Top 8 Ca khúc có nhiều lượt nghe, yêu thích nhất trong tháng 11 – 2016

Bài viết được trích từ bảng thống kê những ca khúc có lượt xem, thích, chia sẻ và bình luận nhiều nhất trong tháng 11 của NCT. Đặc biệt trong tuần thứ 46 năm 2016 từ ngày 06/10 đến ngày 12/11.

Điều Anh Biết – Chi Dân

Đây là một trong những ca khúc được yêu thích nhất trong tháng 11, kể từ khi ra mắt, ca khúc này đã đạt 5.224.751 lượt xem trên trang của NCT. Sau một ngày phát hành, “Điều anh biết” của Chi Dân đã đạt 200.000 lượt xem. Đây là ca khúc do An Nhi sáng tác với nội dung, ca từ và giai điệu vô cùng ngọt ngào, dễ thương. Từng được thể hiện bởi một nghệ sĩ khác trước đó, nhưng với bản phối hoàn toàn mới của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ dành riêng cho Chi Dân, ca khúc một lần nữa khiến người hâm mộ của anh chàng nhanh chóng bị mê hoặc. Khi nghe bài hát này, tôi cảm thấy lâng lâng, không biết có vui không nhưng không buồn, cảm giác thật lạ. Nghe đi nghe lại nhiều lần bạn sẽ ghiền.

Phía sau một cô gái

Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng là một ca khúc của Soobin Hoàng Sơn, từng tạo nên cơn sốt khi vừa mới ra mắt. Bài hát này đã trở thành bản hit được nhắc đến nhiều nhất từ ​​trước đến nay của anh. Ca khúc này do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác, với nội dung ý nghĩa, chân thực thể hiện những nỗi niềm, tâm sự sâu kín, đơn phương của một người đàn ông khi người mình yêu luôn có mảnh tình riêng. Nội dung ca từ rất ý nghĩa, giai điệu trầm buồn, nhẹ nhàng, chậm rãi và đậm chất tự sự đã khiến ca khúc chạm đến trái tim của nhiều người. Sau hơn chục ngày ra mắt, bản audio “Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn đã thu hút 17 triệu lượt nghe. Bản lyric trên Youtube đã đạt hơn 10 triệu lượt xem. Đây là thành tích mà không phải nghệ sĩ trẻ Việt Nam nào cũng dễ dàng đạt được. Đây là ca khúc được coi là sản phẩm đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của anh và “Phía sau một cô gái” đang được rất nhiều người cover lại và cực hot.

Chúng ta là gì của nhau

“Mình là gì của nhau” là sáng tác mới nhất của OnlyC. Ca khúc này do học trò Lou Hoàng thể hiện đã vướng phải một số “tranh cãi” khi ra mắt khi cho rằng ca khúc này có phần giống với “Bea Bea” (Big Bang). nó không thể làm cho bài hát này ngừng sốt. Bố ruột của “Mình là gì của nhau” từng nhận xét ca khúc này hay hơn bản hit “Yêu một người có lẽ” – sản phẩm hợp tác giữa ca sĩ Miu Lê và Lou Hoàng. Ca khúc này là một ca khúc R&B Pop đầy cảm xúc, nhẹ nhàng và đầy day dứt về một mối tình dang dở chưa tìm được hồi kết. Một mối tình tay ba đau khổ, đầy mâu thuẫn của cả ba người. Giai điệu của bài hát khiến ai nghe nhiều rồi cũng sẽ ghiền.

Là Người Yêu Của Tôi Em Yêu

Vị trí thứ 4 dành cho ca khúc “Làm người yêu anh nhé” của bộ ba quân nhân từng gây sốt với ca khúc “Đếm ngày xa em”. Ba anh chàng Nguyễn Jenda, Mạnh Mh, Tuấn Đen khiến cư dân mạng mê mẩn với những sản phẩm tự sáng tác, tự trình bày, cây nhà lá vườn. Với giai điệu nhẹ nhàng, tươi vui, ca từ trong sáng, giản dị, không quá hoa mỹ nhưng có lẽ chính sự giản dị đó đã khiến người ta yêu thích ca khúc này. Có lẽ bài hát này như một lời tỏ tình vô cùng dễ thương, chưa kể bộ ba dí dỏm và đáng yêu của chúng ta thì ai mà không thích.

Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau – Sơn Tùng M-TP

Dù đã ra mắt được một thời gian nhưng bài hát này vẫn chưa hết hot nhé mọi người. Ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của ca sĩ gốc Thái Bình đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng NCT tuần 46 năm 2016 từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11. Đây là một ca khúc thuộc thể loại Tropical House khá bắt tai, được đầu tư và được nam ca sĩ chăm chút kỹ lưỡng đến từng ca từ, nội dung và giai điệu. Có lẽ việc ra mắt ca khúc này là cột mốc đánh dấu sự trở lại của anh sau nửa ngày tưởng như im ắng.

Chỉ cần anh ấy hạnh phúc

Ca khúc “Miễn là em hạnh phúc” đã tăng 2 hạng trong tuần này. Ca khúc này là sản phẩm của sự hợp tác giữa Phạm Quỳnh Anh và hai nhạc sĩ Đằng Phương, Thái Thịnh. Sản phẩm thứ ba mà cô hợp tác với hai nhạc sĩ này kể từ thành công của hai ca khúc nhạc phim rất thành công trước đó là “Chiều hôm ấy” (phim Thần tượng) và “Hạnh phúc mới” (phim Chàng trai năm ấy). Được đánh giá là một bản ballad ngọt ngào, rất phù hợp với sở trường của nữ Phạm Quỳnh Anh. Người nghe có thể thấy được sự chân thành với ca từ sâu lắng trong giai điệu sâu lắng chạm đến trái tim người nghe. Mọi cảm xúc của một cô gái khi nhìn người yêu của mình đi bên cạnh một cô gái khác nhưng vẫn vui vẻ chấp nhận. Đó là mong muốn của cô gái khi cầu mong cho “chàng hạnh phúc”.

Như phút đầu tiên

Ca khúc Như Phút Ban Đầu của Noo Phước Thịnh tụt hạng so với tuần trước. Tuần này, ca khúc của nam ca sĩ đứng ở vị trí thứ 7. Đây là câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng nhiều chông gai, thăng trầm bất ngờ. Chắc chắn những ai xem MV của anh sẽ hiểu được phần nào câu chuyện bên trong. Đây là ca khúc tiếp theo trong chuỗi “chuyện tình ở đất nước mặt trời mọc” của anh. Với ca từ tinh tế, giai điệu da diết và giọng hát đặc trưng của mình, ca khúc “Như phút ban đầu” hẳn đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

#Cục cưng, cục cưng

Vị trí thứ 8 thuộc về ca khúc “#BabyBaby” của nhóm Monstar. Có lẽ đối với một số bạn, Monster vẫn còn là một cái tên mới mẻ và xa lạ. Tuy nhiên, các tân binh của ST.319 lại cực dễ thương trong MV đầu tay do ê-kíp Hàn Quốc sản xuất đang gây sốt cộng đồng netizen. Được đánh giá là ca khúc trẻ trung, sôi động, mang màu sắc tươi mới, Monstar đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như phản hồi tích cực từ mọi người. “#BabyBaby” thuộc thể loại Pop theo phong cách Old School, đây được coi là điểm khác biệt trong âm nhạc của Monstar khi đi theo chất liệu truyền thống chứ không phải dòng nhạc điện tử đang thịnh hành.