Top 5 Shop giày nữ đẹp nhất tại Vĩnh Phúc.

Giày là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Lựa chọn cửa hàng bán giày đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý luôn là tiêu chí hàng đầu khi mua giày. Nội dung dưới đây Review.tip.edu.vn sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ giày nữ đẹp nhất tại Vĩnh Phúc.

Dung Suri

Dung Suri có 2 cửa hàng quần áo và giày dép cạnh nhau. Vì vậy các nàng dễ dàng lựa chọn trang phục và mặc từ trên xuống dưới mà không cần phải di chuyển nhiều. Giày dép ở đây vô cùng đa dạng từ giày bệt, áo chẽn, giày cao gót đến giày cao cổ mùa đông, đủ cả kệ. Hàng mới cập nhật liên tục hàng ngày, có nhiều mẫu vừa về chưa kịp cập nhật trên fanpage đã bị khách hàng trực tiếp chụp trộm. Vì vậy, khá bất lợi cho những vị khách ở xa.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp bạn chọn được đôi giày phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình. Sản phẩm được chọn lọc kỹ càng, chắc chắn, đi êm chân không bị đau. Đây có thể là một gợi ý tuyệt vời cho những ngày nghỉ. Giá cả hợp lý, có phần rẻ hơn so với chất lượng sản phẩm. Hãy nhanh tay lưu lại địa chỉ này để đến ngay khi bạn có nhu cầu mua.

• Địa chỉ nhà: 246 Mê Linh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Hotline: 0344 059 999
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DungSuriShop.88
Dung Suri

Giày dép TP.

Giày dép TP. là shop giày không còn xa lạ với các cô nàng sành điệu tại Vĩnh Phúc. Cửa hàng có diện tích vừa phải với rất nhiều giày dép. Đến đây bạn sẽ được thoải mái đắm mình trong thiên đường giày. Sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng, chắc chắn đến từng đường may, kiểu dáng mới lạ, bắt mắt. Sản phẩm đang hot trên thị trường chỉ cần qua nhà thành phố là có ngay.

Cô chủ xinh đẹp với gu thẩm mỹ cao sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Quán thường xuyên có những ưu đãi dành riêng cho những khách hàng thân thiết. Hãy theo dõi trang để không bỏ lỡ. Đặc biệt giá cả rất phải chăng. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay shop để mua giày đẹp giá tốt?

• Địa chỉ nhà: 85 Phố Chiên, Vĩnh Phúc
  • Hotline: 0986 376 496
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100022504396848
Giày dép TP.

Giày nhung

Một địa chỉ giày dép cực dễ thương và xinh xắn nữa dành cho các bạn ở Vĩnh Phúc đó là Giày nhung. Những đôi giày ở đây nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về mẫu mã và chất lượng. Các mẫu giày hot trên thị trường đã có mặt tại shop. Mỗi ngày, cửa hàng phải nhập từ 1 đến 2 lô hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của chị em.

Có những mẫu giày chỉ về một lần và không được restock, vì vậy nếu bạn đã yêu thích mẫu nào thì hãy rinh ngay chúng về nhé. Giày đủ màu, đủ size và đặc biệt có size cho bàn chân to. Nếu có cơ hội một lần đi giày tại shop, chắc chắn bạn sẽ không muốn mua giày ở bất kỳ nơi nào khác vì không chỉ mềm, thoải mái mà còn rất xinh. Giá cực yêu, nếu bạn nào săn sale trong dịp lễ thì shop sẽ giảm nhiều hơn nữa.

• Địa chỉ nhà: Bảo Sơn, Bá Hiến, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
  • Hotline: 0886 622 322
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhunggiay2017
Giày nhung

Cửa hàng đậu

Giày là thứ cần phải có trong tủ đồ của mọi phụ nữ. Nếu bạn đang loay hoay tìm nơi mua giày đẹp ở Vĩnh Phúc thì hãy đến ngay Cửa hàng đậu Xin vui lòng. Shop có rất nhiều mẫu giày, mẫu nào cũng đẹp và được tuyển chọn kỹ càng. Đảm bảo sản phẩm chất lượng đến từng đường may. Nếu nàng có chiều cao khiêm tốn, thân hình hơi mũm mĩm thì hãy ưu tiên chọn những đôi giày bệt mũi nhọn. Chắc chắn nó sẽ gian lận rất nhiều.

Chủ quán là người có gu thẩm mỹ cực cao, sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Shop thường tổ chức các chương trình tri ân khách hàng trong các dịp lễ, các bạn hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên để không bỏ lỡ nhé. Giá cả khá phải chăng so với chất lượng của sản phẩm. Đây là điều mà các cô gái thích nhất ở các sản phẩm tại shop.

• Địa chỉ nhà: 245 Nguyễn Viết Xuân, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Hotline: 0969 777 705
  • Fanpage: https://www.facebook.com/miti87
Cửa hàng đậu

Giày Eva vĩnh yên

Evashoes Với hơn 8 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối giày dép, đến nay đã trở thành thương hiệu giày da số 1 Việt Nam. Đây là thương hiệu giày công sở được ưa chuộng nhất với hơn 100 đại lý, nhà phân phối cấp 1 trên toàn quốc.

Evashoes đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

• Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn
  • Bằng khen Doanh nhân
  • Doanh nghiệp tổng hợp do Chủ tịch nước trao tặng
  • Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn
  • Doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu do Hiệp hội Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng
  • CEO EVASHOES – TOP 50 nữ lãnh đạo hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương (do WLIN vinh danh).

Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm của Evashoes không chỉ dành cho những cô nàng yêu thích giày cao gót mà còn dành cho những cá nhân, tổ chức có mô hình kinh doanh phù hợp, địa chỉ kinh doanh cụ thể, thuận tiện cho hoạt động của mình. Hoạt động phát triển kinh doanh (Người muốn khởi nghiệp kinh doanh giày, Cửa hàng thời trang, shop giày, shop online …). Evashoes là sự lựa chọn đáng tin cậy và uy tín của nhiều người.

• Địa chỉ nhà: 183 Liên Bảo, Mê Linh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • ĐT: 0968 217 117