Top 8 rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội hiện nay có rất nhiều rạp chiếu phim, cập nhật phim nhanh, hệ thống phòng chiếu hiện đại, cũng như các dịch vụ phụ trợ đa dạng. Dưới đây là một số địa chỉ xem phim tại Hà Nội hiện nay.

Rạp CGV Tower MIPEC

GCS là chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc và hiện tại GCS Đây cũng là rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam, với số lượng rạp trải dài từ nam chí bắc.

Ngày nay, những bộ phim bom tấn được đầu tư lớn, hay những bộ phim được dàn dựng kỹ lưỡng và đều lần đầu tiên được trình chiếu tại rạp. GCS với một lượng lớn khán giả. GCS nổi tiếng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chu đáo, văn minh.

• Địa chỉ nhà: 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Số điện thoại: (04) 6252 3333
CGV được phát triển với nhiều hệ thống rạp chiếu phim

Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim quốc giatrực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập ngày 29/12/1997.

Nhà hát có chức năng chính là triển lãm phim phục vụ các mục đích chính trị, xã hội và các mục đích khác, nhằm hướng dẫn điện ảnh, triển lãm điện ảnh và thực hiện các hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật.

• Địa chỉ nhà: 87 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3514 1791
Rạp chiếu phim Quốc gia luôn có nhiều hoạt động về nghệ thuật và điện ảnh.

rạp chiếu phim tháng tám

Đến rạp tháng tám Bạn có thể thoải mái lựa chọn phim, giờ chiếu và ngày chiếu theo sở thích cá nhân của mình. Hiện nay, nhà hát đã được cải tạo, nâng cấp với nhiều trang thiết bị hiện đại nổi tiếng trong một diện mạo mới.
Mới.

Đây là một rạp chiếu phim lý tưởng để bạn xả stress sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, cùng với nhiều bộ phim hay và hấp dẫn.

• Địa chỉ nhà: 45 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 3825 3911
Rạp Tháng Tám nằm trên phố Hàng Bài

Cột mốc rạp chiếu phim Lotte

Cột mốc rạp chiếu phim Lotte là cụm rạp theo phong cách Hàn Quốc, với nhiều trang thiết bị mới và siêu hiện đại. Rạp chiếu phim 3D tiêu chuẩn, với kính 3D hiện đại và nhẹ để mang đến trải nghiệm mới lý tưởng cho
sự tiếp kiến.

không gian trong nhà hát Rạp chiếu phim Lotte 4 Buổi chiều sinh động, những chiếc ghế thiết kế êm ái sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái khi xem phim.

• Địa chỉ nhà: Tòa nhà Parkson Keangnam Tầng 6 – E6 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 3837 8035
  • Trang mạng: http://lottecinemavn.com
Hệ thống phòng chiếu với trang thiết bị hiện đại

Trung tâm văn hóa Kim Đồng

Đây là một rạp chiếu phim khá mới nhưng đã nhanh chóng trở thành địa điểm yêu thích của giới trẻ, một địa điểm vui chơi thú vị và văn minh.

Rạp Kim Đồng Ra đời rồi đi và có chức năng như một món quà gửi đến các bạn trẻ, hơn một năm qua, Trung tâm Văn hóa Kim Đồng đã công chiếu 2.000 buổi với hơn 60 bộ phim và phục vụ hơn 90.000 lượt người đến xem. .

• Địa chỉ nhà: 19 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 3939 3474
  • E-mail: ttvhkimdong@gmmail.com
  • Trang mạng: http://www.rapkimdong.vn
Một góc phòng chiếu rạp Kim Đồng

Rạp chiếu phim Lotte Thăng Long

Đây là một trong những hệ thống rạp chiếu phim của Lotte, với nhiều phòng hát hiện đại cao cấp được thiết kế ấm cúng, trang trọng. Ngoài ra, hệ thống Rạp chiếu phim Lotte Thường xuyên có các đợt giảm giá vé áp dụng theo lịch trình hoặc các combo xem phim, đồ uống.

các tuyến xe buýt đến Rạp chiếu phim Lotte di chuyển trong ngày khá như xe 60, 33, 44, 50, 57.

• Địa chỉ nhà: Tầng 3 Big C Thăng Long – 222 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 4394 54999
Được phân phối với nhiều hệ thống rạp trên toàn quốc

Rạp chiếu phim Beta Cineplex

Rạp chiếu phim Beta Cineplex là một rạp khá mới ở Hà Nội và có ba chi nhánh, chi nhánh đầu tiên là ở Thanh Xuân, rạp chiếu phim beta rạp chiếu phim Khởi công chính thức ngày 09/12/2016.

Rạp có vị trí thuận tiện gần các trường đại học, cao đẳng, nhiều trường cấp 3 trong khu vực. Sở hữu tổng cộng 6 phòng chiếu phim tương đương 836 chỗ ngồi và nhiều trang thiết bị hiện đại trong toàn phòng chiếu. Đặc biệt hơn, giá vé xem phim tại rạp khá ưu đãi khoảng 40.000đ phù hợp với các bạn sinh viên, hàng tuần đều có các chương trình khuyến mãi dành riêng cho các mặt hàng phim.

• Địa chỉ nhà: Tầng 1 Tòa nhà Golden West – Số 2 Lê Văn Thiêm – Nhân Chính – Hà Nội
  • Điện thoại: 024. 7302. 8885
Hệ thống rạp chiếu phim mới thu hút nhiều bạn trẻ

rạp hát bhd

Với quy mô phòng chiếu 2D và 3D, thiết bị âm thanh Atmos, đặc biệt hơn trong bhd có phòng chiếu phim riêng với phong cách phục vụ bậc nhất, nội thất tối ưu chỉ có tại BHD.

rạp chiếu phim ở bhd được thiết kế đặc biệt, với không gian hiện đại và những bộ phim vô cùng hấp dẫn dành cho giới trẻ nhưng lại kết hợp những nét văn hóa rất Việt Nam trong các bộ phim.

• Địa chỉ nhà: Số 2 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 2099