Top 8 shop bán đồ bơi đẹp nhất Cần Thơ

Bơi lội là thú vui quen thuộc của nhiều người, là môn thể thao được nhiều nước trên thế giới quan tâm. Để phục vụ cho niềm đam mê bơi lội thì việc sắm sửa đồ bơi, kính bơi, phao bơi,… là điều tất yếu và cần thiết đối với nhiều người. Vì vậy, qua bài viết dưới đây, toplist xin giới thiệu đến các bạn top 8 shop bán đồ bơi đẹp nhất Cần Thơ để các bạn tham khảo.

Cửa hàng Lan Hạnh

Lan Hạnh shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ bơi, áo tắm, bikini nam nữ các loại. Tất cả các mặt hàng đều được lựa chọn kỹ càng, có nhiều size, nhiều mức giá cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Giá mỗi bộ trang phục dao động từ 300.000 đồng – 400.000 đồng, quần lẻ 140.000 đồng. Nhân viên bán hàng ở đây khá dễ chịu và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng.

• Địa chỉ nhà: 32 Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Điện thoại: 02923.828.728
Bikini tại cửa hàng Lan Hạnh

Cửa hàng thời trang Havi

Shop thời trang Havi là một trong những địa chỉ uy tín tại Cần Thơ chuyên cung cấp đồ bơi đẹp, giá rẻ. Khách hàng có thể yên tâm dù đi du lịch một mình hay đi cùng gia đình vì tại Havi shop luôn có đầy đủ các mẫu quần áo bơi cho cả nam, nữ và trẻ em. Ngoài ra, Havi shop còn bán các phụ kiện đi biển khác như kính bơi, mũ trùm tóc và cả đồ lặn với chất lượng tốt cho khách hàng thỏa sức mua sắm và lựa chọn.

• Địa chỉ nhà: 16 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0917.434.666
Thời trang đồ bơi tại Havi shop

Cửa hàng thể thao Hùng

Ngoài mặt hàng chính là quần áo và dụng cụ thể thao, cửa hàng Hùng Sports còn bán nhiều loại quần áo bơi với nhiều mẫu mã đa dạng dành cho cả nam và nữ. Các mẫu đồ bơi ở đây rất cá tính, năng động với giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mẫu mã đồ bơi tại đây. Đồ bơi ở đây khá đẹp và bắt mắt, luôn cập nhật những mẫu mới nhất, đẹp nhất trên thị trường hiện nay theo độ hot.

• Địa chỉ nhà: 95, Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Điện thoại: 02923.751.959
Thời trang đồ bơi tại Hùng Sports

Mua sắm cho bé

Shop Baby là cửa hàng đa dạng các mặt hàng chuyên phục vụ các bà, các mẹ và các bé. Shop không chỉ bán đồ bơi cho nữ mà còn có cả quần áo thời trang. Ngoài ra, shop còn cập nhật những mẫu đồ bơi trẻ em để mẹ và bé thuận tiện trong việc mua sắm cùng nhau. Tại shop có rất nhiều mẫu đồ bơi cho khách hàng lựa chọn, bao gồm: tay ngắn, tay dài, kín đáo, thoáng mát, … Nên bạn có thể yên tâm khi đến Baby shop mua hàng. đồ bơi cho bạn và em bé của bạn.

• Địa chỉ nhà: 29 Nguyễn Khuyến, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Điện thoại: 02923.811.800
Thời trang đồ bơi tại Baby shop

Cửa hàng Miu

Miu Shop được nhiều bạn trẻ biết đến là shop thời trang cao cấp với rất nhiều mặt hàng quần áo dành cho cả gia đình với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. . Bên cạnh đó, shop còn bán nhiều loại đồ bơi giá rẻ, chất lượng tốt và luôn cập nhật những mẫu mới nhất, phù hợp với sự lựa chọn của mọi gia đình khi đi du lịch.

• Địa chỉ nhà: 68A Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0907.707..246
Cửa hàng Miu

Thời trang T & B

Shop thời trang T&B được thành lập từ năm 2010 và hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực thời trang nam nữ. Đến nay, shop thời trang T&B đã dần trở thành địa chỉ quen thuộc của giới trẻ thành phố Cần Thơ. Shop T&B không chỉ cung cấp những mẫu thời trang trẻ trung với đội ngũ nhân viên thiết kế riêng mà shop còn khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã phong phú, đa dạng, mới lạ. . Ngoài đồ bơi nổi tiếng, T&B shop còn cung cấp các mặt hàng khác như đồ công sở, thời trang trẻ, đồ khiêu vũ, …

• Địa chỉ nhà: Đường số 3, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0947.707.997
Cửa hàng thời trang T & B

Shop đồ bơi sexy Cần Thơ |

Với chức năng kinh doanh mua bán đồ bơi, đồ bơi, shop đồ bơi sexy Cần Thơ luôn chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của các bạn trẻ Cần Thơ. Sản phẩm của shop không chỉ được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh ở Cần Thơ mà còn ở các tỉnh lân cận. Shop luôn có những mẫu thời trang đồ bơi mới bắt kịp với sự thay đổi đa dạng của thị trường bikini trên cả nước. Tại đây, bạn sẽ nhận được đồ tắm, đồ bơi phù hợp với vóc dáng của mình.

• Địa chỉ nhà: 43A Đường Vọng Cung, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0973.438.132
Shop đồ bơi sexy Cần Thơ |

Shop Minh Triết

Minh Triết Shop là một trong những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các loại quần áo thể dục, thể thao, dụng cụ thể dục, ngoài ra còn bán đồ bơi với nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Nếu bạn là một vận động viên bơi lội hoặc yêu thích bơi lội, bạn có thể đến Minh Triết shop để mua đồ bơi, kính bơi và các phụ kiện khác như chân vịt, quạt, … và rất nhiều dụng cụ. Các vận động viên bơi lội khác ở đây rất chuyên nghiệp và chất lượng.

• Địa chỉ nhà: 39A, đường 3 tháng 2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Điện thoại: 02923.731.593
Shop Minh Triết