Top 5 công ty cho thuê xe tự lái có đủ loại xe tại TP.Đà Nẵng

Đầu tiên.

Cho thuê xe tại Đà Nẵng 365 Tp.

Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ Cho thuê xe không người lái tại Đà Nẵng thì Thuê xe Đà Nẵng 365 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đơn vị mang đến cho khách hàng nhiều loại xe từ 4 đến 45 chỗ để thuận tiện đáp ứng nhu cầu của mình.

Top 5

Cho thuê xe tại Đà Nẵng 365 Tp.

Các dòng xe của công ty đều là xe tự lái đời mới, có rất nhiều mẫu mã từ xe cỡ trung đến xe sang cho quý khách lựa chọn. Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

• Trụ sở chính: 223 H18 / 9 Trường Chinh, Q. Thanh Khê
  • Trang web: www.thuexedanang365.weebly.com
  • Email: thuexedanang365@gmail.com
  • Đường dây dịch vụ khách hàng: + (84) 935 214 222
  • Điện thoại thông minh: + (84) 0236 2660 806
  • Fax: + (84) 0236 3611 262

Minh Đức là đơn vị cho Cho thuê xe ô tô tự lái giá rẻ tại Đà Nẵng được thành lập vào năm 2017, tính đến nay đã hoạt động được 3 năm. Ưu điểm nổi bật của đơn vị này là giá thuê xe rất ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Uy tín thương hiệu và những trải nghiệm dịch vụ ấn tượng là điểm mạnh thu hút khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe Minh Đức.

Cho thuê xe minh đức

• Địa chỉ: K63 / 6/9 Bình Thái 4, Q. Cẩm Lệ
  • Điện thoại thông minh: 0905-914-368
  • Gmail: vominhduc368@gmail.com
  • Điện thoại thông minh: 0905 914 368

3.

Da Nang City Travel Car Travel Agency

Giữa các công ty cho thuê xe tự hành tại thành phố Đà Nẵng, Xe Du Lịch Đà Nẵng luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ ấn tượng. Xe Du Lịch TP.Đà Nẵng mang đến cho quý khách hàng những dòng xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ.

Đơn vị hoạt động dựa trên tiêu chí uy tín, phục vụ chu đáo, tận tình đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng đặt Xe Du Lịch Đà Nẵng.

Da Nang City Travel Car Travel Agency

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

• Địa chỉ: 140 Duy Tân, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Tp.
  • Hotline: 0849491368 – 0963511533 – 0975491368 (Zalo, Facebook, Viber, Line, KakaoTalk, Wechat, Whatapp, Skype, instagram, twitter, youtube, linkedln, tumblr …)
  • Email: tourdanangtravelcar@gmail.com
  • Trang mạng: https://danangtravelcar.com.vn/

Bốn.

Cho thuê xe không lái Đình Auto

Định Auto là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng. Tại đây, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt và quan trọng là mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn có nhiều dòng xe đời mới cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe.

Cho thuê xe không lái Đình Auto

Ngoài ra, Đỉnh Auto còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ luôn được hưởng những quyền lợi tốt nhất khi đến với Định Auto.

• Địa chỉ: Lô 30-31 (124-128), Đường 2/9, Q. Hải Châu
  • Smartphone: 0931 525258 – 0919 190975
  • Email: dinhautodn@gmail.com
  • Trang web: http://ottulaidanang.com/

5.

Nhat Phong Travel Drive

Nhất Phong Travel là công ty du lịch tại thành phố Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái giá rẻ. Đây là hướng đi được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Đơn vị cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sau:

Du lịch Nhật Phong

• Cho thuê xe 4-45 chỗ
  • Cho thuê xe không có tài xế
  • Cho thuê xe đám cưới, đám hỏi
  • Hợp đồng cho thuê xe đưa đón công nhân, xe hội nghị

• Địa chỉ: 57 Phan Thanh, Q. Hải Châu
  • Email: nhatphongvn@gmail.com
  • Tổng đài: Chị Vân 0935.434.437 hoặc anh Phong 0905.434.437
  • Trang mạng: https://thuexemienstrung.net

Trên đây là những đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái uy tín tại TP Đà Nẵng, với sản phẩm và dịch vụ chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. trang vàng kinh doanh tiền boa cho bạn Tất cả các công ty này đều mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của họ.

Bạn cũng có thể tìm thấy:

• Thành Phố Đà Nẵng 8 Công Ty Vận Tải Biển Lớn
  • Top 7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Thành Phố Đà Nẵng