Top 5 Shop phụ kiện trang sức đẹp nhất tỉnh Quảng Nam

Một bộ trang phục đẹp phải đi kèm với bộ phụ kiện và trang sức phù hợp, vì vậy ngoài trang phục, “chị em chúng mình” cực kỳ quan tâm đến phụ kiện trang sức. Việc tìm kiếm một cửa hàng trang sức hợp thời trang, chất lượng, giá rẻ là vấn đề đau đầu của nhiều chị em. Đừng lo lắng, sau đây Review.tip.edu.vn sẽ giúp bạn những địa chỉ chuyên bán phụ kiện trang sức “giá hạt dẻ” nhưng “cực chất” tại Quảng Nam dành cho phái đẹp nhé!

Trang sức & Phụ kiện 2Bling

Bạn thường bỏ qua những phụ kiện trang sức như cặp tóc, kẹp tóc, băng đô,… Nếu vậy thì quả là một thiếu sót lớn đối với những cô nàng hiện đại. Một bộ trang phục sẽ lộng lẫy hơn nếu bạn kết hợp với phụ kiện tóc phù hợp.Trang sức 2Bling & Phụ kiện mà bạn không thể bỏ lỡ trong thành phố. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Điểm cộng phải kể đến là ngay khi đến với cửa hàng này, bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian bày trí sản phẩm rất đẹp và sang trọng, bước vào bên trong là một chút âm nhạc nhẹ nhàng. Thoải mái. Với nhiều phụ kiện nữ đẹp như nhẫn bạc, vòng cổ, kính mắt, lắc tay, … được sắp xếp ngăn nắp và chia thành nhiều khu khác nhau, rất dễ dàng cho bạn tìm kiếm và lựa chọn.

Review.tip.edu.vn tin rằng đây chính là thiên đường phụ kiện tóc dành cho các nàng mê làm đẹp. Nếu không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng, shop có fanpage luôn cập nhật những mẫu hot nhất cho các bạn tham khảo. Khách hàng chỉ cần nhắn tin nhận sản phẩm, sẽ có nhân viên trả lời và tạo đơn hàng ngay.

Địa chỉ nhà: 153 Hùng Vương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
E-mail: thanhthuy.xr@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/2blingshop

Trang sức & Phụ kiện 2Bling

Ngọc Hạnh phụ kiện thời trang

Một trong những địa chỉ mà Review.tip.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn là cửa hàng bán phụ kiện thời trang chất “chất như nước cất” tại TP. Tam Kỳ, Quảng Nam – Ngọc Hạnh phụ kiện thời trang.

Các bạn đam mê thời trang tại Quảng Nam hẳn sẽ rất quen thuộc với cái tên shop phụ kiện thời trang Ngọc Hạnh. Bởi đây là xứ sở của những chiếc cặp tóc, nhẫn, vòng cổ hay túi xách, mắt kính thời thượng. Đây có thể gọi là siêu thị thời trang mini giữa lòng thành phố Tam Kỳ.

Tại sao bạn nên đến với phụ kiện thời trang Ngọc Hạnh?

• Tất cả các loại phụ kiện trang sức cho nam và nữ
  • Giá rẻ so với thị trường
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời
  • Ship code toàn tỉnh
  • Luôn có sẵn tại shop

Nếu bạn không sinh sống tại tỉnh Quảng Nam mà muốn mua hàng của Ngọc Hạnh thì cũng đừng lo, shop đã có mặt trên Shopee để phục vụ mọi khách hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ nhà: Tầng 1, Siêu thị CoopMart Tam Kỳ, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Fanpage: www.facebook.com/Fashion-Accessories-Ngoc-Hanh-2242265305846400/

Ngọc Hạnh phụ kiện thời trang

Trang sức Lạc Việt

Nếu bạn yêu thích trang sức cao cấp để nâng tầm bản thân thì Trang sức Lạc Việt là một vị trí lý tưởng. Đây là một trong những cửa hàng trang sức bạc lâu đời nhất TP. Hội An, Quảng Nam.

Du khách nước ngoài khi đến thăm phố cổ Hội An thường ghé cửa hàng mua những món đồ trang sức được làm thủ công tỉ mỉ về làm quà lưu niệm có giá trị. Các thiết kế tại cửa hàng mang phong cách hoài cổ, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Trang sức Lạc Việt được đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ, nhân viên luôn tươi cười và quan tâm đến khách hàng khi bạn ghé thăm cửa hàng. Điều tiếp theo phải nói là không gian của quán được thiết kế theo phong cách Retro và trang trí thành một địa điểm “sống ảo” cực ngầu mà chắc chắn nhiều cô nàng sẽ thích thú.

Địa chỉ nhà: 23 Hoàng Diệu, Tp. Hội An, Quảng Nam

E-mail: Thao_mimi@yahoo.com
Fanpage: www.facebook.com/lacvietjewellery/

Trang sức Lạc Việt

Trang sức Sunny

Trang sức Sunny ra đời với mong muốn đồng hành cùng những ai yêu cái đẹp, hiểu được giá trị tiềm ẩn của bản thân và luôn hướng đến những điều nhỏ bé nhưng không kém phần tinh tế.

Mỗi sản phẩm NẶNG mang đến cho bạn đều được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, khác biệt, thời trang và cuốn hút. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, phụ kiện cặp đôi tại shop chắc chắn sẽ là món đồ tuyệt vời dành cho các cặp đôi mà bạn không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không tạo dấu ấn lãng mạn cho nhau?

Trang sức Sunny vô cùng tinh ý, luôn cập nhật xu hướng theo xu hướng để mang đến cho khách hàng những mẫu phụ kiện độc đáo và mới lạ nhất. Khi đến cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn về sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn để kinh doanh thì Nang Jewelry là địa chỉ bán buôn cực kỳ uy tín tại Quảng Nam.

Địa chỉ nhà: 213/8/3 Trần Cao Vân, An Sơn, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Fanpage: www.facebook.com/nangjewelry01
Giờ kinh doanh: 8h00 – 22h00

Trang sức Sunny

Na Shop – PHỤ KIỆN VÀ TRANG SỨC ĐẸP ĐỘC QUYỀN

Nếu bạn đang ở Điện Bàn và muốn tìm phụ kiện thời trang thì đừng bỏ qua nhé Na Shop. Đây là một trong những cửa hàng nổi tiếng chuyên kinh doanh các mặt hàng như: nhẫn, vòng tay, niềng răng, nơ, vòng cổ, … Tất cả các phụ kiện thời trang đều có mặt tại cửa hàng với nhiều mẫu mã mới – giá hạt dành cho học sinh, sinh viên.

Giá sản phẩm ở đây chỉ ở tầm trung nên cực kỳ thích hợp cho khách hàng mua thường xuyên, làm quà tặng. Đừng nghĩ giá rẻ nên chất lượng kém, tất cả các mặt hàng tại shop đều được lấy từ công ty uy tín hoặc order ở Quảng Châu nhé!

Đồng thời, shop còn nhận in thiệp, thiết kế lịch, sticker xinh xắn và những món quà lưu niệm thú vị. Đến Na Shopbạn sẽ choáng ngợp trước nhiều phụ kiện chất lượng, phù hợp với bất kỳ trang phục nào để đi làm – đi học.

Địa chỉ nhà: Đường 33m, Thanh Quýt 6, Dinh Thang Trung, Ban Quang Nam
E-mail: hoangna.32k12@gmail.com