giới thiệu doanh nghiệp may mặc và dệt may tại Đồng Nai

Đầu tiên.

Công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế UNI – PRO Việt Nam

Trở thành công ty may mặc tại thị xã biên hòa đồng nai Đi đầu trong khu vực, đây là công ty may mặc nổi tiếng cả nước có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và trụ sở chính tại Đồng Nai. Với thương hiệu là công ty may mặc chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực may mặc với các dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm ngân sách cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

top-5-cong-ty-may-mac-det-may-lon-nhat-tai-dong-nai-1

Công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế UNI – PRO Việt Nam

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng may mặc đồng phục, với nhiều mẫu mã đa dạng, thời trang. Với cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phương châm tồn tại và phát triển cùng khách hàng, lợi ích của khách hàng là lợi ích của công ty, điều này rất xứng đáng với danh hiệu. công ty may mặc đồng nai đầu danh sách này.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

• Chiều hướng: Số 282, Ngõ 9, KP. 2, District .. Trảng Dài, Tp. Tốt Hòa Đồng Nai
  • Điện thoại thông minh: (028) 36203575, 36203575, 0969 769 968
  • E-mail: uni.pro.hcm@gmail.com
  • Trang mạng: www.uni.pro.vn

hai.

Texma Vina Pledge – Công ty trách nhiệm hữu hạn Texma Vina

Đứng thứ hai là công ty có vốn góp hoàn toàn bằng vốn đầu tư nước ngoài để phục vụ thị trường quần áo trong nước và nhập khẩu. Với trình độ kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, doanh nghiệp này mang đến cho khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng cao và dịch vụ uy tín nhất tại thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Các mặt hàng mà Texma chuyên cung cấp là áo sơ mi và quần âu.

top-5-cong-ty-may-mac-det-may-lon-nhat-tai-dong-nai-2

Texma Vina Pledge – Công ty trách nhiệm hữu hạn Texma Vina

Máy móc hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, các mặt hàng của công ty may đồng phục này đã được xuất khẩu ra thị trường trong nước và phục vụ nhiều nước Châu Á và EU.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

• Chiều hướng: Số 32, Đường 2A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Huyện An Bình, TP. Tốt Hòa Đồng Nai
  • Điện thoại thông minh: (0251) 3992952, 3992951
  • E-mail: vina_queen@texma.com.vn

3.

Tin Le Hung Enterprises Limited

Nó là một công ty may mặc đồng nai chuyên cung cấp các mặt hàng may mặc công nghiệp thiết yếu hoặc sử dụng nhiều lao động như; đồng phục công nhân, bìa sơ mi công đoàn, .. Đơn vị đã tạo dựng được thương hiệu uy tín được công nhận trong khu vực.

top-5-cong-ty-may-mac-det-may-lon-nhat-tai-dong-nai-3

Tin Le Hung Enterprises Limited

• Chiều hướng: 275A Tổ 23, Khu Phố 3, Q. Bình Đa, TP. Tốt Hòa Đồng Nai
  • Điện thoại thông minh: (0251) 3811559, 3914144
  • E-mail: tinlehung@gmail.com
  • Trang mạng: www.tinlehung.com

Bốn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn TopTex Apparel

Trở thành Các công ty may quần áo tại TP Biên Hòa có Thị trường đó mang tính toàn cầu, điều này phần nào cho thấy quy mô và chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp này cung cấp. Được thành lập vào năm 1994 với gần 26 năm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp này nhằm phát huy tối đa lợi thế và xây dựng thương hiệu có uy tín cao.

top-5-cong-ty-may-mac-det-may-lon-nhat-tai-dong-nai-4

Công ty trách nhiệm hữu hạn TopTex Apparel

• Chiều hướng: Lô 4, P.2, Q. Tân Hiệp, TP. Tốt Hòa Đồng Nai
  • Điện thoại thông minh: (0251) 3897701, 3897702

5.

Dovitec – Công ty Cổ phần Đồng Tiến

cuối cùng trong danh sách công ty quần áo tại đồng nai là công ty cổ phần Đồng Tiến chuyên sản xuất và cung cấp trang phục thể thao, công sở, đồng phục và nội y chất lượng cao. Khó sở hữu nhưng khối tài sản lên tới 27442 m.hai, cơ sở tại TP.Biên Hòa đứng thứ 2 về diện tích đăng ký đặt trụ sở chính của công ty. Với đội ngũ 3.500 người, công ty luôn cố gắng phát huy tối đa năng lực và đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng.

top-5-cong-ty-may-mac-det-may-lon-nhat-tai-dong-nai-5

Dovitec – Công ty Cổ phần Đồng Tiến

Sản phẩm của công ty được nhập khẩu và xuất khẩu đến mọi nơi trên thế giới như các nước Châu Á, Mỹ, Pháp hay EU.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

• Chiều hướng: Số 247, Số 12, Khu Công nghiệp Amata, Huyện Long Bình, TP. Tốt Hòa Đồng Nai
  • Điện thoại thông minh: (0251) 3822248, 3823011, 3822030
  • E-mail: dovitec@hcm.vnn.vn, info@dovitec.com.vn
  • Trang mạng: www.dovitec.com.vn

Trên đây là danh sách 5 công ty may mặc đồng nai danh tiếng cao nhất mà Trang Vàng Doanh nghiệp từng thu thập được. Hi vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Chúng tôi có thể tìm ra:

• 8 công ty xuất khẩu hàng may mặc hàng đầu tại Việt Nam
  • 6 công ty dệt nhuộm hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh
  • 7 công ty may mặc hàng đầu của Nhật Bản tại TP.
  • Thành phố Hồ Chí Minh 8 nhà xuất khẩu hàng may mặc hàng đầu