Top 6 điều sinh viên thích nhất ở nhóm SVM TV

Từ lâu, cụm từ “SVM TV” không còn quá xa lạ với giới trẻ. Đây là nhóm hài sinh viên, các thành viên trong nhóm là sinh viên các trường đại học, cao đẳng. SVM TV mang đến những tiếng cười sảng khoái và những bài học ý nghĩa qua từng tập phim, là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Họ bắt đầu là những thành viên nghiệp dư, nhưng SVM TV đang phát triển từng ngày. SVM TV được thành lập năm 2015 với 3 thành viên chính: Đông Dứt, Đức Hoàng, Dũng Trẻ. Gặp một số trục trặc, mãi đến năm 2016, SVM TV mới phát hành tập đầu tiên trên Youtube. Các chương xoay quanh cuộc sống của các bạn sinh viên về học tập, công việc, tình yêu… được đông đảo khán giả trẻ trong và ngoài nước ủng hộ nhiệt tình.

Có thật

Những câu chuyện đời thực, gần gũi của đời học sinh được thể hiện trong phim một cách hài hước và sinh động như Chuyện sinh viên cuối tháng, Chuyện tân sinh viên, Chúng ta không thuộc về nhau, hay nhất. … hay chỉ là câu chuyện sinh viên ăn gì, sinh viên những ngày cuối tháng, rồi những câu chuyện tình yêu, cách sinh viên tỏ tình với nhau cũng được đưa vào phim một cách khéo léo.

Với đề tài gần gũi học sinh đụng độ hàng ngày, kết hợp với dàn diễn viên trẻ diễn như không diễn đã mang đến cơn mưa lời khen từ khán giả về độ chân thực. Các diễn viên đều là sinh viên, từng trải qua những khó khăn trong cuộc sống nên diễn xuất của họ ngày càng đi vào lòng người xem.

Có thật

Hài hước

Điều quan trọng không thể không nhắc đến chính là tình huống hài hước mà svm mang lại, từng cử chỉ, hành động và lời nói của các nhân vật trong phim đều khiến người xem không thể nhịn được cười. Và có lẽ đây cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của SVM TV.

Vì xem SVM TV cũng là một cách thư giãn nên ai cũng thích hướng tích cực và hiểu biết. Từng cử chỉ, hành động và lời nói của nhân vật trong phim đều khiến người xem không nhịn được cười. Khác với những bộ phim thu hút khán giả bởi dàn trai xinh gái đẹp thân hình gợi cảm, SVM TV mang đến cho khán giả vẻ ngoài trong sáng, duyên dáng và vui nhộn. Mỗi thành viên của SVM TV đều có một cá tính khác nhau. Cô ấy ngốc nghếch, xinh xắn và dễ thương. Cô giáo thông minh, nghĩ ra đủ trò để troll Đồng Dứt và Dũng Trẻ. Hay cô Tuấn xinh nhưng gay …

Hài hước

Để phát ra

Nếu những bộ phim sitcom khác thu hút người xem bởi hình thể gợi cảm, xinh đẹp của dàn trai xinh gái đẹp thì svm lại đến với khán giả bởi vẻ ngoài trong sáng, gần gũi, duyên dáng và hài hước.

Các diễn viên trong phim mỗi người một màu cá tính khác nhau. Cô gái Hảo xinh đẹp, dễ thương, ngây thơ, trong sáng. Người thầy với trí thông minh, tin rằng thế là đủ, là nguyên nhân khiến Đồng Dứt và Dũng Trẻ bị troll. Cô gái cá tính, sắc sảo. Hay cô Tuấn đẹp trai nhưng lại là gay … và khán giả vẫn rất ấn tượng với nhân vật bí ẩn chưa từng lộ mặt … Trong mỗi tập, các diễn viên đều không quá chuyên nghiệp nhưng rất chân thực. vì Nội dung xoay quanh cuộc sống học sinh, sinh viên về học tập, công việc, tình yêu,… được đông đảo khán giả trẻ trong và ngoài nước ủng hộ nhiệt tình.

Để phát ra

Sân khấu

Để nói về thành công của SVM TV, ngoài kỹ thuật quay đơn giản nhưng không chung chung, nhóm đã được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt hơn.

Với những góc máy và cảnh quay đẹp mắt khiến người xem chú ý và ấn tượng. Những hình ảnh của nhóm ngày càng ngược đậm chất kỹ thuật, rất thu hút người xem, tạo được cái nhìn thiện cảm. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh khu nhà trọ sinh viên, nhưng cũng qua những câu chuyện mà nhóm quay phim chân thực, khiến những ai đã từng là học sinh nhớ mãi cũng phải gật gù vì câu chuyện sát với thực tế.

mì ăn liền tập 7
Sân khấu

Sự sáng tạo

Nhóm sáng tạo về nội dung, diễn xuất, quay phim. Mỗi tập phim vẫn là sự xuất hiện của các diễn viên không chuyên nhưng các tình tiết, tình huống trong phim hấp dẫn, mới lạ đã tạo nên cú hit cho SVM TV.

Mỗi tác phẩm của SVM TV đều có tính sáng tạo cao về nội dung, diễn xuất, lời thoại và cả quay phim. Các tình tiết trong phim luôn mới mẻ và được đầu tư tỉ mỉ. Những câu chuyện sinh động như: cuộc sống mưu sinh, câu chuyện tân sinh viên, lời tỏ tình của sinh viên… được đưa vào phim một cách khéo léo nhưng không thiếu tính chân thực. Các cảnh quay được ê-kíp thực hiện ngược kỹ thuật để có những hình ảnh chân thực, đẹp mắt được các bạn sinh viên và giới trẻ yêu thích.

Sự sáng tạo

Nhạc phim

Thành công của SVM TV ngày hôm nay không thể không kể đến phần nhạc nền của phim. Với phần nhạc phim, giai điệu sôi động, dễ nhớ đúng chất giới trẻ nên từ đầu đến cuối đều gây được hiệu ứng tò mò, lưu luyến của khán giả.

Trong những bài hát mà SVM sưu tầm được chủ yếu là những bài do Thanh Tùng, Minh Thành, Thảo Acoustic sáng tác, âm nhạc mang tính giải trí rất cao. Chính vì vậy, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo, SVM TV ngày càng khẳng định được mình và đã tiếp cận được với khán giả ở mọi lứa tuổi.

nhạc phim
Nhạc phim