Tư vấn mua MacBook 2023: MacBook nào đáng mua nhất?

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản MacBook. Vậy phiên bản MacBook nào đáng mua nhất? Trong nội dung bài viết này sẽ có những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của mình.

Đầu tiên.Tiêu chí lựa chọn MacBook

Với câu hỏi Macbook nào đáng mua hơn trong năm 2023 chắc hẳn sẽ không còn câu trả lời cụ thể. Bởi tùy theo nhu cầu sử dụng, chi phí và gu thẩm mỹ của mỗi người mà tiêu chuẩn mua Macbook sẽ khác nhau.

Dưới đây là 3 tiêu chí hàng đầu để chúng ta lựa chọn chiếc MacBook tốt nhất cho mình.

Yêu cầu: Trước tiên, hãy xem xét nhu cầu của chiếc MacBook của bạn là gì. Máy này chỉ dùng để thực hành các tác vụ văn phòng cơ bản hoặc dùng cho công việc thiết kế đồ họa. Từ đó tìm được thiết bị có cấu hình và thời lượng pin phù hợp.

Trị giá: Chắc chắn các phiên bản MacBook mới sẽ có giá cao hơn so với người tiền nhiệm. Ví dụ, MacBook Air tính trên mét vuông sẽ có giá cao hơn MacBook Air M1 và MacBook Pro tính trên mét vuông cũng sẽ có giá cao hơn MacBook Pro M1. Do đó, tùy vào tài chính mà bạn có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bố cục MacBook: Bạn thích dòng MacBook như thế nào, bạn có muốn nó nhỏ gọn hay không và cụ thể là màn hình bao nhiêu inch? Khi trả lời được những câu hỏi này, chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc MacBook tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện nay, thị hiếu của phần lớn người dùng thích dòng MacBook nhỏ gọn, đơn giản và dễ mang theo hơn nhiều để làm việc hay giải trí.

Macbook nào đáng mua nhất phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn

2.Đề xuất sản phẩm theo từng nhu cầu sử dụng

Apple hiện có 3 dòng MacBook là MacBook thường, MacBook Air và MacBook Pro. Mỗi sản phẩm đều có thế mạnh riêng và phù hợp với những nhóm người dùng khác nhau. Đặc biệt:

Học sinh, sinh viên: Nếu là sinh viên, bạn nên ưu tiên lựa chọn MacBook Air M1. Đây là một sản phẩm được Apple cho ra mắt vào tháng 11/2020 với mức giá vô cùng dễ chịu (khoảng 20 triệu đồng). Tuy nhiên, máy vẫn có hiệu năng và thời lượng pin ấn tượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên trong suốt cả ngày.

Chính thức: Macbook nào đáng mua nhất cho dân văn phòng năm 2023? Câu trả lời tốt nhất ở đây là macbook m2. Siêu phẩm công nghệ này sẽ ra mắt vào năm 2022 với điểm nhấn là con chip mạnh mẽ mét vuông, mang đến hiệu năng tốt hơn nhiều so với M1 dành cho dân văn phòng. Giá mỗi mét vuông của Macbook Air cũng khá hợp lý, chỉ từ 26 triệu đồng.

Đồ họa và lập trình: Nếu khách hàng là dân IT, thiết kế đồ họa thì Macbook Pro M1 hay Macbook Pro Mét vuông là sự lựa chọn tuyệt vời. Máy được trang bị con chip hiện đại hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn giúp hoàn thành mượt mà mọi tác vụ nặng một cách nhanh nhất. Macbook Pro M1 còn nổi bật với màn hình lớn, viền mỏng giúp người dùng sử dụng các phần mềm thiết kế, đồ họa chuyên nghiệp hiệu quả hơn.

Siêu phẩm Macbook Air Mét vuông chuyên dành cho dân văn phòng

3.Nên mua MacBook ở đâu?

Bạn cần mua MacBook từ các Đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Đây là những địa chỉ mua sắm đáng tin cậy với chính sách bảo hành tốt và tất cả sản phẩm nhà “Táo khuyết” bán ra tại đây đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Ngay bây giờ, Mua Dunkhttps://shopdunk.com/ là Đại lý ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam mà chúng ta có thể tham khảo để chọn mua Macbook. Ngoài ra, có thể kể đến một số địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, sản phẩm chất lượng và các dịch vụ khác như:

Thế Giới Di Động TOPZONE

Các dòng Macbook của Apple hiện nay đều được các chuyên gia xem xét và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, được nhiều người dùng tin tưởng. Macbook nào đáng mua sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, thị hiếu và kinh tế đóng góp của mỗi người. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.