Top 5 shop quần áo đẹp nhất TP. Cao Lãnh

Thành phố. Cao Lãnh ngày nay đang từng bước có những bước phát triển nhanh chóng. Kèm theo đó là sự xuất hiện của nhiều shop thời trang được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một cửa hàng quần áo đẹp và chất lượng tại đây thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Review.tip.edu.vn sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ shop quần áo chất lượng được ưa chuộng nhất.

NGƯỜI ĐÀN BÀ

Cửa hàng phụ nữ là địa chỉ mua sắm không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Nếu có dịp đến đây mua sắm, chắc chắn bạn sẽ không khỏi hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Quần áo của shop vào hàng ngày để phục vụ nhu cầu mua sắm của các bạn nữ, tất cả đều được may và kiểm tra kĩ càng trước khi lên kệ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sở dĩ nhiều người “nghiện” cô nàng như vậy là vì:

• Các mặt hàng trong quán khá đa dạng. Trụ sở chính của shop tại Cao Lãnh chuyên bán quần áo, giày dép, nội y, phụ kiện (nón, túi, ba lô, túi đựng bút, …).
  • Quần áo do shop tự thiết kế nên không bị hư hỏng. Thiết kế khá phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại, được cập nhật liên tục.
  • Không gian ở shop rộng rãi và đẹp, thêm nữa là có nhiều phòng thử đồ (khoảng 4 hoặc 5 phòng) nên việc chọn và thử đồ rất thoải mái.

Địa chỉ nhà: 36 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp
    ĐT: 0277 3591 002

Fanpage: https://www.facebook.com/nangbouti/

Quán rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
    “HER” đơn giản nhưng ấn tượng giữa phố

Cam chanh Cao Lãnh

Cam chanh đã có mặt trên nhiều tỉnh thành trong cả nước và tại Cao Lãnh cũng vậy, shop được giới trẻ yêu thích bởi thời trang phong cách Hàn Quốc chưa bao giờ lỗi mốt. Cam chanh Cao Lãnh khá rộng rãi nên việc lựa chọn trang phục khiến bạn rất thoải mái và dễ chịu. Cô chủ shop rất ngọt ngào, luôn tư vấn nhiệt tình. Cũng như nhiều chi nhánh khác, cam sành Cao Lãnh mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng không hề kém cạnh. Giá các sản phẩm tại shop vì thế thường cao hơn so với mặt bằng chung. Đó là câu nói cổ “bạn nhận được những gì bạn phải trả cho”.

Địa chỉ nhà: Số 202 đường Hùng Vương Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp
    ĐT: 0277.3250.850 VND

Fanpage: https://www.facebook.com/limeorange.caolành

Cam chanh

Ngôi nhà nhỏ

Giống như tên của cửa hàng, Ngôi nhà nhỏ như một ngôi nhà nhỏ nằm khiêm tốn trên đường Nguyễn Trãi. Nhưng khi bước vào ngôi nhà đó, bạn có thể bị choáng ngợp bởi số lượng quần áo “khủng” so với quy mô của cửa hàng ở đây.

Quần áo tại Ngôi nhà nhỏ mẫu mã khá đa dạng. Cách sắp xếp của chủ shop hợp lý nên có thể trưng bày được nhiều đồ mà lại vô cùng tiết kiệm diện tích. Vì quán nhỏ nên việc chọn đồ và thay đồ không được thoải mái cho khách nhất là khi quán đông khách. Về giá cả, quần áo của Mini House phù hợp túi tiền của sinh viên. Cửa hàng thường xuyên có sản phẩm mới và rất tích cực bán hàng trực tuyến. Vào quán thấy chị chủ trả lời và chuẩn bị hàng cho khách suốt.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 81 đường Nguyễn Trãi, P.2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.
    ĐT: 0987.828.687

Fanpage: https://www.facebook.com/nhubinhnguyenminihouse/

Mini House đang hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến
    Mini House diện tích nhỏ nhưng đựng được nhiều quần áo.

Đỗ cửa hàng

Đỗ cửa hàng Rất đẹp, bước vào shop có cảm giác như bước vào một thương hiệu thời trang cao cấp. Thực tế, quần áo ở Do shop rất rẻ, không như bạn nghĩ. Đây cũng là một shop quần áo nữ mới tại TP. Cao Lãnh. Quán rất đẹp mà lại “sang chảnh” nên vào đây chọn đồ cảm giác rất thích.

Đỗ cửa hàng
    Có hai chi nhánh: một bên chợ đêm Cao Lãnh, một bên đường Ngô Thì Nhậm (gần siêu thị Co.op mart). Đặc biệt shop có bán rất nhiều mẫu váy đẹp không đâu sánh bằng. Ngoài ra, shop còn bán lẻ áo, váy, quần. Quần áo ở shop phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đây là một lợi thế lớn của quán.

Thông tin:

Địa chỉ: Số 130 Đường Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
    ĐT: 098 822 42 89

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendoshop/

Làm cửa hàng

ĐẶT CỬA HÀNG

Cửa hàng ngô Nằm trên mặt đường nhưng con đường này khá vắng, có lẽ vì thế mà ít người biết đến quán. Tuy nhiên, quần áo bên trong shop phải dùng từ “quá mát mẻ”. Tiệm có rất nhiều đồ, quần áo đẹp mê hồn. Nếu có dịp bước vào quán, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng choáng ngợp với số lượng lớn những món đồ đẹp mắt như vậy. Cô chủ shop mix đồ rất khéo khiến khách muốn mua cả bộ ngay. Giá nhà trọ Cửa hàng ngô cao hơn thị trường một chút nhưng chất lượng rất tốt. Không gian bên trong quán rất sang trọng và rộng rãi.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 22 Đường Trần Thị Nhượng, P.4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.
    ĐT: 0917.632.707

Fanpage: https://www.facebook.com/BAPSHOP22/