Top 9 Điều làm nên thành công của nam diễn viên hài Trấn Thành

Trấn Thành tên đầy đủ là Huỳnh Trấn Thành là một diễn viên hài, người dẫn chương trình, diễn viên điện ảnh nổi tiếng của showbiz Việt. Nhưng ít ai biết rằng, bố của Trấn Thành là người Trung Quốc, ông có thể nói tốt tiếng Quảng Đông và tiếng Anh. Từng theo học diễn viên sân khấu nhưng lại bén duyên với nghệ thuật qua vai trò diễn viên hài. Mới đây, anh vừa kết hôn với nữ ca sĩ người Hàn Quốc Hari Won khiến khán giả một lần nữa phải ngưỡng mộ. Vậy điều gì đã làm nên thành công của Trấn Thành ngày hôm nay? Chúng ta hãy nhìn vào danh sách hàng đầu dưới đây.

Hài hước

Dù từng học khoa diễn viên trường Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành lại nổi lên với vai trò người dẫn chương trình. Với lối dẫn hài hước này, anh có cơ hội đóng phim hài với nhiều nghệ sĩ gạo cội và dần tạo được dấu ấn riêng. Năm 2015 là năm thành công nhất của anh khi giành được 2 giải MC ấn tượng nhất và Diễn viên hài ấn tượng nhất của VTV Awards. Có lẽ nhờ máu hài hước trong người mà Trấn Thành luôn được người hâm mộ yêu mến và gọi là A Xìn.

Hình ảnh Trấn Thành thời còn làm nghề
Trấn Thành vội vàng đi show khi mới vào nghề

Lịch thiệp

Ở bất cứ vai trò nào, Trấn Thành luôn đối xử với mọi người chừng mực và lịch sự. Dù là MC hay ban giám khảo, những lời nhận xét, góp ý, trao đổi của anh luôn trên tinh thần nhẹ nhàng, vui vẻ. Anh ấy luôn tạo cho những người xung quanh cảm giác thoải mái khi làm việc chung. Từ những người bạn diễn thân thiết của anh trong các chương trình như Ơn giời, cậu đây rồi, Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm hay những người hâm mộ trung thành trong nhiều năm qua đều phải nhận xét “Trấn Thành là người rất lịch sự và hiền lành”. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút lượng fan của anh.

Bộ ba giám khảo Trấn Thành, Hari won, Chí Tài
MC lịch sự trong The voice kids

Đẹp trai

Dù không cao sáu múi hay cao mét tám nhưng Trấn Thành lại chiếm được cảm tình của khán giả nhờ ngoại hình ưa nhìn. Không đẹp bằng nhiều nam thần tượng của showbiz nhưng anh chàng cũng có gu ăn mặc sành điệu. Dù sở hữu gương mặt ưa nhìn hay hình thể đẹp nhưng Trấn Thành luôn chăm chỉ “làm xấu” bản thân để mang lại tiếng cười cho khán giả. Chính vì vậy, anh chàng đã dần ghi dấu ấn với hình ảnh hài hước của mình trong lòng người hâm mộ và sự yêu mến của khán giả.

Diễn viên hài Trấn Thành
Ngày cưới đẹp trai

Giàu có

Hiện tại, Trấn Thành đang là một trong những cái tên hot nhất nhì showbiz Việt. Hoạt động năng nổ trên nhiều lĩnh vực, tài năng và đào hoa, anh sớm trở thành hình ảnh đại diện của nhiều sản phẩm, MC của nhiều chương trình, giám khảo của nhiều chương trình truyền hình thực tế. Trấn Thành là cái tên được nhiều chương trình muốn mời để tăng rating (thứ hạng của chương trình). Không những vậy, mới đây anh còn thể hiện sự giàu có của mình qua đám cưới xa hoa với Hari won, con số lên đến hàng tỷ đô la.

Tiệc cưới tiền tỷ của Trấn Thành

Biết giữ niềm tin

Dù là ngôi sao hạng A nhưng anh vẫn có mặt trên hầu hết các chương trình truyền hình vì chưa bao giờ vội vàng hay hủy show vào phút chót. Với Trấn Thành, anh cho rằng, đã là người nổi tiếng thì chữ tín là vô cùng quan trọng. Vì vậy, dù bận rộn và có nhiều thời gian chạy show nhưng anh rất ít khi về muộn, trễ hẹn. Đối với anh ấy, nếu người hâm mộ tôn trọng tôi, tôi cũng phải trả ơn họ một cách tử tế. Chính vì vậy mà Trấn Thành ngày càng được nhiều người yêu mến

Trấn Thành tập cùng Anh Đức

Không sợ yêu

Có lẽ scandal lớn nhất với Trấn Thành là chuyện yêu Hari won. Trước đó, chàng ca sĩ xứ Hàn này từng có chuyện tình đẹp như cổ tích kéo dài 9 năm với Rapper Tiến Đạt nên khi công bố tình cảm, cư dân mạng không ngớt lời chỉ trích cặp đôi. Nhưng Trấn Thành chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ tình yêu của mình. Anh không ngại để người khác chỉ trích mình là kẻ thứ ba, cũng muốn bảo vệ tình yêu của mình. Nhiều lần Trấn Thành tâm sự với nghệ sĩ hài Trường Giang vì bị cư dân mạng can ngăn quá nhiều nhưng với một người dám yêu và dám đối mặt với khán giả, anh đã phần nào chấp nhận cho cặp đôi này.

Trấn Thành Hari hậu trường phim
Trấn Thành Hari hậu trường phim “Bệnh viện ma”

Trung thực

Không thể phủ nhận rằng khi còn yêu Mai Hồ, Trấn Thành luôn hết lòng vì cô, chưa từng có người thứ hai. Anh luôn ở bên cạnh, chăm sóc Mai Hồ. Dù biết cô đã có con nhưng Trấn Thành vẫn luôn cưng chiều con của người yêu. Nhiều bức ảnh anh âu yếm con trai Mai Hồ khiến người hâm mộ phát sốt. Cũng vì chuyện tình đẹp giữa bà mẹ một con và nam danh hài mà cư dân mạng đã mong có một cái kết đẹp như truyện cổ tích. Nhưng cuối cùng thì cả hai đã đường ai nấy đi.

Trấn Thành ôm ấp con trai Mai Hồ
Thời Trấn Thành Mai Hồ còn mặn nồng

Chú ý

Dù gần đây Trấn Thành dính nhiều scandal nhưng không thể phủ nhận anh là một người vô cùng quan tâm đến mọi người. Những người bạn thân của anh luôn biết đến sự chu đáo quá mức của anh. Khi ở bên Hariwon, anh ấy trở nên dịu dàng và quan tâm. Trấn Thành luôn chăm sóc cô từ khăn giấy đến che ô, ra mở cửa khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị. Ở bên anh, công chúa Hari ngày càng phụ thuộc vào sự chăm sóc của anh.

Liên tục ở bên lau mồ hôi cho Hari

Bảo vệ và che chở cho người yêu của bạn

Cũng vì những lùm xùm trong quá khứ mà Trấn Thành luôn ở bên bảo vệ, che chở cho Hari. Ai cũng biết nhờ bản hit “Anh cứ đi đi”, Hari đã ghi đậm dấu ấn hình ảnh của mình trong lòng khán giả. Nhưng ít ai biết rằng sau thành công đó là cả một quá trình động viên, ủng hộ của Trấn Thành. Anh đã cho Hari lời khuyên về cách hát, dạy cô cách nói rõ ràng và giúp cô về phần hình ảnh trong MV. Cũng chính vì sự yêu thương, đùm bọc, che chở hết mình cho người yêu đó mà khán giả mới chấp nhận cặp đôi này. Và một đám cưới hạnh phúc đã diễn ra vào cuối năm 2016.

Tiệc cưới trọn vẹn của Trấn Thành Hari
Thử váy cưới cho Hari