho bé được làm bằng thép chịu lực sẽ là món quà tuổi thơ ý nghĩa đồng hành cùng con yêu của bạn qua hàng nghìn năm. chặng hành trình. Sơn tĩnh điện chống rỉ sét, chống oxi hóa. Luôn đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mỹ, chống ăn mòn cao, chịu được các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Được cấu tạo bởi hệ thống 4 bánh xe cao su siêu bền chống mài mòn tuyệt đối, chịu ma sát tốt hỗ trợ chống trơn trượt hiệu quả. Sản phẩm được kết hợp với đai an toàn 3 điểm, với đai bên ngoài có đệm dày giúp tránh hoàn toàn nguy cơ gây thương tích không mong muốn cho bé. Vì vậy bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng xe đẩy của shop.

Liên kết Shopee: https://shopee.vn/hakawa.vn

HAKAWA.VN