Top 3 Shop bán đồ bầu đẹp, chất lượng nhất tại tỉnh Quảng Nam

Thị trường thời trang bà bầu ngày nay trở nên vô cùng nhộn nhịp bởi nhu cầu làm đẹp của chị em ngay cả khi mang thai ngày càng tăng cao. Bạn có thể bắt gặp những chiếc đầm bầu với nhiều kiểu dáng và màu sắc tại các cửa hàng trên khắp các con phố lớn nhỏ. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều cửa hàng thời trang nổi tiếng ở Quảng Nam cũng có nhiều sản phẩm bắt mắt và được các bà bầu rất ưa chuộng.

Cửa hàng mẹ

Cửa hàng mẹ là một trong những shop về quần áo bà bầu dành cho mọi chị em tại Quảng Nam. Khi ghé thăm shop, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu váy bầu phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất. Mum Shop tự tin mang đến sự hài lòng cho mọi bà bầu với những bộ sưu tập váy bầu đa dạng và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có óc thẩm mỹ và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc đầm bầu ưng ý nhất, phù hợp nhất trong cuộc sống hàng ngày, môi trường công sở …

Các thiết kế của Mum Shop luôn hướng đến sự năng động, cá tính nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm. Các sản phẩm của Mum Shop bao gồm váy bầu, đầm bầu, đầm bầu, quần bầu và đồ mặc nhà … Giúp mỗi khách hàng mang thai luôn cảm thấy rạng rỡ và hạnh phúc khi diện sản phẩm của Mum’s. Mua sắm trong cuộc hành trình thiêng liêng của nó.

Cửa hàng có những mẫu quần áo bầu với kiểu dáng bắt mắt, màu sắc tươi tắn, trẻ trung, giúp mẹ bầu dễ dàng, thoải mái và xinh đẹp hơn. Hơn nữa, với những sản phẩm đầm bầu mới nhất, giá cả hợp lý, Cửa hàng mẹ xứng đáng là nơi bán váy bầu cho chị em phụ nữ đáng tin cậy nhất.

Địa chỉ nhà: 119 Trương Định, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Fanpage: www.facebook.com/Mum-Shop-Tam Ky-112220803496944

Cửa hàng mẹ

Đầm bầu MIN

Đầm bầu MIN chuyên sản xuất – phân phối sỉ và lẻ các loại đầm bà bầu thời trang, đầm bà bầu công sở, quần áo trẻ em và đồ làm đẹp sau sinh tại tỉnh Quảng Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn thời trang bà bầu sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu cũng như tiêu chí mà khách hàng cần. Nếu không hài lòng với những mẫu thiết kế sẵn tại cửa hàng, bà bầu cũng có thể thiết kế theo ý thích, shop sẽ nghiệm thu sản phẩm trước khi nhận, trường hợp sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, cửa hàng MIN hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đến Đầm bầu MIN Bạn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm dành cho bà bầu như: đầm bầu, quần áo bà bầu, quần bầu chất lượng, đẹp sẽ giúp chị em có sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi mang thai. Đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Sản phẩm tại MIN store không chỉ có những mẫu váy bầu có sẵn với mẫu mã đa dạng mà còn dành cho các chị em khó chọn size.

Với hàng loạt mẫu mã và xu hướng thời trang mới, MIN shop luôn cam kết chất lượng hoàn hảo, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Địa chỉ nhà: 37 Trương Chí Cường, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Fanpage: www.facebook.com/dambaumamamin
Giờ kinh doanh: 07:00 – 21:00

Đầm bầu MIN

Đầm bầu Anh Minh

Thời trang Đầm bầu Anh Minh là điểm đến lý tưởng cho những bà bầu muốn khẳng định phong cách táo bạo trong suốt thai kỳ. Luôn hoạt động theo phương châm chăm sóc và nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ kể cả trong thời kỳ mang thai bằng việc cung cấp những bộ trang phục chất lượng và tinh tế nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Chính vì vậy mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Anh Minh là điểm đến đáng tin cậy trong suốt quá trình mang thai của mình.

Với lợi thế về chất liệu sản xuất cao cấp, ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ, các sản phẩm tại Đầm bầu Anh Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng. Ngoài ra, nếu phân vân trước nhiều sự lựa chọn của cửa hàng, bạn có thể lắng nghe sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình để dễ dàng tìm được chiếc đầm bầu phù hợp với mình. Tất cả các sản phẩm thời trang bà bầu đều được cập nhật theo xu hướng mới nhất, hot nhất trong từng thời điểm cụ thể chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ nhà: 51 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Fanpage: www.facebook.com/dambauanhminh