Top 5 Shop nhận order hàng hiệu uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn là người yêu thích hàng hiệu nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không có thời gian ra nước ngoài mua sắm, có những mẫu hạn chế, những mẫu chưa có trên thị trường Việt Nam, hay bất kỳ lý do nào khác. dẫn đến quyết định bạn muốn order một món hàng hiệu từ nước ngoài về Việt Nam nhưng không biết đặt hàng như thế nào, hôm nay hãy để Review.tip.edu.vn giới thiệu cho bạn những địa chỉ có thể giúp bạn order hàng hiệu uy tín nhất tại Hà Nội để biết thêm thông tin nhé.

Chiin Store – Thương hiệu xách tay đích thực

Chiin Store – Thương hiệu xách tay đích thực chuyên hàng xách tay có sẵn và order từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm được Chiin Store đặt mua trực tiếp từ website chính hãng nên sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đúng giá, đúng thương hiệu, đúng như hình.

Chiin Store với 8 năm kinh nghiệm bán hàng Authentic cam kết với khách hàng:

• Uy tín Top 1 Việt Nam, cam kết hàng chính hãng 100%
  • Cập nhật liên tục những mẫu mã mới nhất trên thị trường
  • Hàng có sẵn và đặt nhiều mẫu mã, đa dạng cho khách hàng lựa chọn
  • Hỗ trợ đổi trả size khi không vừa size miễn phí cho khách hàng, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
  • Khi có sự cố, shop sẽ nhiệt tình hỗ trợ khi bạn chọn đặt mua hàng hiệu tại Chiin Store.

Địa chỉ nhà: Số 25 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
E-mail: chiinstore01@gmail.com
Trang mạng: http://chiinstore.com/
Fanpage: www.facebook.com/chiinstore/

Chiin Store - Thương hiệu xách tay đích thực
Chiin Store - Thương hiệu xách tay đích thực

Freebox – Đặt hàng Authentic

Hộp miễn phí chuyên order hàng Auth uy tín trên các trang web nước ngoài chính hãng (Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản), đặc biệt shop có đội ngũ chuyên săn hàng sale tặng quà giá cực tốt, cạnh tranh trên thị trường. . Freebox sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất bằng cách bán sản phẩm từ trải nghiệm thực tế, thấy nó thực sự hiệu quả.

Cách mua rất đơn giản, bạn gửi link của hàng muốn đặt, hoặc nhờ shop mua giúp, sau đó Freebox sẽ kiểm tra giá và báo lại cho khách. Nếu thích, bạn đặt cọc và đợi hàng về. Đối với các sản phẩm đặt hàng, Freebox sẽ có theo dõi, mã hóa đơn, email xác nhận từ Web chính hãng, để khách hàng tiện theo dõi đơn hàng trực tuyến tại nhà, đồng thời an tâm khi mua sắm trực tuyến xa nhà.

Freebox cam kết đảm bảo hàng uy tín, chất lượng, hàng chuẩn Auth, nếu phát hiện fake hoàn tiền 200%.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (chỉ bán online)
E-mail: Quynhgiang251@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/freebox/
Instagram: http://www.instagram.com/freeboxmeme

Freebox - Đặt hàng Authentic
Freebox - Đặt hàng Authentic

Gobal

Nếu bạn đang yêu thích một món đồ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn chưa biết quy trình đặt hàng trên website chính hãng như thế nào, gặp khó khăn trong khâu thanh toán hay đơn giản là bạn sợ hàng nhận được không giống như hình. . trên website… nếu bạn thực sự có những băn khoăn và thắc mắc đó, hãy để Gobal giải quyết.

Gobal.vn là đơn hàng thương mại điện tử xuyên biên giới, đây hiện là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Gobal hỗ trợ khách hàng từ a đến z mua hàng hiệu chính hãng, chất lượng từ các nước Mỹ – Nhật – Anh – Đức về Việt Nam với giá siêu ưu đãi.

Gobal mang đến chính sách mua hàng ưu đãi, cam kết để khách hàng yên tâm mua sắm:

• Hàng order có đầy đủ bill từ US / UK / Japan / Korea / Australia
  • Không phải lo lắng về việc hủy chuyến, không phải lo lắng về sự chậm trễ
  • Hàng về chỉ từ 10 ngày, tối đa 3 tuần.

Nếu không đặt hàng ngay thì còn chần chừ gì nữa?

Địa chỉ nhà: Số 66 đường Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
E-mail: sp.gobalvn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Gobal-109853408181120/

Gobal

Vua của Paris

Vua của Paris – shop order đồ hiệu của một du học sinh Pháp và là shop rất nổi tiếng ở Hà Nội. Bạn cần biết về shop khi chọn order các thương hiệu cao cấp, đắt tiền như Gucci, Valentino, Chanel, Louis Vuition, … Nguồn hàng tại shop là từ Mỹ, Pháp nên có người không thích order hàng châu á. thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Shop cũng có nhập sẵn một số mặt hàng tại shop ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ Facebook, Instagram của chính chủ để đến mua. Dù chủ shop sống ở Paris nhưng bạn chỉ cần đặt hàng là hàng sẽ về đến Hà Nội trong vài ngày. Các bạn yên tâm hàng tại shop đều là hàng mua tại store chính hãng 100%, đẹp không lẫn vào đâu được.

Nhận đặt hàng các thương hiệu: Gucci, Valentino, Chanel, Louis Vuition, Adidass, Nike, Daniel Wellington, Furla, …

E-mail: khaclongcoco0001@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/KingofparisAuthenticCollect
Bản đồ Instagram Lux: @ kingofparis.deluxe
Sao lưu Instagram:
@kingofparis__backup

Vua của Paris

Cửa hàng XAMMY – Đặt hàng siêu thương hiệu

Cửa hàng XAMMY – Đặt hàng siêu thương hiệu là địa chỉ chuyên bán / order các dòng chỉ thêu tay VIP, VVIP, Pháp. XAMMY Store nhập hàng trực tiếp không qua trung gian Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Khi đặt hàng tại XAMMY, quý khách được quyền kiểm tra hàng hóa, chất lượng, màu sắc so với hình đặt hàng trước khi thanh toán. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng nhận nhầm sản phẩm. XAMMY freeship toàn quốc cho khách hàng. Ngoài ra, còn có dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài EMS / UPS / FEDEX. Khi đặt mua hàng hiệu và các mặt hàng có giá trị cao, việc lựa chọn nơi uy tín và có kinh nghiệm là điều kiện tiên quyết, đảm bảo bạn có thể nhận được món hàng ưng ý, xứng đáng với giá tiền cũng như thời gian chờ đợi. chờ đợi.

Ngoài việc nhận order từ các bạn, XAMMY còn may sẵn các mẫu túi, giày hàng hiệu cực xinh xắn để bạn lựa chọn và tiết kiệm thời gian đặt hàng.

Địa chỉ nhà: Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0869 983 318 (khách lẻ) & 0934 563 383 & 0985 767 333 (khách sỉ) & 0866 168 560 (khách nước ngoài)
Fanpage: www.facebook.com/xammy103hanggahanoi/
Giờ kinh doanh: 09:00 – 21:00