Top 5 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất tỉnh Lào Cai

Thông thường, tần suất cắt tóc của nam giới sẽ diễn ra liên tục và nhanh hơn nữ giới, vì vậy nam giới luôn phải tìm một tiệm cắt tóc đẹp, phù hợp với mình khi tóc đã dài và không còn gọn gàng. Nếu ở Lào Cai, Review.tip.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn những tiệm cắt tóc nam đẹp, chất lượng hàng đầu sau đây.

Cửa hàng cắt tóc của Michi

Cửa hàng cắt tóc của Michi Tạo nên một không gian cắt tóc nam vô cùng đẹp mắt và cá tính độc đáo. Không gian của Michi’s Barber Shop không chỉ tập trung vào việc cắt tóc mà còn chú trọng đến việc chờ đợi của người thân hay khách đông, đây là một điểm cộng cho Michi’s Barber Shop. Sự chuyên nghiệp và chu đáo của Michi’s Barber Shop được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất nên khách hàng đến với Cửa hàng cắt tóc của Michi Luôn cảm thấy thoải mái nhất kể cả khi chờ đến lượt.

Cửa hàng cắt tóc của Michi Có những ngày, rất nhiều khách hàng từ sinh viên đến đàn ông trưởng thành đến tiệm cắt tóc của Michi và chờ được làm tiệm cắt tóc của Michi. phục vụ đó là thành công của Michi’s Barber Shop trong việc xây dựng hình ảnh và dịch vụ. Khách hàng đến với Michi’s Barber Shop sẽ không thể không đến lần sau vì đến đây khách hàng được Michi’s Barber Shop Tư vấn những kiểu tóc mới nhất để có một mái tóc đẹp nhất.

Địa chỉ nhà: 09 Nguyễn Du, Kim Tân, Lào Cai

Fanpage: https://www.facebook.com/MichisBarberShop09nguyendu/

Giờ kinh doanh: 08:30 – 20:00

Cửa hàng cắt tóc của Michi

Tiệm hớt tóc Lào Cai

Tiệm hớt tóc Lào Cai đã thuyết phục thành công nhiều quý ông đến với salon bởi những đường cắt tỉ mỉ, sắc sảo, chăm chút đến từng sợi tóc cho phái mạnh. Tiệm cắt tóc Lào Cai không phải là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tóc nam tại Lào Cai nhưng Tiệm hớt tóc Lào Cai luôn tin tưởng rằng với kinh nghiệm và tay nghề của những người thợ cắt tóc của tiệm, tiệm sẽ mang đến những xu hướng mới nhất, tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. hàng hóa của bạn.

Tiệm hớt tóc Lào Cai tạo ra một dịch vụ mà khách hàng được là chính mình, được phục vụ tốt và cũng là nơi định hình phong cách cho phái mạnh. Những khách hàng đã đến với Tiệm hớt tóc Lào Cai luôn cảm thấy hài lòng với những gì được trải nghiệm tại đây. Mỗi năm là một xu hướng và thợ cắt tóc của Tiệm hớt tóc Lào Cai luôn cập nhật xu hướng tóc để có thể tư vấn dịch vụ cho khách hàng của mình.

Địa chỉ nhà: 568 Ngô Quyền, Kim Tân, Lào Cai

E-mail: phamhuynguyen10061994@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/huynguyenbarbershop/

Giờ kinh doanh: 08:00 – 19:00

Tiệm hớt tóc Lào Cai

Cửa hàng cắt tóc Tyno

Nếu bạn là người thích những kiểu tóc đẹp, độc và lạ thì Cửa hàng cắt tóc Tyno là một sự lựa chọn tốt mà bạn không thể bỏ qua. Cửa hàng cắt tóc Tyno là một trong những tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lào Cai được đông đảo các bạn trẻ nơi đây ủng hộ và chọn làm nơi gửi gắm mái tóc của mình. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, và trình độ chuyên môn cao của các thợ kéo tại đây, Cửa hàng cắt tóc Tyno là nơi cung cấp các dịch vụ về tóc chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Đến Cửa hàng cắt tóc Tyno, mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc một cách kỹ lưỡng nhất dưới bàn tay của những tay kéo chuyên nghiệp, trình độ cao. Bằng sự nhiệt tình và tận tâm của mình, những người thợ cắt tóc tại Cửa hàng cắt tóc Tyno luôn thử và tư vấn cho bạn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, dáng người, tính cách và sở thích của bạn. Giá tại Cửa hàng cắt tóc Tyno khá rẻ nên bạn không phải lo lắng về túi tiền của mình. Với những điều tuyệt vời Cửa hàng cắt tóc Tyno Bạn sẽ không hối hận khi chọn nơi đây để gửi gắm mái tóc của mình.

Địa chỉ nhà:
      059 Kim Hoa Street, Kim Tan, Lao Cai

Fanpage: https://www.facebook.com/Tyno-Barber-Shop-104542664756615

Giờ kinh doanh: 09:00 – 20:00

Cửa hàng cắt tóc Tyno

Tiệm cắt tóc Trung Âu

Tiệm cắt tóc Trung Âu là tiệm cắt tóc nam đặc biệt tại Lào Cai, các bạn nam để mái tóc của mình dưới bàn tay kéo chuyên nghiệp của tiệm. Tiệm cắt tóc Trung Âu Phục vụ khách hàng theo các combo dịch vụ khác nhau, tùy theo đối tượng mà chúng tôi có thể tư vấn các dịch vụ đi kèm phù hợp.

Tiệm cắt tóc Trung Âu là nơi có thể tư vấn cho bạn một mái tóc đẹp, hợp thời trang và phù hợp với cá tính giúp khách hàng tỏa sáng hơn. Hiện tại, Barber Shop Trung Âu còn nhận đào tạo học viên ngành tóc nam. Cùng với việc cải tạo và tái đầu tư không gian, Barber Shop Trung Âu tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn cho khách hàng trong thời gian tới.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 529 Điện Biên, Cốc Lếu, Phường Duyên Hải, Lào Cai (gần trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc)

E-mail: caubedeu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Barber-Shop-CentralEurope-465151173993920/

Giờ kinh doanh: 08:00 – 21:00

Tiệm cắt tóc Trung Âu

Tiệm cắt tóc Skinny Tugs

Tiệm cắt tóc Skinny Tugs cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tiệm cắt tóc nam Tú Gáy Barbershop là địa điểm yêu thích của giới trẻ Lào Cai. Không quan trọng bạn làm nghề gì, đến từ đâu, độ tuổi, vóc dáng ra sao, chỉ cần bạn thích làm đẹp và làm đẹp, Tu Skin Barbershop có thể đáp ứng mọi yêu cầu, tạo cho bạn những kiểu tóc với các loại phong cách khác nhau và phù hợp với bản thân.

Đến Tiệm cắt tóc Skinny Tugs, bạn sẽ được tư vấn để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất, đẹp nhất. Dù là những kiểu tóc truyền thống hay hot trend đang làm điên đảo giới trẻ, Tu Skinny Barbershop có thể tạo ra những mẫu hoàn hảo trên mái tóc của bạn. Ngoài cắt tóc, Tiệm cắt tóc Skinny Tugs Có các dịch vụ đi kèm như gội, uốn, nhuộm tóc, wax & tẩy các loại dành cho nam, phục hồi hư tổn tóc,… Hãy đến với Tú Gánh Barbershop để sở hữu cho mình một mái tóc đẹp. ai.

Địa chỉ nhà: 875 – B3 Châu Uy, Nam Cường, Lào Cai

Fanpage: https://www.facebook.com/menber199gay