Top 5 show nổi đình đám, rating cao chót vót nhờ sự góp mặt WANNA ONE

Wanna One là nhóm nhạc thần tượng bao gồm 11 thành viên: Kang Daniel, Park Ji-hoon, Lee Dae-hwi, Kim Jae-hwan, Ong Seong-wu, Park Woo-jin, Lai Kuan-lin, Yoon Ji-sung, Hwang Min-hyun, Bae Jin-young và Ha Sung-woon được thành lập từ cuộc thi Produce 101 của Mnet. Với 18 tháng là đứa con cưng của Mnet, Wanna One từ những thành viên nhỏ bé tài năng đã cùng nhau hội tụ và tạo nên cơn sốt WANNA ONE trên toàn cầu, đặc biệt là khu vực Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Châu Mỹ Latinh. Châu Úc. Quá khủng về danh tiếng, album, show, .. Mọi hoạt động của Wanna One có thể nói là không bình thường. Cùng điểm qua top những show “biến hóa” rating nhờ 11 thành viên Wanna One nhé!

Biết Anh Em vietsub

Biết Anh Em vietsub:

11 thành viên Wanna One là khách mời đặc biệt trong tập 122 của chương trình thực tế “back to school” Knowing Brother.

“Knowing Brothers” là một chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, nhóm nhạc và những người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở đây, không phân biệt tuổi tác, mọi người đều được đối xử bình đẳng như những người bạn.

Nhờ vậy, các thành viên Wanna One đã vô cùng thoải mái trò chuyện và tung hứng cùng các thành viên cố định của chương trình dù đã lớn tuổi và là tiền bối kỳ cựu.

Biết Anh Em vietsub

Phòng Idol Wanna One

Đây là chương trình mới của đài JTBC được khởi chiếu vào ngày 24 tháng 4 với sự tham gia của nhóm nhạc thần tượng Wanna One. Dù được truyền hình trực tiếp vào khung giờ khuya nhưng chương trình vẫn nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ người hâm mộ.

Vẫn là bộ đôi MC quen thuộc Donnie và Connie hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho người xem.

Phòng Idol Wanna One

Muốn One Go

Wanna One Đi: Đây là chương trình thực tế đầu tiên của Wanna One. Trong phần 1 của Wanna One Go, hai thành viên sẽ được ghép đôi ngẫu nhiên với nhau và không được cách nhau quá 1m trong vòng một ngày và thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Phần 2 của Wanna One Go có tên là Zero Base. Zero Base là tên gọi riêng của khu “ăn chơi” dành riêng cho nhóm. Nơi đây là thiên đường giải trí, ăn uống và hoàn toàn tự do của 11 chàng trai. Ngoài ra, tại đây, mỗi ngày các thành viên sẽ được khám phá một bí mật, đó là khu cắm trại, khu bếp “ngon cơm mẹ nấu”.

Ngoài ra, show mới trong chuỗi Wanna One Go mang tên Wanna One Go X-Con do Bird Garden phiên dịch vào ngày 13/5 đã mang đến cho người hâm mộ một đêm mất ngủ “nghiêm túc” sau thời gian dài chờ đợi show diễn mới của 11 thành viên.

Muốn One Go

I Can See Your Voice mùa 5

I Can See Your Voice mùa 5: Đây là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc, giới thiệu nhóm diễn viên có thể hát hay, hát không hay. Khách mời trong mỗi tập không được phép nghe người chơi hát mà phải đoán qua ngoại hình và trang phục xem người chơi có phải là ca sĩ (giọng ca điêu luyện) hay không. Với sự trợ giúp của ban cố vấn, mỗi vòng thi sẽ có 1-2 người chơi bị loại, theo đó người bị loại sẽ phải biểu diễn một ca khúc để thể hiện khả năng ca hát của mình.

Nếu người cuối cùng còn lại là một ca sĩ có giọng hát hay, người đó sẽ có cơ hội phát hành một ca khúc khách mời. Trong trường hợp ngược lại, nếu người chơi hát không hay sẽ nhận được 5 triệu Won.

Tập 3 I Can See Your Voice (Season 5) của chương trình có sự góp mặt của nhóm nhạc thế hệ mới Wanna One.

I Can See Your Voice mùa 5

Khóa chính

Khóa chính là một chương trình thực tế năm 2017 của đài SBS. Các khách mời và các thành viên sẽ phải trải qua các thử thách và vận dụng tư duy từ những gợi ý trong mỗi thử thách để đoán xem ai đang nắm giữ chiếc chìa khóa bí mật.

Chương trình có tổng cộng 13 tập được phát sóng trên đài SBS và có sự tham gia của 2 thành viên Wanna One là Kang Daniel và Ong Seung Wu.

Khóa chính