Top 9 Sản phẩm khuyến mãi được chị em yêu thích nhất

Ngày Phụ nữ Việt Nam đang đến gần nên nhu cầu mua sắm, làm đẹp của chị em phụ nữ tăng cao. Vì vậy, các cửa hàng, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, vui chơi trong dịp này mở đợt khuyến mại lớn. Bạn muốn làm gì nhất trong những ngày có đợt khuyến mại mạnh nhất từ ​​trước đến nay? Cùng điểm qua top danh sách những nhu cầu hot nhất của chị em nhé.

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm, là các chất hoặc sản phẩm được sử dụng để trang trí hoặc làm thay đổi hình dáng hoặc mùi hương của cơ thể con người. Nhiều loại mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc. Chúng thường là một hỗn hợp của các hợp chất hóa học; một số đến từ các nguồn tự nhiên (như dầu dừa) và một số là tổng hợp. Mỹ phẩm phổ biến bao gồm son môi, mascara, phấn mắt, phấn nền, phấn má hồng, phấn phủ, sữa rửa mặt và sữa dưỡng thể, dầu gội, sản phẩm tạo kiểu tóc (gel vuốt tóc, keo xịt tóc, …), nước hoa. Mỹ phẩm thường được thoa lên mặt để làm nổi bật vẻ bề ngoài nên còn được gọi là phấn trang điểm hay phấn trang điểm. Mỹ phẩm là vật dụng không thể tách rời của chị em phụ nữ. Mỹ phẩm giúp chúng ta xinh đẹp và tự tin hơn. Mỹ phẩm được sử dụng nhiều nhất là son môi, kem dưỡng, phấn phủ, nước tẩy trang …

Những món đồ mỹ phẩm mà chúng ta thích nhưng chưa mua được vì giá của nó hơi đắt, vậy hãy nhân cơ hội này để rinh về những món đồ mỹ phẩm nhé.

Mỹ phẩm

Nước hoa

“Nước hoa là món trang sức làm đẹp tinh tế nhất mà cô gái nào cũng nên có. Nước hoa không giống với bất kỳ bộ trang phục hay món đồ trang sức nào mà người con gái đeo trên người mà nó có một sức hút rất riêng, phải không? Ngay từ khi ra đời, các dòng nước hoa khác nhau đã mang trong mình” chung một sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp và sự quyến rũ của người sở hữu chúng, là một món đồ mỹ phẩm. Sản phẩm cao cấp, sang trọng tinh tế cho mọi cô gái. ” Sản phẩm được khuyến mãi là nước hoa, đây sẽ là một tin tuyệt vời cho những người yêu thích nước hoa. Mùi hương quyến rũ sẽ giúp bạn thu hút người khác phái rất nhiều.

Nước hoa còn thể hiện phong cách của mỗi người, mùi hương của sự tinh tế, mùi hương thể hiện sự tươi mới, hay thể hiện sự quý phái. Tìm một loại nước hoa mang tên bạn trong đợt giảm giá lớn này.

Nước hoa

Sản phẩm mẹ và bé

Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình, dành cho con những sản phẩm chất lượng nhất. Nhận thấy thị trường “mẹ và bé” có nhiều sản phẩm hữu ích giúp bố mẹ nuôi con khoa học và “nhàn hạ” hơn, nhiều người bán hàng đã tận dụng ngách này để phát triển kinh doanh. Các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé thường đắt hơn các mặt hàng khác.

Hãy tận dụng những đợt giảm giá mạnh này để mua sắm cho mình và con bạn những đồ dùng cần thiết như tã, sữa, bỉm, đồ chơi trẻ em, mẹ và con, quần áo mới. Thật là vui phải không?

Sản phẩm mẹ và bé

Dịch vụ làm tóc

Sở hữu một mái tóc khỏe đẹp luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Bởi một mái tóc đẹp sẽ khiến bạn trở nên thu hút và quyến rũ. Là một trong những yếu tố giúp chị em luôn tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Ngày phụ nữ Việt Nam sắp đến bạn muốn thay đổi kiểu tóc và thử cảm giác mới lạ. Trong những ngày này, khá nhiều cửa hàng tóc mở các chương trình khuyến mãi như nhuộm tóc, uốn tóc hay tạo kiểu tóc mới hợp thời trang. Ghé thăm tiệm làm tóc và làm mới diện mạo của bạn.

Dịch vụ làm tóc

Dịch vụ massage

Tận hưởng những giây phút thư giãn khi được massage sau một ngày làm việc mệt mỏi thật thú vị phải không các bạn. Các spa làm đẹp đang mở chương trình khuyến mãi lớn cho các chị em muốn thư giãn.

Mời bạn bè và gia đình tận hưởng ngày cuối tuần với các dịch vụ chăm sóc cơ thể. Chắc chắn với chương trình ưu đãi này bạn sẽ lựa chọn được nhiều dịch vụ chất lượng.

Dịch vụ massage

giày dép

Ngoài quần áo thì giày dép cũng là một thứ không kém phần quan trọng. Không chỉ vấn đề sức khỏe và sắc đẹp, một đôi giày đẹp khiến người dùng tự tin, thoải mái trong mọi tình huống trong cuộc sống. Mọi người đều cần một đôi giày, ngay cả những cô gái cũng thích sưu tập chúng.

Đã bao lâu rồi bạn chưa sắm cho mình một đôi dép hoặc đôi giày mới. Bạn muốn những đôi giày mới để đi chơi, hay những đôi giày để đến văn phòng. Hãy đến cửa hàng giày và tận hưởng những khuyến mãi này.

giày dép

Dịch vụ ăn uống

Trong mỗi chúng ta ai lớn lên khỏe mạnh thì cũng cần ăn uống, vì vậy ăn uống là một nhu cầu không thể thiếu đối với con người chúng ta.

Vào các dịp lễ tết các nhà hàng thường rất đông khách và trong các dịp lễ tết đặc biệt có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Vì vậy, nhân cơ hội quây quần bên bạn bè và gia đình bên nồi lẩu nghi ngút khói, hay món nướng thơm phức thì quá tuyệt phải không nào?

Dịch vụ ăn uống

Dịch vụ xem phim

Rạp chiếu phim nói chung và rạp chiếu phim nói riêng là một thị trường tiềm năng tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn. Hiện cả nước có hơn 220 rạp chiếu phim, trong đó 120 rạp hoạt động thường xuyên và 100 rạp chiếu phim đủ chất lượng (Seven, 2012). Hãy cùng người yêu ra rạp xem những bộ phim cả hai cùng thích trong dịp khuyến mãi nhé. Phim mới thường rất hot và bán hết vé rất nhanh.

Hãy đặt vé và tạo bất ngờ cho nửa kia, hai bạn sẽ có những giây phút vui vẻ tại các rạp chiếu phim với những bộ phim nổi tiếng.

Dịch vụ xem phim

Dịch vụ làm móng

Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp và cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, vẽ móng không chỉ đơn thuần là làm sạch móng tay, móng chân mà còn là một nghệ thuật, một bộ phận không thể tách rời với nhu cầu ăn mặc. Quần áo đẹp, tóc đẹp… Con gái muốn đôi bàn tay của mình quyến rũ hơn thì hãy cùng bạn bè bầu bạn đi làm móng nhé.

Tất nhiên, tại các cửa hàng có chương trình khuyến mãi, một bộ nail lấp lánh sẽ khiến bạn rất tự tin, đối với những người lần đầu làm nail sẽ có cảm giác mới lạ đó.

Dịch vụ làm móng