Top 6 Bộ phim phép thuật siêu hay dành cho bé

Phim hoạt hình phép thuật luôn là một thể loại phim hay và hấp dẫn được nhiều em nhỏ yêu thích. Chủ đề này mở ra một thế giới hoàn toàn mới với những câu chuyện thú vị hấp dẫn. Phim thuộc thể loại huyền huyễn hội tụ đủ các yếu tố mê hoặc, dễ dàng chinh phục trái tim khán giả, để lại ấn tượng sâu sắc. Mời các bạn cùng Review.tip.edu.vn tham khảo top phim hoạt hình phép thuật hay nhất giúp bé giải trí mỗi ngày không lo chán nhé!

Frozen – Nữ hoàng băng giá

Nữ hoàng Elsa xứ Arendelle (còn được gọi là Nữ hoàng băng giá) là một nhân vật hư cấu trong bộ phim hoạt hình Disney năm 2013 có tên Đông cứng. Đông cứng Câu chuyện kể về hành trình của công chúa Anna và những người bạn đi tìm tung tích của cô em gái Elsa, một nàng công chúa có phép thuật tạo băng tuyết và điều khiển gió.

Elsa là công chúa của vương quốc Arendelle. Kể từ khi sinh ra, anh ta đã có khả năng tạo ra băng tuyết. Trong lúc chơi đùa cùng em gái Anna, Elsa đã vô tình làm Anna bị thương. Kể từ đó, cô luôn mặc cảm và luôn tìm cách tránh xa để không làm tổn thương ai khác.

Nhà vua và hoàng hậu chết trong một vụ tai nạn. Nhiều năm sau, Elsa sẽ trở thành nữ hoàng của vương quốc này và lễ đăng quang của cô sẽ diễn ra. Thật không may, trong chính buổi lễ này, Elsa đã bộc lộ sức mạnh của chính mình. Liệu Elsa sẽ phải làm gì để vượt qua khó khăn này trong khi một âm mưu khác đang nhắm vào vương quốc Arendelle?

Frozen - Nữ hoàng băng giá
Frozen - Nữ hoàng băng giá

Phép thuật kỳ lạ – Phép thuật kỳ lạ (2015)

Phép Thuật Kỳ Lạ – Một bộ phim hoạt hình 3D do Disney sản xuất và Gary Rydstrom làm đạo diễn. Phim thuộc thể loại ca nhạc, công chúng sẽ phiêu lưu vào một thế giới thần tiên với nhiều màu sắc và hơn hết là luôn có sự góp mặt của âm nhạc.

Vương quốc cổ tích này được cai trị bởi một hoàng tử vừa lên ngôi, nhưng do tính cách lười biếng nên mọi niềm tin của người dân vương quốc đều dành cho cô em gái Aura. Ma Vương không thể chịu được những âm thanh phát ra từ cõi âm nhạc đó nên đã bí mật lên một kế hoạch đen tối.

Phép thuật kỳ lạ - Phép thuật kỳ lạ (2015)
Phép thuật kỳ lạ – Phép thuật kỳ lạ (2015)
Phép thuật kỳ lạ - Phép thuật kỳ lạ (2015)
Phép thuật kỳ lạ – Phép thuật kỳ lạ (2015)

Finding Magical Doremi (2020)

Doremi Magical Magic là bộ phim hoạt hình phép thuật của Nhật Bản được bắt đầu sản xuất và phát hành vào năm 1999. Với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn cùng những tình tiết hài hước, dễ thương, bộ phim được đông đảo khán giả nhí yêu thích.

Nội dung phim xoay quanh một nhóm nữ sinh là những cô phù thủy nhỏ cực kỳ dễ thương đến từ một trường tiểu học. Mỗi cô gái có một tính cách khác nhau, nhưng họ đều có mối liên hệ với một hag cũ. Cô vô tình bị biến thành ếch do sự bất cẩn của người bạn Doremi. Nhóm phù thủy nhỏ sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này? Hãy xem phim để tìm ra câu trả lời nhé!

Finding Magical Doremi (2020)

Winx Club – Câu lạc bộ Winx (2004)

Công chúa diệu kỳ là bộ phim hoạt hình được sản xuất tại Ý bắt đầu từ năm 2004 và nhanh chóng được đông đảo các em nhỏ đón nhận. Với sự đầu tư về chất lượng âm thanh, hình ảnh và cốt truyện hấp dẫn, Công chúa phép thuật đã đưa điện ảnh Ý lên một tầm cao mới và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình.

Phim kể về một nhóm công chúa bao gồm Bloom, Stella, Layla (hoặc Aisha), Flora, Musa, Tecna, và Roxy (công chúa xuất hiện trong season 4). Mỗi người đều có những sức mạnh khác nhau và được gửi đến đào tạo tại một trường học pháp thuật rất nổi tiếng. Tại đây, họ luôn phải đối mặt với nhóm Trix với 3 tên phù thủy chuyên lên kế hoạch tấn công nhóm công chúa và trường học của họ. Liệu nhóm Wink có đoàn kết và sử dụng sức mạnh của mình để đối đầu với âm mưu của mụ phù thủy? Hãy xem phim để tìm câu trả lời ngay nhé!

Winx Club - Câu lạc bộ Winx (2004)
Winx Club – Câu lạc bộ Winx (2004)

Vùng đất linh hồn – Spirited Away

Vùng đất linh hồn kể về cuộc hành trình của Chihiro Ogino để giúp cha mẹ mình trở lại hình dạng con người và cùng nhau trốn thoát khỏi vùng đất ma thuật bí ẩn.

Chihiro Ogino là một cô bé 10 tuổi sống với cha và mẹ. Trong một chuyến cùng gia đình chuyển đến thành phố khác sinh sống, cha anh đã vô tình lái xe đến một vùng đất bí ẩn. Bất chấp lời khuyên của người khác, anh vẫn quyết tâm khám phá những bí mật của vùng đất này.

Khi đang ăn trong một nhà hàng vắng vẻ, Chihiro gặp một thanh niên tên là Haku. Anh khuyên cô và gia đình nhanh chóng rời khỏi đây trước khi mặt trời lặn. Tuy nhiên, đã quá muộn, bố mẹ anh đã biến thành lợn. Vì vậy, Chihiro phải bắt đầu tìm kiếm một công việc đồng thời nghĩ cách giúp bố mẹ mình trở lại hình dáng ban đầu.

Vùng đất linh hồn - Spirited Away
Vùng đất linh hồn - Spirited Away

Kiki’s Delivery Service – Dịch vụ giao hàng của Kiki (1989)

Kiki’s Delivery Service là bộ phim hoạt hình phép thuật cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản do Studio Ghibli sản xuất. Được chuyển thể từ bộ truyện của tiểu thuyết gia Kadono Eiko, bộ phim chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 1989.

Nội dung phim kể về một phù thủy trẻ tên là Kiki. Một lần, anh đến thăm người bạn thân Jiji với một cây chổi và quyết định ở lại thị trấn này để thành thạo kỹ năng cưỡi chổi của mình. Để trau dồi kỹ năng, anh quyết định nhận hàng và giúp đỡ những người khó khăn trong thành phố.

Kiki's Delivery Service - Dịch vụ giao hàng của Kiki (1989)
Kiki’s Delivery Service – Dịch vụ giao hàng của Kiki (1989)
Kiki's Delivery Service - Dịch vụ giao hàng của Kiki (1989)