Top Rạp Chiếu Phim không gian lớn và hiện đại nhất tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Đầu tiên.

GVC Pearl Thảo Điền

• Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Thảo Điền, 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1900 6017
  • Trang web: cgv.vn
  • Giá vé: 55.000 – 85.000 VND (vé 2D)
  • 70.000 – 105.000 (vé 3D)

Nhắc đến rạp chiếu phim quận 2 không thể không nhắc đến CGV Thảo Điền Pearl. Với sức chứa khoảng 100 ghế / phòng cho 4 phòng chiếu 2D và 2 phòng chiếu 3D được bố trí hợp lý, thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho quý khách trong quá trình chiếu phim. Không chỉ vậy, rạp còn được trang bị hệ thống âm thanh Dolby Surround 7.1 cùng màn hình chiếu lớn giúp bạn trải nghiệm xem phim sống động, chân thực đạt tiêu chuẩn quốc tế.

top-3-rap-chieu-phim-quan-2-tot-nhat-1

GVC Pearl Thảo Điền. Ảnh 1

Không gian chờ ở CGV Thảo Điền Pearl khá rộng, được chia thành 2 khu vực riêng biệt, được bố trí bàn ghế, kèm theo poster và các gian hàng trình chiếu phim sống động, ngoài ra, rạp chiếu phim tại quận 2 này còn được bố trí 6 suất bán. .của máy bán vé ở khu vực riêng, cũng như quầy bán vé trực tuyến cạnh khu ăn uống để đáp ứng nhu cầu mua vé của khách hàng. Thái độ phục vụ của CGV luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, luôn tươi cười chào đón, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng. Nếu bạn đã đến Quận 2, hãy đến trải nghiệm tại đây!

top-3-rap-chieu-phim-quan-2-tot-nhat-2

GVC Pearl Thảo Điền. Ảnh 2

hai.

Lotte Cinema Cantavil – Parkson Cinema Quận 2

• Địa chỉ: Tầng 7 Cantavil Premier, Số 1 Song Hành – Cao tốc Tp. Hà Nội, Q. An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.
  • Trang web: lottecinema.vn
  • Giá vé: 45.000 – 100.000 VND (vé 2D)
  • 80.000 – 150.000 VND (vé 3D)

Lotte Cinema Cantavil không chỉ là địa điểm quen thuộc của người dân quận 2 mà còn là địa điểm được đông đảo các bạn trẻ khu vực lân cận tìm đến. Tại sao? Với sức chứa lên đến 1043 người cho 8 phòng chiếu, rạp chiếu phim lotte quận 2 này đảm bảo đủ sức phục vụ các bạn trẻ đến thư giãn, giải trí cuối tuần mà không sợ hết vé. Những chiếc ghế êm ái mang đến cho bạn cảm giác vô cùng đơn giản trong 2 giờ đồng hồ xem phim. Ngoài ra, cụm rạp cantavil quận 2 còn được trang bị ghế đôi đặc biệt dành cho các cặp đôi và bệ để chân êm ái với những hàng ghế đầu tiên.

top-3-rap-chieu-phim-quan-2-tot-nhat-3

Rạp chiếu phim Lotte Cantavil. Ảnh 1

Khối hệ thống âm thanh 4D giảm cảm giác đau tai, kết hợp với màn chiếu “xịn mềm”, tất cả nhằm mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng cao, chân thực và sống động hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, rạp chiếu phim cantavil Quận 2 luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên, chỉ với 50.000 bạn sinh viên sẽ được thưởng thức những bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay.

top-3-rap-chieu-phim-quan-2-tot-nhat-4

Rạp chiếu phim Lotte Cantavil. Ảnh 2

3.

Ngôi sao của BHD Thảo Điền

• Địa chỉ: Tầng 5, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 159 Xa lộ TP. Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1900 2099 (bấm phím 5)
  • Phòng chiếu: 6 phòng chiếu
  • Điện thoại thông minh: 028 3744 6969
  • Trang web: bhdstar.vn
  • Giá vé: 45.000 – 80.000 VND (vé 2D)
  • 60.000 – 100.000 VND (vé 3D)

Với sức chứa 1.000 chỗ ngồi (bao gồm cả phòng chiếu 2D và 3D), BHD Star Mega Mall Thảo Điền là một trong những cụm rạp tốt nhất tại Quận 2 mà bạn có thể đến tham quan và trải nghiệm. Tọa lạc tại TTTM Vincom mang tầm vóc thương mại và quy mô đầu tư mang thương hiệu nổi tiếng và chất lượng quốc tế của BHD Group, rõ ràng đây là tổ hợp giải trí và mua sắm tuyệt vời, là thiên đường hội tụ của các gia đình và giới trẻ.

top-3-rap-chieu-phim-quan-2-tot-nhat-5

Ngôi sao của BHD Thảo Điền

Rạp chiếu phim quận 2 BHD Star được trang bị màn hình siêu khủng kết hợp với dàn âm thanh chất lượng không gây ù tai khi xem phim với âm thanh sôi động như phim hành động hay phim truyền hình kinh dị. Với chất lượng của sản phẩm kể trên, bạn sẽ được bước lên màn hình, đắm chìm trong không gian của từng thước phim và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Hi vọng với danh sách 5 rạp chiếu phim quận 2 thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất mà mình đã trình bày trước đó. Bạn và người thân có thêm nhiều địa điểm để lựa chọn. Hãy đến và thưởng thức những bộ phim truyền hình với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bạn cũng có thể tìm thấy:

• 5 cụm rạp chiếu phim HD giá tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
  • 5 rạp chiếu phim đẹp nhất, chất lượng nhất quận 1