Top 5 thương hiệu trà sữa ngon, nổi tiếng tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đầu tiên.

Trà sữa Gong Cha Quận 1

• Địa chỉ 1: 83 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q.1.
    Địa chỉ 2: 70 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1.
    Địa chỉ 3: 45 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Q.1.
    Địa chỉ 4: 143 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Q.1.
  • Giờ hoạt động: 09h00 – 21h00

Là một thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng, Gong Cha đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Một số cửa hàng ở quận 1 có không gian khá nhỏ nhưng chỗ ngồi được bố trí rất hợp lý, tạo cho bạn cảm giác bình dị mỗi khi đến đây. Đến với Gong Cha, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại thức uống thơm ngon như: Mango Matcha Affogato, Hokkaido Milk Tea,… mỗi loại thức uống đều phải có hương vị đậm đà, đặc trưng. Một điểm ưu ái của quán trà sữa Gongcha tại quận 1 là hưởng ứng xu hướng thân thiện với môi trường, sử dụng ống hút giấy và phân loại rác vô cơ, hữu cơ. Nếu chưa, hãy nhanh tay lên!

top-5-quan-tra-sua-ngon-so-dzach-tai-quan-1-1

Trà sữa Gong Cha Quận 1

hai.

Trà sữa Bobapop Quận 1

• Địa chỉ 1: 7 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn, Tỉnh Thái Bình, Quận 1.
    Địa chỉ 2: 15H Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Q.1.
    Địa chỉ 3: 245/1 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Q.1.
    Địa chỉ 4: Tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1.
  • Giờ làm việc: 9:30 sáng – 10:00 tối

Đứng đầu quán trà sữa ngon ở quận 1 TP HCM không thể không kể đến thương hiệu Bobapop, là một trong những “lão làng” nên mọi thứ ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Thực đơn đa dạng và giá cả cũng rất hợp lý, đây là địa điểm thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên.

top-5-quan-tra-sua-ngon-so-dzach-tai-quan-1-2

Trà sữa Bobapop Quận 1

Tuy nhiên, đồ uống của Bobapop có liên quan nhiều hơn đến trà nên đôi khi bạn sẽ thấy lạ miệng, nhưng hãy thử một lần và bạn sẽ thích chúng, không đùa đâu nhé! Nếu bạn không có thời gian đặt hàng tại cửa hàng, Bobapop có dịch vụ giao trà sữa quận 1 sẽ làm hài lòng bạn.

3.

Trà Sữa Nóng Lạnh Quận 1- Trà Sữa Xiên Que

• Địa chỉ: 100 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1.
  • Giờ hoạt động: 07h00 – 23h00

Hot and Cold là địa điểm quen thuộc của những tín đồ mê trà sữa, đặc biệt là các bạn sinh viên. Điều gì thu hút? Thực đơn phong phú, phủ sóng đủ các thể loại cho chúng ta lựa chọn mà giá cả vẫn phải chăng. Không chỉ vậy, ngoài đồ uống còn có các món xiên que hấp dẫn, nhâm nhi cá viên, nhâm nhi trà sữa và tán gẫu cùng bạn bè.

top-5-quan-tra-sua-ngon-so-dzach-tai-quan-1-3

Trà Sữa Nóng Lạnh Quận 1- Trà Sữa Xiên Que

Tuy nhiên, tại trụ sở quán trà sữa quận 1 Trần Hưng Đạo, hầu hết khách hàng đến đây đều khẳng định chắc chắn sẽ quay lại, bởi trụ sở bình nóng lạnh này có không gian rất thoải mái, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Thức uống được pha đúng vị, thơm ngon. Cứ nói không thích, đến ghiền.

Bốn.

Cửa hàng hàng đầu của Royaltea

• Địa chỉ: 86 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1.
  • Giờ làm việc: 10:00 – 24:00
  • Giá trung bình: 43.000 – 70.000 đồng

Nếu bạn là một tín đồ trà sữa thì không thể không nghe đến Royal Tea đúng không nào! Royaltea Flagship Store là một thương hiệu trà sữa thời thượng riêng biệt của Royal Tea. Hầu hết các cửa hàng chủ lực của Royaltea đều nằm trên con phố trung tâm như ở Hà Nội, thủ đô là Lê Thái Tổ, Sài Gòn là Nguyễn Huệ với không gian rất đơn giản và ấm áp, thích hợp để gặp gỡ bạn bè. Không giống như các cửa hàng Trà Cung Đình, ấm sắc tố sử dụng màu nâu sẫm chủ đạo. Bàn ghế được sắp xếp khá ngăn nắp gồm bàn tròn và ghế đệm cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

top-5-quan-tra-sua-ngon-so-dzach-tai-quan-1-4

Cửa hàng hàng đầu của Royaltea

Tại đây chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn giữa nhiều loại thức uống với menu rất đa dạng lên đến hơn 50 loại thức uống khác nhau, mách nhỏ bạn nhất định phải thử món trà ô long rang với lớp kem cheese béo ngậy, lớp kem phủ bên trên. thập cẩm tóp mỡ hay chè kim phượng vị trà xanh nhẹ, trân châu vàng ươm, dai dai. Còn chờ gì nữa mà không thử nhỉ!

5.

Trà sữa Bố già – Nhà hát Thành phố

• Địa chỉ: 7 Lam Sơn Square, P. Bến Nghé, Q.1.
  • Giờ hoạt động: 5:00 sáng – 10:00 tối
  • Giá tham khảo: 10.000 – 30.000 đồng

Ngoài một số thương hiệu nổi tiếng, gần trung tâm thành phố còn có một quán trà sữa ngon ở quận 1 cực rẻ và khá hấp dẫn đó là Trà Sữa Bố Già bán ở Nhà Hát Thành Phố. Không bàn ghế, không biển hiệu, trà sữa ở đây chỉ bán để đi thôi. Nhưng sau khi trời tối, khu vực này khá đông người xếp hàng mua sắm như ở một cửa hàng thương hiệu lớn. Trà sữa ở đây ngon vô cùng, đặc biệt là trà sữa đào, trà vải ở đây giá đồ uống khá rẻ nên ăn là phải thích ngay.

top-5-quan-tra-sua-ngon-so-dzach-tai-quan-1-5

Trà sữa Bố già – Nhà hát Thành phố

Vừa rồi là Top 5 Quán Trà Sữa Ngon “Số Dzách” ở Quận 1, ngoài ra còn rất nhiều địa chỉ hấp dẫn khác. Vì vậy các bạn nhớ tham gia cùng Trang Vàng Kinh Doanh để khám phá thêm nhiều địa điểm hay nhé!

Chúng tôi có thể tìm ra:

• 5 con hẻm ăn vặt nổi tiếng nhất quận 1
  • 8 quán ăn ngon nổi tiếng nhất quận 1