Top 8 Mẫu áo váy đẹp hot nhất cho bạn gái giá dưới 300.000 đồng

Nguyễn Du có câu: “Tháng ba hội tảo, hội đạp thúng”. Các cô gái, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và ra ngoài để tận hưởng không khí lễ hội. Và sắm cho mình những mẫu áo sơ mi, váy đầm thật đẹp để diện nhé! Sau đây, toplist.vn sẽ gợi ý 8 mẫu áo, váy cho bạn gái dưới 300.000 đồng, các bạn cùng tham khảo nhé!

Chiếc váy trễ vai của Talaca

Đầm một mảnh lệch vai Talaca thực sự thu hút giới trẻ, đặc biệt là những bạn có phong cách cá tính, nữ tính và thích sự nổi bật. Đây cũng là chiếc váy sẽ giúp bạn khoe được bờ vai trần gợi cảm, quyến rũ mà vẫn thanh lịch. Kiểu váy này đang thực sự khiến giới trẻ “chao đảo”, bởi chỉ cần nhìn thôi đã “ăn điểm” rồi.

Giá: 300.000 vnđ
Địa chỉ nhà: 34 Lê Văn Sỹ, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP.
Trang mạng: Talaca.com

Môn học: Nữ cao từ 1m5, cân nặng từ 43kg trở lên

Chiếc váy trễ vai của Talaca

Áo sơ mi kẻ sọc hiện đại của Shop L’armoire

Áo sơ mi sọc của L’armoire Với kiểu dáng hiện đại, dễ dàng kết hợp với chân váy hay quần âu là sự lựa chọn thông minh cho những ai “dè dặt” trong việc mua sắm. Bạn có thể mặc chúng đi dự tiệc, đi chơi cùng bạn bè hay thậm chí là đi làm. Nhìn ngon phải không nào, giá cả lại phải chăng, là sản phẩm “ngon – bổ – rẻ” của em!

Giá: 150.000 vnđ
Facebook: L’armoire – Tủ quần áo của bạn
Môn học: bạn gái cao từ 1m53, nặng 43 kg trở lên

Kết hợp áo sơ mi kẻ sọc với chân váy hoàn chỉnh
Sự kết hợp giữa áo sơ mi kẻ sọc và chân váy hoàn toàn “ăn điểm” phải không nào

Đầm đuôi cá của Nguyễn Hà shop

Váy xòe đuôi cá | đang là xu hướng thời trang hot nhất hiện nay dành cho các bạn gái, mang đến sự gợi cảm, quyến rũ và đầy nữ tính. Với thiết kế ôm eo, phần đuôi váy xòe giúp tôn dáng, khoe vòng mông căng tròn và tăng chiều dài cho đôi chân thon gọn. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình chiếc đầm này để diện đi chơi.

Phí tổn: 400.000 vnđ
Giá ưu đãi đang giảm giá: 200.000 vnđ
Địa chỉ nhà: 137-139 Trần Hưng Đạo, P.10, Q.5, TP.HCM
Facebook: nguyenha shop
Môn học: bạn gái cao 1m53, nặng 43 kg trở lên

Luôn nổi bật giữa đám đông với váy đuôi cá

Váy ren của Larose shop

Chỉ một Váy ren của Larose shop Với thiết kế mỏng manh, quyến rũ hay dáng xòe bồng bềnh tinh tế, bạn đã sở hữu ngay vẻ ngoài giản dị nhưng vẫn lộng lẫy, dịu dàng xinh đẹp như “giọt mật” hút hồn phái mạnh. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một chiếc đầm ren cho tủ đồ, nó sẽ khiến bạn như “nàng Lọ Lem” trong truyện cổ tích thời hiện đại.

Giá bán lẻ: 220.000 vnđ
Gia banỉ: 145.000đ (áp dụng từ 10 cái trở lên)
Địa chỉ nhà: Số 48, ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Facebook: Cửa hàng Larose
Môn học: bạn gái cao từ 1,54m, nặng 43 kg

Vẻ ngọt ngào của những chiếc váy ren sẽ khiến vẻ ngoài của bạn luôn thu hút

Váy dài xếp ly của May boutique

Váy dài xòe xếp ly dài đến gối, được may với gam màu đơn giản nhưng tinh tế và ấn tượng, đặc biệt dành cho những bạn gái có chiều cao “vượt trội” và giúp bạn che đi khuyết điểm đôi chân đáng kể như: nhiều vết sẹo, thâm quầng,… .Bạn có thể mặc Chân váy này với nhiều kiểu áo kết hợp với các phụ kiện khác nhau, giúp bạn khoe được vóc dáng quyến rũ và gợi cảm. Thích hợp mặc khi đến công sở, dạo phố, đi chơi cùng bạn bè ..

Giá áo sơ mi: 165.000 vnđ
Giá váy: 180.000 vnđ
Địa chỉ các cơ sở tại Hà Nội:
May 1: 214 Bà Triệu – (04) 6254 4161
May 2: 267 Phố Huế – (043) 9766 665

Chân váy xếp ly là lựa chọn lý tưởng cho các tín đồ thời trang

Áo yếm hàn quốc Mint

Bạc hà Từ lâu, shop đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua của những người chuyên kinh doanh đồ cũ. Các mẫu váy, áo luôn “cháy hàng” vì chất lượng miễn bàn, hàng nhập từ Nhật, Hàn, Châu Âu. Quần yếm hàn quốc Với giá chỉ 170.000 đồng, chất liệu thô, màu sắc và kiểu dáng trẻ trung, rất phù hợp với các bạn gái đang là sinh viên, vừa túi tiền mà trông vẫn sành điệu. Mẫu váy này cũng đang là xu hướng “hot” được giới trẻ “lăng xê”.

Giá: 170,000 vnđ
Địa chỉ nhà: 266 Thái Hà, Hà Nội

Chân váy yếm hàn quốc chất liệu thô trẻ trung cho bạn gái

Cửa hàng màu đỏ cổ thuyền và tay áo nơ

Thêm một kiểu áo sơ mi làm “nghiêng ngả” bạn gái. Áo sơ mi thiết kế cổ thuyền, tay nơ, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã dành cho những cô nàng “mong manh dễ vỡ”. Phần thêu hoa dưới chân váy không khiến bộ trang phục trở nên cầu kỳ mà ngược lại càng làm tăng thêm vẻ ngọt ngào, quyến rũ cho bạn gái. Váy ngắn cũng không hề kén người mặc và rất dễ phối đồ, hãy thử ngay kiểu áo này nhé, mình đảm bảo sẽ khiến bạn xinh hơn rất nhiều đấy!

Giá áo sơ mi: 155.000 vnđ
Giá váy: 165.000 vnđ
Cơ sở cửa hàng màu đỏ:
1. Số 116 Hồ Tùng Mậu.
2. Số 272 Cầu Giấy.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa váy ngắn và áo sơ mi cổ thuyền thắt nơ

Đầm một mảnh ôm sát cơ thể của Big Co., Ltd

Màu đen quyến rũ, huyền bí cộng với những đường may tinh xảo, đầm ôm body | tôn lên đường cong “chết người” của những cô nàng có 3 vòng đầy đặn. Là một trong những mẫu váy “hot” trên thị trường, váy ôm body mang đến cho bạn vẻ ngoài rạng rỡ, gợi cảm và cuốn hút của một cô gái năng động, cá tính.

Phí tổn: 300.000 vnđ
Giá bán: 195.000 vnđ
Cơ sở 1: 307/26 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 78/38 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh