Top 7 quán cafe shop cực chất tại Sài Gòn

Bạn nghĩ sao nếu kết hợp cà phê và mua sắm? Đó thực sự là một ý tưởng hay, phải không? Bởi ai mà không thích uống những tách cà phê thơm ngon khi vừa lướt vừa mua sắm những món đồ yêu thích! Và thế là nhà ăn ra đời, giải quyết được mọi nhu cầu của con người. Vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu những địa điểm quán cafe đẹp nhất Sài Gòn nhé!

Cafe L’Usine

Nhà hàng phong cách Châu Âu. Tuy giá đồ ăn thức uống có cao hơn giá thị trường một chút nhưng chất lượng rất ổn. Không gian khá yên tĩnh vì không gian được chia làm 2 với tầng 1 mua sắm và tầng 2 cafe. Nhân viên phục vụ tốt, nhiệt tình, tuy nhiên quá trình phục vụ hơi lâu.

Facebook: https://www.facebook.com/Lusinespace/

Trang mạng: http://lusinespace.com/

Chiều hướng:

• 70B Lê Lợi, Q.1, TP.HCM
  • 151 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 19 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM

Giá dao động từ: 40.000 VNĐ – 154.000 VNĐ

Cafe L'Usine
Cafe L'Usine

Khanh House

Nhà hàng được trang trí theo phong cách cổ điển Châu Âu. Thức ăn và đồ uống hơi đắt một chút nhưng cực kỳ ngon và tuyệt vời. Không gian quán rộng, trong lành, xung quanh được trang trí nhiều cây xanh nên cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện.

Facebook: https://www.facebook.com/khanhcasa.teahouse/

Trang mạng: http://khanhcasateahouse.com/

Chiều hướng:

• Lầu 2, 66 Lê Lợi, Quận 1, TP.
  • 48 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 07:00 – 22:30
Giá dao động từ: 40.000đ – 150.000đ

Khanh House
Không gian Khánh House

Tôi cà phê

Cửa hàng là sự kết hợp giữa nhà ăn và cửa hàng nghệ nhân nên được trang trí rất đẹp. Khi bước vào cửa hàng, bạn sẽ thích thú với không gian bày bán nhiều đồ handmade vì cửa hàng kết hợp kinh doanh sản phẩm này với quán cà phê. Quán tuy nhỏ nhưng nhân viên phục vụ hơi chậm sẽ khó làm hài lòng những vị khách khó tính.

Chiều hướng: 8A Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM
Giờ làm việc: 08:30 – 22:30
Giá dao động từ: 30.000 VND – 60.000 VND

Tôi cà phê
Không gian cho tôi Cà phê

Cà phê 2NO

Cửa hàng có không gian rộng rãi, được trang trí rất đẹp và được chia thành hai tầng, tầng một là quán cà phê và nếu khách hàng muốn mua một bộ trang phục hợp thời trang thì đừng bỏ qua tầng hai của cửa hàng nhé! Với thực đơn đa dạng, phong phú, kèm theo mức giá vừa phải, 2NO Coffee đã trở thành điểm đến thường xuyên của giới trẻ. Đồ uống ở đây chất lượng khá ổn, không thể không kể đến: cà phê đá, bánh quy, sữa lắc, socola … Nhân viên ở đây cũng khá thân thiện.

Chiều hướng: 219 Phạm Viết Chánh, Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Giờ làm việc: 07:30 – 23:00
Giá dao động từ: 20.000 đ – 32.000 đ

Cà phê 2NO

Coffee House Uni

Cửa hàng khá dễ tìm và được trang trí rất đẹp với không gian rộng rãi, thoáng mát. Đồ uống ở đây khá ngon với giá cả phù hợp túi tiền của sinh viên và dân văn phòng. Phục vụ nhiệt tình, dễ thương, đón khách vui vẻ.

Chiều hướng: 27 Đường D2, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Giá dao động từ: 27.000 đ – 60.000 đ

Coffee House Uni
Khu nhà ăn Uni House

Cafe Baza

Cửa hàng được trang trí đẹp mắt, không gian yên tĩnh với tiếng nhạc du dương sẽ rất thích hợp để tụ tập nhóm hay học tập, làm việc. Nước uống cũng tạm được nhưng giá hơi cao. Nhân viên khá nhiệt tình và thân thiện.

Chiều hướng: 175 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Giá dao động từ: 40.000đ – 110.000đ

Cafe Baza

Kokois – Cafe Bistro

Cửa hàng là sự kết hợp của nhà ăn, nhà hàng và cửa hàng lưu niệm. Các khái niệm trang trí cũng tốt và trang nhã. Bài trí khá bắt mắt nên cửa hàng có rất nhiều góc ảnh đẹp cho các bạn yêu thích selfie. Đồ uống đa dạng và chất lượng cũng khá ổn nên giá hơi cao so với thị trường. Từ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Chiều hướng: 24 Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 09:00 – 21:00