TOP 5 SPA TRỊ MỤN Ở HÀ NỘI HIỆU QUẢ GIÁ RẺ

Thanh thiếu niên là một trong những nạn nhân phổ biến nhất của mụn trứng cá. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn và tốn kém. Giám sát trang vàng kinh doanh sẽ gợi ý cho các bạn trẻ, sinh viên bị mụn top 5 Spa trị mụn ở hà nội hiệu quả và rẻ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mà không phải lo lắng về chi phí.

HillsBeauty Spa

Hillsbeauty là một trong những spa trị mụn nổi tiếng ở Hà Nội được giới trẻ lựa chọn. Với lượng khách hàng liên tục, nhiều người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tuy là spa giá rẻ nhưng Hillsbeauty luôn sử dụng các sản phẩm dược mỹ phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng đến từ Anh, Pháp, Mỹ …

Hill Beauty Spa trị mụn nổi tiếng ở Hà Nội
Hillside Beauty: Địa chỉ Spa trị mụn chất lượng tại Hà Nội

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm tổng hợp các bước điều trị da bài bản, từ làm sạch sâu, lấy nhân mụn, giảm tổn thương da, sử dụng kem điều trị, chăm sóc da… Những vùng bị mụn sẽ được điều trị và tái tạo. 1 lần điều trị

Hillsbeauty có 3 địa điểm tại Hà Nội:

• Cơ sở 1: Số 4A, Ngõ Lê Văn Hưu 1, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 8C11, Ngõ 140 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 57 Nguyễn Khắc Nhu, Hà Nội

Giá: Từ 150.000 đến 300.000 đồng

vẻ đẹp đại dương

Đến với Ocean Beauty, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất với giá ưu đãi nhất, đặc biệt đối với những bạn sinh viên với khả năng tài chính hạn hẹp thì đây là một sự lựa chọn thông minh.

Bạn sẽ được soi da, bạn sẽ được tư vấn rất kỹ về tình trạng da và tình trạng mụn của bạn. Sau khi được tư vấn và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, việc quyết định điều trị hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ocean Beauty luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất. Một điều đặc biệt hỗ trợ bạn nếu bạn không đủ tiền thì Ocean Beauty sẽ giúp bạn hoàn trả gấp 2 lần.

Vẻ đẹp của đại dương ở Hà Nội
Khách hàng điều trị mụn tại Ocean Beauty

Giá: Từ 180.000đ / buổi. Một khóa học khoảng 5-7 buổi

Địa chỉ: Ocean Beauty hiện có 3 địa điểm:

• Cơ sở 1: Số 3, ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 24, ngõ 86 Chùa Hà, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 70C Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

spa shi

Với 3 cơ sở tại 3 địa điểm khác nhau, Shi Beauty & Spa mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc di chuyển. Không gian Shi Beauty & Spa được trang trí với tông màu trắng và vàng làm chủ đạo, kết hợp với nhiều cây xanh tạo nên một không gian vô cùng thoáng đãng.

Shi Spa tại Hà Nội
Địa chỉ làm đẹp Shi Spa Hà Nội

Tại Shi Beauty & Spa, điều trị mụn chuyên sâu là một trong những dịch vụ được nhiều chị em đăng ký nhất và được đội ngũ y bác sĩ khuyên dùng đầu tiên. Vì liệu trình điều trị thâm mụn tại Spa được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị giúp làn da của bạn được điều trị tận gốc, đào thải độc tố từ bên trong, cải thiện làn da và đảm bảo một liệu trình hiệu quả.

Chiều hướng:

• Cơ sở 1: 28B Xóm Hạ Hồi – Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Cơ sở 2: 57 Vạn Bảo – Ba Đình – Hà Nội
  • Cơ sở 3: 505 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Phòng khám da liễu hà nội

Được cấp phép hoạt động gần 10 năm, Phòng khám Da liễu luôn là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng tìm đến. Trong suốt quá trình điều trị tại đây, hàng chục nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề về da mụn đã được điều trị thành công, đạt được sự thay đổi về diện mạo và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Việc vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận được giải thưởng dịch vụ ĐIỀU TRỊ MỤN Y HỌC UY TÍN do người tiêu dùng bình chọn năm 2018 càng nâng cao uy tín của phòng khám và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Phòng khám da liễu hà nội
Không gian hiện đại tại Phòng khám Da liễu Hà Nội

Phòng khám Da liễu Hà Nội cam kết:

1. Bác sĩ da liễu trực tiếp khám và soi da.
  2. Loại bỏ mụn ngay từ 2-3 buổi đầu tiên.
  3. Trị mụn tận gốc
  4. Không có vết thâm, không để lại sẹo.
  5. Quy trình y tế 12 bước tiêu chuẩn
  6. Tư vấn và chăm sóc da miễn phí.

Mức giá hỗ trợ học sinh, sinh viên giảm đến 60-75%, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn tự tin với gương mặt của mình, cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác được diễn ra thường xuyên.

Chi phí khám: miễn phí 100%

Địa chỉ: Phòng khám có 3 cơ sở:

• 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
  • 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • 114 Lương Văn Thăng, TP Ninh Bình

SĐT: 094.947.0055️

Trang web: http://dalieuhanoi.com

Fan page: https://www.facebook.com/PhongKhamDaLieuHaNoi/

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Nếu bạn muốn thử một phương pháp điều trị mới, an toàn và triệt để thì có thể lựa chọn phương pháp Đông y để điều trị.

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam điều trị các bệnh da liễu, đặc biệt là mụn trứng cá bằng các bài thuốc đông y. Luôn cam kết không sử dụng các công nghệ xâm nhập từ bên ngoài có thể gây ra nhiều biến chứng, trung tâm chỉ sử dụng các bài thuốc đông y từ thảo dược thiên nhiên an toàn, không gây kích ứng da, điều trị từ bên trong cơ thể.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Khám và điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang giới thiệu đến khách hàng bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên kết hợp giữa bôi và uống sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng hết mụn.

• Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939

Trên đây là một số địa chỉ spa trị mụn uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. trang vàng kinh doanh trình bày cho bạn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nơi phù hợp để cải thiện làn da của mình.